Giữa nghi án rạn nứt với Hương Giang, Matt Liu rủ Huy Trần đi cafe

08:15 21/08/2020

Sau vài ngày công khai hẹn hò vướng phải nhiều ồn ào không đáng có, cặp đôi Hương Giang - Matt Liu quyết định giữ kín về mối quan hệ với nửa kia. Hơn 1 tuần nay cả hai đã không còn chia sẻ gì nhiều trên trang cá nhân về hình ảnh của cặp đôi khiến khán giả vô cùng hoang mang.

Tuy nhiên, sự quan tâm mà cộng đồng mạng dành cho cặp đôi thì chưa lúc nào bớt hạ nhiệt, khi mà bất kì hành động nào của cặp đôi luôn được mọi người "săm soi".


Hương Giang hiện đang hẹn hò với Matt Liu (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang hiện đang hẹn hò với Matt Liu (Ảnh: FBNV).

>>> Có thể bạn biết: Quản lý tức giận trước tin đồn Hương Giang - Matt hẹn hò vì hợp đồng

Matt Liu - Huy Trần hai "cực phẩm" từng được Hương Giang "trao hoa" bất ngờ rủ nhau đi cafe

Mới đây, cư dân mạng được dịp bất ngờ hơn khi thấy anh chàng CEO Matt Liu xuất hiện bên cạnh một cực phẩm khác của Hương Giang. 

Người đó chính là Huy Trần - người đã được Hương Giang chọn trao hoa vào tập đặc biệt của Người ấy là ai mùa 2, dẫu rằng khi đó cả hai ghép đôi thất bại do Huy Trần lúc ấy vẫn còn hẹn hò Thảo Nhi Lê.


Hai anh chàng từng được Hương Giang trao hoa bất ngờ gặp nhau (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai anh chàng từng được Hương Giang trao hoa bất ngờ gặp nhau (Ảnh: Chụp màn hình).

Không biết, mối quan hệ thực sự giữa Matt Liu và Huy Trần là gì, nhưng việc hai trai đẹp từng được Hương Giang lựa chọn xuất hiện trong cùng một khung hình cũng đủ khiến mọi người thấy thích thú và phấn khích.


Huy Trần hiện đang là chàng trai độc thân (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huy Trần hiện đang là chàng trai độc thân (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Hương Giang: "Matt Liu nhỏ hơn tôi 3 tuổi, hoang mang khi được chú ý"​

Khán giả từng mong chờ Huy Trần quay trở lại "Người ấy là ai" mùa 3

Tuy Người ấy là ai mùa 2, Hương Giang đành phải ra về tay trắng khi Huy Trần xác nhận đã có bạn gái. Nhưng, sau khi chương trình kết thúc, anh chàng tiết lộ mình và bạn gái đã chính thức chia tay. Điều này khiến người hâm mộ không ngừng “đẩy thuyền” Hương Giang và Huy Trần, hy vọng cả hai sẽ sớm là một cặp.


Hương Giang từng tiếc nuối khi chọn nhầm chàng trai đã có chủ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang từng tiếc nuối khi chọn nhầm chàng trai đã có chủ (Ảnh: FBNV).

Trước đó trong buổi tụ họp của Hương Giang với gia đình "hoa dâm bụt" trước khi hẹn hò Matt Liu, người hâm mộ còn phát hiện ra sự xuất hiện của chàng Việt Kiều điển trai Huy Trần và giọng ca Em đã thấy anh cùng người ấy đang ngồi sát cạnh bên nhau vô cùng thân thiết.


Dù chỉ là khoảnh khắc lướt qua nhưng có thể nhận thấy sự thân mật của cả hai không hề kém cạnh gì các cặp đôi đang hẹn hò (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù chỉ là khoảnh khắc lướt qua nhưng có thể nhận thấy sự thân mật của cả hai không hề kém cạnh gì các cặp đôi đang hẹn hò (Ảnh: FBNV).

>>>Có quan tâm: Hương Giang và hot boy Huy Trần tiếp tục bị bắt gặp bên nhau

Dù chưa biết mối quan hệ thật sự của Matt Liu - Huy Trần là như thế nào, nhưng ai nấy đều thấy mừng cho Hương Giang khi mà cả hai chàng trai từng được mình chọn lựa lại thân thiết với nhau như thế này.

 

Ảnh: Tổng hợp

Hương Giang quyết định không chia sẻ gì thêm về chuyện tình với Matt Liu

Dù chỉ công khai hẹn hò ít ngày nhưng cả hai đã vướng phải thị phi không đáng có. Hiện tại, Hoa hậu Hương Giang sẽ không chia sẻ những câu chuyện liên quan về bạn trai kém tuổi như trước đó cô đã tâm sự trước đó vì sợ ảnh hưởng đến cuộc sống của cả hai:

"Mọi thứ mới bắt đầu, còn quá sớm để khẳng định điều gì. Nhưng để bảo vệ hạnh phúc và những người mình yêu thương, đây là quyết định của tôi. Tôi muốn tập trung chăm chút tình cảm ấy trong đời thực. Dĩ nhiên, nếu có lúc nào thấy hạnh phúc và muốn khoe, tôi vẫn sẽ khoe với mọi người, đặc biệt những ai quan tâm và ủng hộ cả hai", Hương Giang cho biết.