Giữa ồn ào bị tố "lùa gà", ViruSs bất ngờ tuyên bố "chịu thua"

13:20 26/12/2021

Gần đây, khán giả đặc biệt chú ý đến ồn ào giữa ViruSs và Zet Under - nhà đầu tư nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính và tiền điện tử tại Việt Nam. Tuy nhiên giữa drama căng thẳng, nam streamer lại bất ngờ tuyên bố "chịu thua" khiến cư dân mạng khá bất ngờ.

 
Ồn ào giữa ViruSs và Zet Under đang khá căng thẳng. (Ảnh: FB ViruSs - Zet Under) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ồn ào giữa ViruSs và Zet Under đang khá căng thẳng. (Ảnh: FB ViruSs - Zet Under)

Mới đây, ViruSs đã có 1 bài đăng mới trong nhóm Telegram của mình. Anh cho biết sẽ dừng lại mọi ồn ào tại đây và tuyên bố "chịu thua". Nam streamer thông báo rằng anh đã ẩn 1 loạt các video trên kênh YouTube: "Tớ sẽ khoá riêng tư toàn bộ video trên YouTube để không ảnh hưởng tới những người anh em và bạn mới. Đúng là tớ hơi non thật hóa ra trước giờ đây là chuyên môn chính với cách làm tương tự của anh chuyên gia tài chính này rồi".

 
Bài chia sẻ của ViruSs trong nhóm trên Telegram. (Ảnh: Pháp luật và bạn đọc) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài chia sẻ của ViruSs trong nhóm trên Telegram. (Ảnh: Pháp luật và bạn đọc)

Những khán giả theo dõi ViruSs trong thời gian gần đây có lẽ sẽ nhận ra anh đang chuyển sang đầu tư tiền mã hóa. Không chỉ vậy, nam streamer còn thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm của mình cho người hâm mộ. Drama bắt đầu bùng nổ khi Zet Under bình luận bên dưới 1 đoạn clip của ViruSs rằng: "Kinh nghiệm thị trường chưa được 3 tháng đã đi lùa gà rồi à?".

Drama này đã gây nên những tranh cãi lớn trên mạng xã hội. Trước đó, ViruSs cũng liên tục đăng tải những đoạn clip trên trang YouTube cá nhân để chia sẻ quan điểm của mình về lùm xùm. Không chỉ vậy, hôm qua (ngày 25/12), nam streamer còn thẳng thắn khẳng định "chỉ có người gà mới bị lùa và có lẽ nên bị như vậy" khi bị Zet Under tố "lùa gà".

 
ViruSs bị tố "lùa gà", vào nghề chẳng bao lâu mà chia sẻ kinh nghiệm như dân lão làng. (Ảnh: Chụp từ TikTok ViruSs) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
ViruSs bị tố "lùa gà", vào nghề chẳng bao lâu mà chia sẻ kinh nghiệm như dân lão làng. (Ảnh: Chụp từ TikTok ViruSs)

 
Dòng bình luận của Zet Under. (Ảnh: Chụp từ TikTok ViruSs) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng bình luận của Zet Under. (Ảnh: Chụp từ TikTok ViruSs)

Ngoài ra, sáng hôm nay (ngày 26/12), ViruSs còn tích cực đi "đào" lại những video nói về ồn ào trong quá khứ của Zet Under. Màn phản pháo này được khán giả cho rằng sẽ giúp nam streamer chiếm được ưu thế hơn. Thế nhưng đến thời điểm hiện tại, toàn bộ những video này đều được ViruSs ẩn khỏi kênh YouTube.

Về phía Zet Under, nhà đầu tư nổi tiếng cũng liên tục nói về những dự án được ViruSs thường xuyên "shill" (cò mồi - hành động kích thích tâm lý người khác khiến họ muốn mua một đồng tiền điện tử nào đó). Anh cho rằng đây là những dự án khiến các nhà đầu tư bị thiệt hại nặng nề. Vì vậy, ViruSs cần phải có trách nhiệm khi "gợi ý" và "tư vấn" về các dự án đó.

 
Hiện tại, ViruSs đã ẩn hết toàn bộ video liên quan đến ồn ào với Zet Under. (Ảnh: FB ViruSs) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại, ViruSs đã ẩn hết toàn bộ video liên quan đến ồn ào với Zet Under. (Ảnh: FB ViruSs)

Khán giả vẫn đang tranh cãi sôi nổi và để lại những bình luận về ồn ào giữa ViruSs và Zet Under. Một số ý kiến của cư dân mạng:

"Thích ViruSs hoạt động nghệ thuật hơn còn thị trường tài chính thì tự chơi 1 mình đi anh ơi, đi làm KOL xong shill bậy bạ khổ người ta".

"Từ khi nào mà người ta đầu tư theo nghệ sĩ với streamer vậy".

"Quá mệt mỏi với 'Mr. Sự nghiệp'. ViruSs rất giỏi trong âm nhạc và stream thì làm tốt việc đó thôi".

"Mới chập chững biết đi mà đã đi cãi với chuyên gia, không nhận thua sao được",...

 
Bình luận của khán giả về ồn ào của ViruSs. (Ảnh: Chụp từ Facebook Vietnam Business Insider) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bình luận của khán giả về ồn ào của ViruSs. (Ảnh: Chụp từ Facebook Vietnam Business Insider)

Có thể nói, khán giả khá ngỡ ngàng khi ViruSs bất ngờ tuyên bố "nhận thua". Hiện tại, ồn ào này vẫn đang nhận được đông đảo sự chú ý của cư dân mạng.

Hãy cùng đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Việt tại YAN nhé!

ZET UNDER CẢNH BÁO 1 SỐ NGƯỜI LỢI DỤNG TÊN TUỔI ĐỂ LỪA ĐẢO

Zet Under hiện đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong thị trường đầu tư. Anh không chỉ tố ViruSs "lùa gà" mà còn liên tục "bóc phốt" nam streamer. Ngoài ra, nhà đầu tư này còn cảnh báo đến khán giả rằng có 1 số người đang lợi dụng tên tuổi để thực hiện hành vi lừa gạt.

Zet Under chia sẻ: “Hiện tại rất nhiều kẻ lợi dụng tiếng tăm của bản thân và công nghệ blockchain để tạo token huy động vốn trái phép, lừa đảo qua hình thức ido, tạo token, bán các gói đầu tư private sale mua token sau đó lặn mất tăm hoặc xả lên đầu nhà đầu tư gây thiệt hại rất lớn cho nhiều nhà đầu tư để thu lợi bất chính nữa. Đây đang là vấn đề nóng ở hầu hết các group, diễn đàn về crypto tại Việt Nam".