Giữa nghi vấn chia tay, Nhã Phương - Trường Giang lộ ảnh du lịch chung

11:02 19/07/2017

Sau dòng chia sẻ đầy tâm trạng của Nhã Phương trên trang cá nhân nhiều người hoang mang rằng cặp đôi diễn viên "Tuổi thanh xuân" và Trường Giang đã chia tay. 

Những ngày gần đây, người hâm mộ đang rất "hoang mang" khi Nhã Phương chia sẻ dòng tâm sự trên trang cá nhân nói về nỗi lòng của một cô gái vừa chia tay, nói về người đàn ông rời xa mình trong tình yêu. Điều này làm dấy lên nghi vấn cô và Trường Giang đã "đường ai nấy đi".


Trường Giang, Nhã Phương mặc đồ đôi khi đến thăm nhà tù ở Côn Đảo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang, Nhã Phương mặc đồ đôi khi đến thăm nhà tù ở Côn Đảo.

Giữa ồn ào tan vỡ, hình ảnh Trường Giang Nhã Phương đến thăm nhà tù ở Côn Đảo được một tài khoản chia sẻ trên mạng xã hội. Nguồn tin này còn cho biết, cặp đôi vừa kết thúc chuyến du lịch ngắn ngày tại đây vào trung tuần tháng 7.

"Nhã Phương và Trường Giang luôn mặc đồ đôi khi đi cạnh nhau. Họ niềm nở nếu như bắt gặp khán giả nhận ra mình", một người hâm mộ chia sẻ


Hình ảnh Trường Giang ở Côn Đảo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Trường Giang ở Côn Đảo.


Trường Giang, Nhã Phương thường xuất hiện giản dị trong cuộc sống thường ngày. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang, Nhã Phương thường xuất hiện giản dị trong cuộc sống thường ngày.

Được biết trước đó, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân viết: "Người con gái trong tình yêu, khi đã nếm trải đầy đủ những ngọt ngào lẫn đắng cay, cuối cùng rồi cũng sẽ nhận ra giá trị đằng sau của một sự việc là ý nghĩa của nó, chứ không phải bằng tên gọi", Nhã Phương mở đầu đoạn chia sẻ.

"Con người ta, có thể đi ngang qua cuộc đời của nhau theo nhiều cách. Người để lại yêu thương phía sau sẽ được gọi là kỷ niệm, người để lại những ký ức buồn và những giọt nước mắt, sẽ được gọi là quá khứ. Mà kỷ niệm là để nhớ, còn quá khứ sẽ là thứ mặc định mà chúng ta sẽ phải đưa nó vào lãng quên".


  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 

Dòng trạng thái khiến nhiều người hâm mộ nghi ngờ đã chia tay. 

Trường Giang và Nhã Phương công khai tình cảm từ năm 2016. Trong các lần phỏng vấn, cặp đôi luôn dành cho nhau lời khen ngợi "có cánh", hài hước. Nhưng gần đây, giới truyền thông ít gặp hai người cùng nhau đi dự sự kiện. Ngoài ra, Trường Giang cũng bị phanh phui quan hệ với Quế Vân còn Nhã Phương lộ ảnh thân mật với một nghệ sĩ đàn em của mình. 

Ảnh: FBNV

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​