Gia Bảo giữa mùa dịch: "Cả ngày không dám xài tới 50 nghìn đồng"

10/04/2020, 14:00 GMT+07:00

Những ngày vừa qua, khi dịch Covid-19 diễn ra mọi hoạt động cũng như kinh doanh của con người dường như đã bị hoãn lại. Không riêng gì khán giả, nhiều sao Việt cũng chung cảnh lao đao khi phải tuyên bố đóng cửa hàng, rao bán bất động sản.

Với việc thu chi trong gia đình "cơm áo gạo tiền", khá nhiều nghệ sĩ phải suy nghĩ không biết lấy tiền đâu mà xài giữa mùa dịch. Nam diễn viên Gia Bảo cũng trải lòng bản thân nhớ nghề và không dám tiêu xài giữa thời điểm khó khăn. 

 
Nam diễn viên Gia Bảo lo lắng khi việc thu chi trong gia đình không đủ trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên Gia Bảo lo lắng khi việc thu chi trong gia đình không đủ trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Bị vợ cũ làm khó dễ, Gia Bảo nhớ con phát khóc: "Đau thắt trái tim"

Gia Bảo tiết lộ bản thân không dám xài tiền nhiều trong một ngày

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân nam diễn viên hài đã đăng tải dòng trạng thái dài trải lòng về nỗi nhớ nghề. Bên cạnh đó, anh còn áp lực khi kinh tế hạn hẹp mà bản thân cũng như các đồng nghiệp khác đang lao đao.

Gia Bảo trải lòng cuộc hội thoại cùng đồng nghiệp đã tâm sự trước đó: "Hôm trước nghệ sĩ Hồng Nga điện thoại nói: "Gia Bảo ơi buồn quá. Cuộc đời bà đi hát mấy chục năm chưa bao giờ mà nghỉ diễn lâu như vầy. Buồn quá con ơi. Thiệt chứ nghệ sĩ mà không đi diễn như con cá mà thiếu oxy vậy. Nó đơ tay đơ chân hết trơn hết trọi, chiều xuống là thèm cảm giác chuẩn bị tắm rửa cơm nước rồi đến rạp, rồi ngồi hoá trang nhân vật, rồi đúng giờ mở màn là lao ra diễn. 

Thiệt tình thèm đi diễn nhớ sân khấu muốn khóc thiệt luôn, bao nhiêu đêm nằm mơ thấy được đi diễn rồi. Chưa kể đến cơm áo gạo tiền, nếu ai chỉ làm nghề thì dám chắc 100% tháng 3 và tháng 4 không 1 đồng thu nhập. Bản thân mình chưa bao giờ không làm ra tiền như thời gian vừa qua. Cảm thấy bản thân mình vô dụng như đem vứt đi vậy. Mỗi ngày ăn cơm ké bên nhà mẹ và Cindy Lư, có khi cả ngày không dám xài tới 50 nghìn đồng nữa". 

 
Nam diễn viên bất lực khi tài chính mùa dịch này ngày càng cạn kiệt, phải qua nhà mẹ và em gái ruột - vợ Hoài Lâm để ăn cơm. (Ảnh: Chụp màn hình)  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên bất lực khi tài chính mùa dịch này ngày càng cạn kiệt, phải qua nhà mẹ và em gái ruột - vợ Hoài Lâm để ăn cơm. (Ảnh: Chụp màn hình) 

 
Cộng đồng mạng đã bình luận an ủi, động viên đến nam diễn viên. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cộng đồng mạng đã bình luận an ủi, động viên đến nam diễn viên. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn biết: Gia Bảo tức giận khi vợ cũ cắt tên con gái ra khỏi sổ hộ khẩu​

Loạt sao Việt lao đao mùa dịch người rao bán nhà, người đóng cửa kinh doanh

Trước đó vài ngày, trên trang cá nhân người mẫu Trang Trần đã đăng tải dòng trạng thái nói về việc đóng cửa quán ăn để bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Dù điều này ảnh hưởng đến doanh thu nhưng phải chấp hành với thông báo. Cô cũng cho biết việc cửa hàng đóng nhưng tất cả nhân viên sẽ được hưởng 50% lương. 

Trang Trần phải mượn tiền để trả lương cho nhân viên: "Mượn nợ gồng mình. Hôm nay 25/3 quán em sẽ nghỉ bán vì đại dịch theo quy định các quán ăn sức chứa 30 người đều cấm mở cửa. Cũng không cho bán mang đi khi đêm qua em đã nhận lệnh. Vì đại cục sức khoẻ của chúng ta em xin chấp hành. Tất cả nhân viên sẽ được hưởng 50% lương. Chị mong các em hiểu cho chị lúc này. Cùng gồng gánh chứ chị không biết phải làm sao".  

 
Người đẹp đã vay 200 triệu để trả lương cho nhân viên giữa mùa dịch. (Ảnh: Trang Trần) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp đã vay 200 triệu để trả lương cho nhân viên giữa mùa dịch. (Ảnh: Trang Trần)

 
Như nhiều sao Việt khác, Cao Thái Hà thông báo đóng cửa nhà hàng ăn uống khi vừa mở kinh doanh được hơn 2 tháng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Như nhiều sao Việt khác, Cao Thái Hà thông báo đóng cửa nhà hàng ăn uống khi vừa mở kinh doanh được hơn 2 tháng. (Ảnh: FBNV)

Ca sĩ Nathan Lee cũng là một trong những "ông trùm" bất động sản, nhưng giữa thời điểm dịch Covid-19 diễn ra anh đã rao bán tòa nhà sang chảnh ngay tại trung tâm Paris. Nam ca sĩ cũng khẳng định, đây cũng là khối bất động sản anh rất tâm huyết nên việc phải bán đi giữa mùa dịch là một thiệt hại lớn. 

 
Nam ca sĩ buồn bã khi phải rao bán khách sạn là tâm huyết thời gian qua của mình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ buồn bã khi phải rao bán khách sạn là tâm huyết thời gian qua của mình. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Trang Trần đóng cửa quán, cho nhân viên nghỉ vẫn trả 50% lương

Trước tình hình chung của dịch, rất nhiều nghệ sĩ phải tìm thêm kinh doanh riêng tại nhà như bán hàng đồ ăn online để duy trì cuộc sống trong thời điểm này. Tuy nhiên có người lại chọn về quê phụ giúp gia đình, cũng như nghỉ dưỡng trong thời gian dịch cách ly toàn xã hội. Hi vọng sau khi dịch bệnh qua, nghệ sĩ sẽ hoạt động một cách nhiệt tình với nhiều sản phẩm, công việc đã dự định ấp ủ bấy lâu nay. 

Gia Bảo nhớ con, không được gặp bé Grammy suốt thời gian dài

Thời gian gần đây, cả cộng đồng đang thực hiện rất nhiều biện pháp để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như người xung quanh trước những diễn biến của dịch bệnh Covid-19. Bên cạnh đó cũng rất nhiều nghệ sĩ phải ở nhà để tránh dịch, hạn chế giao tiếp bên ngoài. Về diễn viên Gia Bảo, suốt thời gian dài anh cũng không được gặp con khi vợ cũ Thanh Hiền làm khó dễ. Đến giữa thời điểm dịch bệnh diễn ra, bản thân lại rảnh hơn nhưng cũng không được gặp Grammy.

Cách đây vài ngày vì nhớ con gái anh cũng trải lòng viết trên trang cá nhân: "Khóc thật nhiều! Chuyện gì đang xảy ra vậy? Thiên tai, đại nạn, bệnh dịch, thật đáng sợ. Cuộc sống mỗi ngày trôi qua là hoảng loạn, là hoang mang, là lo lắng. Nhớ con gái, nhớ đến đau thắt trái tim.

Ngay lúc bên ngoài đang hoảng loạn, chỉ muốn ôm con gái vào lòng, nép sau cánh cửa che chở cho con gái bình yên đến hơi thở sau cùng. Nhớ con nhiều lắm Grammy ơi. Con hiểu cho ba nha. Ba khổ tâm lắm. Thời gian này ba đang khó khăn nhiều lắm, giữa muôn trùng vây, nhưng ba sẽ cố vượt qua hết để mong có ngày được hạnh phúc bên con". 

*Bạn nghĩ sao về việc sao Việt đang khó khăn lao đao trong mùa dịch. Cùng cập nhật những diễn biến mới nhất về dịch tại TẠI ĐÂY.