Thấy Ông Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi, Quốc Anh hỏi Mlee: "Chị thế nào? Đã chịu đồng ý chưa?"

13/07/2019, 09:30 GMT+07:00

Dù biết cả hai chị em chỉ đang cover lại một "trend cầu hôn" cực hot vài ngày qua nhưng hành động này càng khiến mọi người thêm tin vào chuyện hẹn hò.

Vài ngày qua, sự kiện cầu hôn của cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn chiếm sóng hầu hết các diễn đàn. Đôi trẻ khiến cộng đồng mạng và các đồng nghiệp vui mừng hết nấc khi chẳng bao lâu nữa họ sẽ chính thức về chung mái nhà sau 10 năm hẹn hò mặn nồng.

Thấy Ông Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi, Quốc Anh hỏi Mlee:

>>> Bài viết liên quan: Sau 10 năm ngọt ngào, Đông Nhi chính thức được Ông Cao Thắng cầu hôn

Không chỉ có những lời chúc phúc, vui mừng, ủng hộ từ mọi người mà các sao Việt còn cực hào hứng trong việc cover lại bức ảnh có sức ảnh hưởng như thế này. Và hài hước hơn chính là chi tiết nhẫn kim cương được các đồng nghiệp của cả hai thay thế bằng nhiều món đồ khác nhau, từ bóng đèn đến thức ăn, hoa quả,...

>>> Đừng bỏ lỡ: Cả showbiz vỡ oà hạnh phúc khi Đông Nhi được Ông Cao Thắng cầu hôn sau 10 năm 

Mới đây nhất, nam diễn viên điển trai Quốc Anh khiến mọi người bất ngờ khi chia sẻ màn cover y hệt cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng và nữ chính của anh là Mlee. 

Quốc Anh khéo léo nhắn nhủ: "Cặp đôi vàng đã đồng ý rồi kìa. Còn chị thế nào? Đã chịu đồng ý chưa?". Đến đây thôi chưa đủ, anh còn nói thêm: "Cùng em đi hết Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 nhé". Nếu ai chỉ mới đọc vào đoạn đầu thì sẽ gặp ngay cú lừa. Tuy nhiên, giữa nghi vấn hẹn hò mà nam diễn viên lại nhắn nhủ thế này càng khiến mọi người càng thêm tin vào mối quan hệ ngọt ngào giữa cả hai.

Thấy Ông Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi, Quốc Anh hỏi Mlee:

 
Chiếc nhẫn kim cương đã được cặp đôi này thay thế bằng trái cây, trông khá hài hước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chiếc nhẫn kim cương đã được cặp đôi này thay thế bằng trái cây, trông khá hài hước.

Ngay khi ấy, Mlee cũng nhanh chóng hồi đáp: "Chị đồng ý được cùng em đi đến cuối chặng đua của The Amazing Race...". Và lần này quả na hoành tráng được người đẹp đặt hẳn lên tay, gây sự chú ý của người xem. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNgay khi ấy, Mlee cũng nhanh chóng hồi đáp: "Chị đồng ý được cùng em đi đến cuối chặng đua của The Amazing Race...". Và lần này quả na hoành tráng được người đẹp đặt hẳn lên tay, gây sự chú ý của người xem.

 
Cặp đôi cực hào hứng trong màn cover hình ảnh ngọt ngào như mối tình 10 năm của hai anh chị. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi cực hào hứng trong màn cover hình ảnh ngọt ngào như mối tình 10 năm của hai anh chị.

Thời quan qua, Quốc Anh và Mlee luôn khiến mọi người nghi vấn về chuyện tình chị em. Dù thường xuyên bên cạnh nhau nhưng cả hai đều từ chối trả lời thẳng thắn và thắc mắc này.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoThời quan qua, Quốc AnhMlee luôn khiến mọi người nghi vấn về chuyện tình chị em. Dù thường xuyên bên cạnh nhau nhưng cả hai đều từ chối trả lời thẳng thắn và thắc mắc này. 

>>> Có thể bạn chưa xem: Hot boy Trần Quốc Anh - Mlee ăn diện tông xuyệt tông, tình tứ trên thảm đỏ

Việc Mlee - Quốc Anh bị thắc mắc về mối quan hệ thân mật là điều không mấy khó hiểu. Bởi lẽ, khó có đồng nghiệp khác giới nào thân thiết đến mức luôn đi cùng nhau, tương tác thân thiết, có những bức ảnh tình tứ, chiếm nhiều "diện tích" trên trang cá nhân của đối phương. Đó là một số những biểu hiện khẳng định giúp mọi người dễ dàng nhận ra một cặp đôi đang hẹn hò. Đến hiện tại, các fan chỉ mong cặp "chị em" này sớm công khai để họ được gửi lời chúc mừng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!