Giữa nghi vấn hẹn hò, Đạt G vẫn đi chơi lễ cùng gia đình Cindy Lư

02/05/2021, 11:00 GMT+07:00

Hai ngày qua, thông tin vợ cũ Hoài Lâm hẹn hò với Đạt G đã khiến công chúng "đứng ngồi không yên". Ai cũng bàn tán bởi câu nói "cơm thầy - vợ bạn - gái cơ quan". Không lên tiếng bất cứ điều gì về tin đồn, mới đây mọi người ngỡ ngàng khi thấy hình ảnh Đạt G đi chơi lễ cùng với gia đình Cindy Lư.

 
Cô khoe khung ảnh hai con gái đi chơi lễ trong không gian màu hồng bắt mắt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô khoe khung ảnh hai con gái đi chơi lễ trong không gian màu hồng bắt mắt.

Ngay khi ồn ào xuất hiện, em gái Gia Bảo quyết định đóng tài khoản và không xuất hiện trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cô vẫn cập nhật hình ảnh cho bé Gà - Cún đi chơi dịp lễ lớn như thế này. 

Nhưng điều bất ngờ hơn khi có một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh Đạt G cũng có mặt trong bữa tiệc, không gian y hệt với nơi bé Gà - Cún đến. Thậm chí, nam ca sĩ còn đứng góp vui với mọi người, song ca với thành viên trong gia đình Cindy Lư. Điều này phần nào cho thấy giữa mọi ồn ào hẹn hò, cả hai vẫn đi chơi với cả nhà. Phải chăng điều đó càng khẳng định hơn cho thông tin yêu nhau mà công chúng đang bàn tán?

 
Đạt G cùng người thân với Cindy Lư đang hát say mê, bé gái diện váy trắng đứng một góc nhìn chăm chú. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạt G cùng người thân với Cindy Lư đang hát say mê, bé gái diện váy trắng đứng một góc nhìn chăm chú.

 
Giữa mọi tranh cãi nảy lửa, họ vẫn đang rất thoải mái, tươi cười đi dự tiệc thân mật với gia đình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giữa mọi tranh cãi nảy lửa, họ vẫn đang rất thoải mái, tươi cười đi dự tiệc thân mật với gia đình.

 
Không gian dự tiệc của gia đình Gia Bảo và Đạt G khớp nhau trong ngày lễ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không gian dự tiệc của gia đình Gia Bảo và Đạt G khớp nhau trong ngày lễ.

Cách đây ít phút, trên mạng xã hội còn xuất hiện thêm khung ảnh mọi người bắt gặp khoảnh khắc vợ cũ Hoài Lâm đang đi ăn sáng cùng với Đạt G. Hai nhân vật hot nhất mạng xã hội trong 2 ngày qua nhanh chóng gây sự chú ý khi họ có mặt bất cứ nơi đâu.

 
Cả hai đang ngồi ăn ở một quán vỉa hè. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai đang ngồi ăn ở một quán vỉa hè.

Không chỉ mới đây mà từ tháng 9/2020, Đạt G đã có mối quan hệ thân thiết với vợ cũ Hoài Lâm. Thời điểm ấy, Cindy Lư đã công khai chuyện mình tan vỡ hôn nhân. Bạn khá thân của giọng ca Hoa nở không màu đi ăn uống với mỹ nhân cùng bạn bè và được chính chủ đăng đàn hình ảnh lên mạng xã hội.

 
Họ đi ăn uống vui vẻ với nhau sau khi Cindy Lư ly hôn với Hoài Lâm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Họ đi ăn uống vui vẻ với nhau sau khi Cindy Lư ly hôn với Hoài Lâm.

Đến nay cả hai nhân vật đều không có phát ngôn nào liên quan đến chuyện hẹn hò. Tuy nhiên, những hình ảnh mới nhất họ bên cạnh nhau giữa sóng gió như thế này càng khiến cho các nghi vấn tình cảm đi xa hơn nữa.

Ảnh: FBNV + Chụp màn hình

CINDY LƯ TIẾT LỘ MÌNH PHẢI MẠNH MẼ NUÔI CON

Trước nghi vấn hẹn hò với bạn thân của chồng cũ, em gái Gia Bảo từng làm mọi người cảm động, xót xa khi một cô gái trẻ sinh năm 1996 phải mạnh mẽ để trở thành mẹ đơn thân, nuôi 2 nhóc tì còn nhỏ.

Dẫu vậy, Cindy Lư vẫn không ngăn cấm chuyện Hoài Lâm muốn trở về gặp con. Cô vẫn đợi ngày anh bản lĩnh để thăm Gà - Cún. 

Ngoài ra, "bà mẹ bỉm sữa" không chấp nhận chuyện sẽ cho ba của các bé nhận nuôi. Bởi lẽ, con cái hiện tại là niềm vui và động lực sống của Cindy Lư. Cô thẳng thắn: "Gặp thì cho. Còn em nghĩ 2 đứa 1 tay chị nuôi khôn lớn, từng ngày từng giờ bên chị thì chị có để cho ai khác chăm sóc 2 đứa không? Cho dù sau này lỡ xui chị không nuôi nổi thì chị cũng ráng làm 3,4 công việc một lúc để cho nổi ý em. Gà Cún là tất cả những gì mà chị có thì em nghĩ chị có để Gà Cún rời khỏi vòng tay của chị không?"

Xem thêm tại đây!