Giữa nghi vấn cưới "chạy bầu", Thu Thủy đáp trả: "Có nhiêu đó nói hoài"

04/07/2019, 08:50 GMT+07:00

Từ trước đến nay, các mỹ nhân Việt công bố chuyện đám cưới thì thường bị nghi vấn đã sớm mang thai và lần này Thu Thủy cũng không ngoại lệ.

Vài tuần gần đây, chuyện tình cảm của Thu Thủy và người yêu điển trai xuất hiện khá nhiều trên các diễn đàn. Từ lúc cô công khai hẹn hò Kin Nguyễn ở buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới đến việc cầu hôn trong không gian vô cùng lãng mạn, ảnh cưới và chuẩn bị sắp tới là một ngày vô cùng trọng đại.

>>> Có thể bạn chưa biết: Thu Thủy khóc như mưa khi được bạn trai kém 10 tuổi quỳ gối cầu hôn: "Làm vợ anh nhé"

Giữa nghi vấn cưới

Khi những hình ảnh về đám cưới của cả hai xuất hiện thì rất nhiều lời chúc phúc đã được gửi tới hai nhân vật chính. Bên cạnh đó cũng có không ít những thông tin trái chiều. Cụ thể, Thu Thủy rơi vào nghi vấn đang mang thai nên mới cưới nhanh đến thế trong khi họ chỉ mới hẹn hò khoảng 1 năm.

Giữa nghi vấn cưới

Giữa nghi vấn cưới

Vừa qua, từ phía ê-kíp của nữ ca sĩ cũng nhanh chóng lên tiếng đính chính thông tin này. Họ cho hay: "Cứ ngồi 1 chỗ rồi phán cho dữ vào đi nhé. Đã nói rồi, khi nào Thủy có bầu thì la làng lên cho bà con biết. Đã qua 1 lần đò nên Thủy rất mong có con với chàng trai mình yêu thương. Bớt đoán già đoán non đi. Chắc phải làm cái clip nhảy cà tưng lên để minh chứng nhé".

Giữa nghi vấn cưới

Giữa nghi vấn cưới

Bên cạnh đó, cô cũng góp ý: "Có nhiêu đó nói hoài anh ha". Dù chẳng lên tiếng trực tiếp nhưng lời bình luận này của nữ ca sĩ cũng phần nào phản bác những tin đồn về chuyện mang thai đang diễn ra trong thời gian gần đây.

>>> Bài viết liên quan: Chồng kém 10 tuổi nhắn Thu Thủy: "Em cứ làm những điều em thích. Nắng gió gian khó có anh"​

Giữa nghi vấn cưới

Giữa nghi vấn cưới

Được biết, đám cưới là một kế hoạch đã được chuẩn bị trước từ cặp đôi và không có chuyện vội vã như mọi người đang nghĩ. Khi cả hai thấy đủ niềm tin, sự chân thành và thấu hiểu thì họ quyết định sẽ cùng nhau đi đến hôn nhân. Thu ThủyKin Nguyễn cũng đã tung trọn bộ ảnh cưới thơ mộng tại Đà Lạt. Được biết, hôn lễ của cả hai sẽ diễn ra trong tháng 7 nhưng đến nay cặp đôi vẫn chưa tiết lộ ngày giờ cụ thể.

>>> Đừng bỏ lỡ: Thu Thủy "tình bể bình" trong bộ ảnh cưới cực lung linh với ông xã kém 10 tuổi 

Có thể thấy, người phụ nữ đã qua một lần đò vẫn có đủ sức hút đối với những người đàn ông độc thân. Những lý do tiêu biểu như: đủ kiến thức và kinh nghiệm hôn nhân, tình yêu, có sự từng trải. Có kinh nghiệm chăm sóc con cái, tổ ấm. Họ trân trọng hạnh phúc sau những tan vỡ. Đồng thời, những tuýt người phụ nữ này thường sẽ rất độc lập và tự chủ,...

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những thông tin mới nhất trên YAN nhé!