Giữa ồn ào bị gọi "Phi phi cô nương", Phi Nhung hát tặng nữ doanh nhân

06/06/2021, 20:20 GMT+07:00

Phi Nhung bất ngờ hát tặng doanh nhân Phương Hằng một bài hát thể hiện sự đồng cảm của những người phụ nữ với nhau.

Cách đây ít phút trên trang cá nhân của Phi Nhung bất ngờ có bài viết nhắc thẳng tên đến nữ doanh nhân P. H, bên cạnh đó nữ ca sĩ còn hát tặng bà H. một bài hát thể hiện sự đồng cảm của những người phụ nữ với nhau sau khi thấy bà H. bật khóc trên sóng livestream cách đây vài ngày: "Hôm trước em thấy chị khóc mà em đồng cảm nhiều lắm, tối đó em về em suy nghĩ mình nên hát tặng chị bài hát chị yêu thích, đây là lần đầu tiên em hát bài này", nữ ca sĩ nói.

 
Phi Nhung hát tặng cho doanh nhân H. khiến cư dân mạng xôn xao. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Nhung hát tặng cho doanh nhân H. khiến cư dân mạng xôn xao. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể trong bài viết của mình Phi Nhung cho biết suốt thời gian qua cô cũng đọc được nhiều thông tin không đúng sự thật về mình hay việc bà P.H có những hiểu lầm về cô nhưng mà nữ ca sĩ không giận cũng không buồn. Cô cho rằng nữ doanh nhân gọi tên nhiều nghệ sĩ, mỗi người một cách sống, nếu Phi Nhung có sai, cô sẵn sàng xin lỗi. Sau đó, nữ ca sĩ đại diện những người em đang hát bolero, dòng nhạc mà bà H. thích để tặng ca khúc Đoạn buồn đêm mưa

"Em chào chị P.H theo lời hứa trong livestream của chị hôm trước, em có hứa hát tặng chị em vẫn làm nè, mặc dù em bị chị nghĩ sai về em và quản lý gì đó của chị cũng nghĩ sai về em, nhưng em không giận không buồn.

Vì sự thật không đúng nên em không có giận có buồn gì cả, chị an tâm nha, lời hứa của em trong livestream của chị có các fan của chị chào em rất đàng hoàng nữa nên có gì xảy ra em cũng hát vẫn giữ lời còn mấy chuyện khác em không quan tâm đâu vì không phải chuyện của em và em cũng không làm gì có lỗi với lương tâm của em nên em không biết giận ai đâu, thôi bài hát này em hát từ trái tim của em. Vậy chị nghe nha có dở hay cũng đừng chê em, lần này chê em là em buồn chị thật", Phi Nhung viết.

 
Giọng ca sinh năm 1972 khẳng định lương tâm mình sống thiện nên không bận tâm những ai nghĩ sai về mình. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca sinh năm 1972 khẳng định lương tâm mình sống thiện nên không bận tâm những ai nghĩ sai về mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Rất đông cư dân mạng đồng thuận và tự hào với cách ứng xử của nữ ca sĩ Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất đông cư dân mạng đồng thuận và tự hào với cách ứng xử của nữ ca sĩ Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Giữa ồn ào sắp bị phơi bày cuộc sống quá khứ, Phi Nhung vẫn cùng con gái ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19 100 triệu đồng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giữa ồn ào sắp bị phơi bày cuộc sống quá khứ, Phi Nhung vẫn cùng con gái ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19 100 triệu đồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ở cuối đoạn video, Phi Nhung còn gửi lời chúc đến nữ doanh nhân H.: "Lời cuối cùng em chúc chị giữ gìn sức khỏe, luôn hạnh phúc và chăm sóc các con của mình, tính em là không có giận, không có buồn ai hết".

Hiện, khán giả đang vô cùng bất ngờ với hành động này của nữ ca sĩ, hãy cùng chờ xem liệu trong cuộc livestream tiếp theo của bà P. H sẽ có phản ứng như thế nào khi xem đoạn video này nhé.

Ảnh: Tổng hợp

HACKER N.H.K TUYÊN BỐ PHƠI BÀY QUÁ KHỨ CỦA PHI NHUNG

N.H.K. là một người làm về công nghệ. Cách đây không lâu, anh trở thành cái tên nóng khi tìm ra tung tích anti fan cho bà Phương Hằng và được thưởng 1 tỷ đồng.

N.H.K. khiến dân tình ngỡ ngàng khi tuyên bố sẽ đem quá khứ không mấy tốt đẹp của Phi Nhung ra trước bàn dân thiên hạ: "Ɖể chứng minh nói được làm được, mình sẽ phơi bày dĩ vãng dễ gì giấu giếm của Phi Nhung và thủ đoạn của Đỗ M.T. nhé. Mày report một hình thì tao post một bài".

Nhiều năm hoạt động nghệ thuật ở hải ngoại, ca sĩ Phi Nhung vẫn luôn được công chúng, khán giả Việt yêu mến không chỉ bởi giọng hát đi vào lòng người mà còn vì trái tim giàu lòng yêu thương khi giúp đỡ nhận nuôi hơn 20 bé mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng những ồn ào liên quan đến nữ ca sĩ sẽ nhanh trôi qua để cô có thể chuyên tâm vào việc ra những sản phẩm âm nhạc trong thời gian tới.

Xem thông tin chi tiết tại đây.