Hot girl Trâm Anh gây tranh cãi với phát ngôn: "Tự nhiên hot quá cũng là cái tội"

17/07/2018, 10:00 GMT+07:00

Hot girl World Cup Trâm Anh vướng tin đồn bị dàn hot girl nóng cùng World Cup tẩy chay vì thái độ làm việc không tốt sau khi nổi tiếng.

Trâm Anh vướng tin đồn bị dàn hot girl nóng cùng World Cup 2018 tẩy chay vì thái độ làm việc thay đổi hẳn kể từ sau khi nổi tiếng.

Trong số 32 hot girl của chương trình Nóng cùng World Cup, có lẽ Trâm Anh là cái tên hot nhất đội hình. Hot girl Trâm Anh được nhắc đến nhiều hơn sau khi nhận lời tỏ tình ấn tượng của streamer nổi tiếng Pew Pew trong một gameshow hẹn hò và kéo theo đó là hàng loạt những câu chuyện tranh cãi.

Hot girl Trâm Anh gây tranh cãi với phát ngôn:

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng khả năng ăn nói trôi chảy, Trâm Anh dễ dàng có được lượng người hâm mộ đáng kể. Tuy nhiên, mới đây, cô nàng vướng tin đồn bị dàn hot girl Nóng cùng World Cup tẩy chay vì thái độ làm việc thay đổi kể từ khi bắt đầu nổi tiếng hơn.

Hot girl Trâm Anh gây tranh cãi với phát ngôn:

Cụ thể, mới đây Trâm Anh đăng trên Instagram cá nhân một hình ảnh kèm caption: "Tự nhiên hot quá cũng là cái tội. Bài học xương máu không bao giờ quên lại đến từ những người bạn. Mà có khi chưa bao giờ họ coi mình là bạn. Bởi nếu bạn tốt sẽ không vì một lần sai lầm của bạn mà bỏ mặc bạn. Huống chi là bạn chẳng làm gì ảnh hưởng đến họ'".

Hot girl Trâm Anh gây tranh cãi với phát ngôn:

Ngay sau đó, các hot girl cùng tham gia chương trình đã có những bình luận vô cùng thẳng thắn về việc Trâm Anh ngày càng thay đổi và có thái độ làm việc không tốt.

Hot girl Trâm Anh gây tranh cãi với phát ngôn:

Linh Thỏ viết: "Một người thay đổi còn suy nghĩ, chứ một tập thể không muốn chơi với bạn nữa thì bạn nên xem lại rồi hãy trách người khác. Hơn nữa, bạn làm gì ảnh hưởng đến người khác, câu chuyện đã không dừng lại ở đây rồi nhé!'".

Hot girl Trâm Anh gây tranh cãi với phát ngôn:

Còn hot girl Trương Hoàng Mai Anh để lại dòng bình luận: "Mọi người chưa bỏ mặc mà bạn đã không coi mọi người ra gì rồi. Bạn quên bạn đối xử với chúng tôi như thế nào rồi à? Bạn nói những lời này để chứng minh cái gì vậy?".

Hot girl Trâm Anh gây tranh cãi với phát ngôn:


Điều này cho thấy, có thể giữa 32 cô gái đã có những xích mích nội bộ nên Linh Thỏ hay Mai Anh mới bức xúc như vậy. Đặc biệt đây là chuyện có thật bởi những tài khoản IG đều là chính chủ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Điều này cho thấy, có thể giữa 32 cô gái đã có những xích mích nội bộ nên Linh Thỏ hay Mai Anh mới bức xúc như vậy. Đặc biệt đây là chuyện có thật bởi những tài khoản IG đều là chính chủ.

Trước những lời bình luận không tích cực về mình, Trâm Anh cho biết, cô không muốn chia sẻ gì thêm. Mọi người đã không nghĩ tốt cho mình rồi thì có nói gì cũng vậy. 

Hot girl Trâm Anh gây tranh cãi với phát ngôn:

Ảnh: Tổng hợp 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!