Giữa ồn ào bị vạch trần bí mật, Phi Nhung khẳng định con rất thương mẹ

06/06/2021, 08:20 GMT+07:00

Được biết đến là một nghệ sĩ luôn cống hiến cho sân khấu và có tấm lòng nhân hậu nhưng Phi Nhung lại bị một người làm công nghệ tên N.H.K đe doạ sẽ khui "dĩ vãng dễ gì giấu giếm" của nữ ca sĩ. Lần đầu tiên câu chuyện về quá khứ của Phi Nhung khiến nhiều người chú ý.

 
Phi Nhung chia sẻ những hình ảnh thể hiện tình mẫu tử với các con giữa những câu chuyện không hay. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Nhung chia sẻ những hình ảnh thể hiện tình mẫu tử với các con giữa những câu chuyện không hay. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân của Phi Nhung thời gian gần đây thường xuyên chia sẻ về các con sau khi có những xôn xao tiêu cực về mình sắp nổ ra.

 
Nữ ca sĩ đã thay thế bằng một dòng trạng thái khác sau một thời gian chia sẻ đoạn video về lời dạy các con nuôi. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ đã thay thế bằng một dòng trạng thái khác sau một thời gian chia sẻ đoạn video về lời dạy các con nuôi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân: "Con nhà Phật phải hiểu Đức Phật dạy người ta đem biếu quà cho mình, mình không nhận thì họ mang về. Dạ hihihi. Con xin phép sư phụ mẹ con con đi ngủ. Chúc cả nhà ngủ ngon nè", cùng với đó là hình ảnh của các con trong đoạn video giọng ca Bông điên điển ẩn ý về tình mẫu tử: "Ngày xửa ngày xưa có 1 gia đình nuôi rất nhiều con, đứa nào cũng thương mẹ hết và các con cũng rất yêu thương nhau".

Đúng như lời Phi Nhung nói nữ ca sĩ luôn hướng con cái làm việc thiện, điều hay. Quan trọng nhất những đứa trẻ này rất thương yêu mẹ và đoàn kết với nhau, tình cảm này là sự thật chứ không vụ lợi như những tin đồn không có căn cứ trên mạng xã hội.

 
Giọng ca Bông điên điển khoe nhan sắc không tì vết và cuộc sống vui vẻ giữa những ồn ào. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca Bông điên điển khoe nhan sắc không tì vết và cuộc sống vui vẻ giữa những ồn ào. (Ảnh: Chụp màn hình)

Những chia sẻ của bà mẹ nhiều con nhất Vbiz giữa "giông bão" đang sắp kéo đến khiến nhiều khán giả cảm thấy ấm lòng, ai cũng giữ lòng tin với một nữ ca sĩ luôn hết lòng vì xã hội và chăm sóc 23 người con.

Trên thực tế Phi Nhung trước đó đã công khai rất nhiều câu chuyện đời tư với khán giả như nữ ca sĩ từng lận đận với hai người đàn ông, sống như vợ chồng với họ nhưng ai cũng muốn giọng ca Chiều lên bản thượng từ bỏ đam mê ca hát và câu chuyện tình đành phải kết thúc.

 
Nữ ca sĩ bình tâm trước những gì mà N.H.K đe doạ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ bình tâm trước những gì mà N.H.K đe doạ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Phi Nhung cũng chia sẻ cô có một cô con gái ruột tên Wendy, hiện tại đang làm y tá tại Mỹ, sống tự lập, hiếm khi nhờ vả gia đình. Gần đây Wendy còn cùng mẹ và các em ủng hộ số tiền lớn vào quỹ vaccine phòng chống dịch của Nhà nước.

 
Phi Nhung được mệnh danh là bà mẹ nhiều con nhất Vbiz. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Nhung được mệnh danh là bà mẹ nhiều con nhất Vbiz. (Ảnh: FB)

Về phần các con nuôi, nữ ca sĩ đang có 23 người con và cho biết người nào cũng ngoan ngoãn, học giỏi. Trong đó có một vài con nuôi đã lớn được mẹ đào tạo đi hát và mang đến những ca khúc ngọt ngào cho khán giả như Hồ Văn Cường.

Câu chuyện về cuộc sống của Phi Nhung chỉ vây quanh các con nuôi là chính, nên khán giả vẫn tò mò về một phần dĩ vãng mà người tên N.H.K muốn nói đến là vấn đề gì?

Ảnh: Tổng Hợp

PHI NHUNG LÀM TỪ THIỆN GIỮA LOẠT ỒN ÀO

Cách đây không lâu trên trang cá nhân của Phi Nhung đã chia sẻ về khoảnh khắc tụ họp cùng các con để đập heo đất góp tiền vào quỹ chống dịch giữa ồn ào.

Nữ ca sĩ cho biết điều cần làm lúc này là kêu gọi các mạnh thường quân đóng góp cho quỹ phòng chống dịch Covid-19 hơn là những thông tin chuyện riêng tư. Giọng ca Bông điên điển không hề nhắc cũng chẳng giải thích điều gì trên trang cá nhân.

"Cả nhà chúng ta hãy cùng với anh em báo chí kêu gọi mạnh thường quân giúp đỡ nè, trong lúc này riêng tư gì đó không quan trọng, quan trọng nhất là người dân của mình, chúng ta hãy tập trung cùng với báo chí kêu gọi mọi người để lo cho người dân cùng với nhà nước, có bao nhiêu giúp nhà nước bấy nhiêu, đời người có kiếp này không có kiểu sau, con gái làm y tá cho mẹ 1 ngàn đô để quyên góp, mẹ rất trân trọng điều này của con", trích lời Phi Nhung.

Xem thêm tại đây!