Giữa nghi án hẹn hò, Phó chủ tịch và thư kí Kim vui vẻ đi nghỉ dưỡng ở Thái

14/08/2018, 13:00 GMT+07:00

Cặp đôi chính của bộ phim Thư Ký Kim Sao Thế sau hàng loạt tin tin đồn hẹn hò và phủ nhận vẫn nhận lời tham gia kỳ nghỉ dưỡng cùng đoàn làm phim tại Thái Lan. 


Cặp đôi cùng nhau công khai đi du lịch tại Thái Lan
Cặp đôi cùng nhau công khai đi du lịch tại Thái Lan

Park Seo JoonPark Min Young sau khi bộ phim kết thúc đã vướng phải hàng loạt tin đồn hẹn hò, thậm chí nhiều cư dân mạng đã tung bằng chứng có vẻ chính xác để chứng minh việc cả hai thực sự đã yêu nhau từ rất lâu. Tuy nhiên, cặp đôi đã đồng loạt phủ nhận tất cả và nói rằng họ chỉ là đồng nghiệp thân thiết. Trước tình hình này, dư luận lập tức chĩa mũi dùi về phía Park Seo Joon, cho rằng anh đã dùng sức ép để bắt Min Young phủ nhận.


Trước đó, cả hai đã phủ nhận tất cả tin đồn hẹn hò
Trước đó, cả hai đã phủ nhận tất cả tin đồn hẹn hò

Tối hôm qua (13/8), cặp đôi đã có mặt ở Phuket đi du lịch nghỉ dưỡng cùng đoàn phim. Đây là phần thưởng đối với cả ê-kíp sau khi bộ phim thành công ngoài sức tưởng tượng và nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả.

Park Seo Joon xuất phát từ sân bay quốc tế Incheon sau khi trở về từ London, Anh. Xuất hiện tại sân bay trong trang phục áo phông giản dị và nở nụ cười vui vẻ. Tuy nhiên, gương mặt anh lại nhợt nhạt và lộ rõ vẻ mệt mỏi.


Park Seo Joon lộ rõ vẻ mặt mệt mỏi
Park Seo Joon lộ rõ vẻ mặt mệt mỏi

Còn Park Min Young đã tới Phuket trước vài tiếng từ sân bay Changi Singapore. Đạo diễn Park Joon Hwa cùng các nhân viên của ekip sản xuất cũng đã có mặt ở Thái Lan. Tuy nhiên, dàn diễn viên phụ như Hwang Bora, Kang Hong Seok, Kang Ki Young... đều không thể tham gia vì vướng lịch trình.


Thư kí Kim đã có mặt trước đó
Thư kí Kim đã có mặt trước đó

Hành động tham gia chuyến du lịch cùng đoàn phim của cặp đôi đã vướng phải nhiều tranh cãi của cộng đồng mạng. Nhiều người chỉ trích cặp đôi Park - Park "miệng cứ phủ nhận nhưng lại tranh thủ hẹn hò". Trên các trang mạng xã hội của Hàn Quốc xuất hiện nhiều bình luận không hay đối với cặp diễn viên chính của Thư ký Kim Sao Thế:

- "Chắc chắn là họ đang hẹn hò rồi." 

- "Tại sao những diễn viên phụ khác bận rộn không đi được mà họ vẫn có thể sắp xếp để đi cùng nhau chứ?"

- "Thật buồn cười khi chối bay mọi tin đồn và sau đó lại có mặt cùng nhau trong một chuyến du lịch".

- "Những diễn viên nổi tiếng như họ mà có thể rảnh rỗi đi như vậy sao?"

- "Cũng như cặp Song - Song thôi, đừng tin quá nhiều vào lời nói mà hãy nhìn hành động kìa. Dù phủ nhận nhưng vẫn không ngại xuất hiện cùng nhau công khai"


Người hâm mộ của cặp đôi vô cùng hoang mang khi hành động của họ trái ngược với phát ngôn
Người hâm mộ của cặp đôi vô cùng hoang mang khi hành động của họ trái ngược với phát ngôn

Hành động này của Park Min Young Park Seo Joon thật sự khiến khán giả nghi ngờ. Mặc dù vậy, nếu họ né tránh gặp mặt nhau lại càng khiến mọi người phản ứng mạnh mẽ hơn. Điều này chỉ càng chứng tỏ họ thực sự là những người đồng nghiệp thân thiết nên không ngại đi du lịch công khai cùng nhau.