Quyên góp được 8 tỷ, Thủy Tiên ra Huế mua lương thực hỗ trợ bà con

23:10 13/10/2020

Những ngày gần đây, cả nước như hướng về miền Trung và đặc biệt là các tỉnh Huế - Quảng Trị - Quảng Bình vì nước lũ ngày càng dâng cao, hàng ngàn ngôi nhà bị nhấn chìm trong biển nước và có cả những cá nhân bị cuốn trôi.

Ngay lúc này, nhiều nghệ sĩ Việt đã đứng lên kêu gọi quyên góp để có thể hỗ trợ người dân vượt qua được tai nạn từ thiên nhiên. Trong đó, Thủy Tiên là một trong những người đầu tiên thực hiện công tác từ thiện.


Cô đi một mình đáp chuyến bay vào tối muộn đến Huế. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô đi một mình đáp chuyến bay vào tối muộn đến Huế. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Thủy Tiên quyên góp gần 10 tỷ đồng cho miền Tây: con số chưa dừng lại

Tài khoản nhận được 8 tỷ đồng

Mới đây nhất, theo đúng lịch trình đã thông báo với công chúng trên trang cá nhân thì khoảng gần 8 giờ tối nay giọng ca Chàng trai tháng 12 đã đáp chuyến bay đến thành phố Huế. 

Cô liệt kê những món đồ sẽ mua để đi cứu trợ bao gồm mì gói, bánh mì, sữa, nước, dầu gió, áo phao, băng vệ sinh, thuốc cảm sốt, thuốc tiêu chảy,... Bên cạnh đó, vợ Công Vinh còn thông báo tài khoản đến hiện tại đã nhận được 8 tỷ đồng.


Vợ Công Vinh đi rút tiền và tính toán cụ thể với mọi người để đảm bảo đầy đủ vật dụng trong chuyến đi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ Công Vinh đi rút tiền và tính toán cụ thể với mọi người để đảm bảo đầy đủ vật dụng trong chuyến đi. (Ảnh: FBNV)

"Hiện tại mình nhận được hơn 8 tỷ ủng hộ rồi. Sau khi lũ rút, mình sẽ ra thêm nhiều đợt để hỗ trợ người dân tiền mặt trang trải cuộc sống và sửa chữa nhà cửa hư hại. Nếu mọi người đóng góp nhiều hơn mình mà dư tiền thì mình sẽ làm các công trình dân sinh như cầu đường hư hại sau lũ nhé", nữ ca sĩ cho hay.

>>> Bài viết liên quan: ​Thủy Tiên ủng hộ 50 triệu, lập quỹ giúp đỡ cho người dân miền Tây

Thủy Tiên đi dọc đường hỗ trợ người dân

Một thân một mình ra đến nơi và nhờ thêm một số bạn trẻ tại thành phố, không nghỉ ngơi mà Thủy Tiên đi đến tận những nơi mua lương thực, những đồ dùng cần thiết và thanh toán tiền. Nữ ca sĩ với mọi người nhanh chóng chất mọi thứ lên xe. Bên cạnh đó, cô còn thông báo cụ thể trên trang cá nhân về tuyến đường mà mình bắt đầu di chuyển để người dân cập nhật nhận đồ cứu trợ.

"Mai 6h40 Tiên sẽ khởi hành từ Huế đi trên quốc lộ 13 đi đến chợ An Lộ để đi tàu vô trong. Nhưng trên đường đi mình sẽ có thể dừng thả hàng giữa đường nếu có người dân gần đường cái bị ngập 2 bên đường mà gần quốc lộ có thể đại diện chèo xuồng ra lấy ạ. Từ 6h40 các anh chị đứng bên đường giúp Tiên nhé, Tiên sẽ ghé lại hỏi từng người nha", người đẹp kêu gọi.


Cô mua áo phao khá nhiều để sử dụng trong chuyến đi đến vùng nước lũ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô mua áo phao khá nhiều để sử dụng trong chuyến đi đến vùng nước lũ. (Ảnh: FBNV)


Thủy Tiên đích thân chi tiền để mua lương thực. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên đích thân chi tiền để mua lương thực. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Thủy Tiên kêu gọi được 12 tỷ đồng ủng hộ miền Tây: con số đang tăng

Trong mỗi chuyến từ thiện, bà xã Công Vinh đều cập nhật đầy đủ trên trang cá nhân về hành trình và từng việc mình sẽ làm. Hi vọng Thủy Tiên có nhiều sức khỏe để có thể giúp đỡ bà con vùng sâu vùng xa đang đối diện với lũ lớn.

THỦY TIÊN BỊ CHỈ TRÍCH

Hôm trước, nữ ca sĩ khoe căn phòng ngủ của mẹ ruột trong biệt thự thì liền gặp những bình luận tiêu cực, chỉ trích rằng không nên bàn chuyện tài sản trong khi miền Trung đang gặp nước lũ. Lúc này đây, Thủy Tiên khá bức xúc và đáp trả: "Ủa sao bạn không đi làm việc đó đi". Vốn dĩ cô là người có trái tim thiện nguyện nên việc nói như thế rõ là không đúng với người đẹp.

Sau khi nhận thấy nhiều thông tin không tốt lành, bà con khó khăn hơn nữa thì Thủy Tiên liền đăng tải thông tin kêu gọi quyên góp và khẳng định dù có cách trở thế nào cô cũng đích thân ra đến tận nơi. Sự nhiệt huyết của mẹ Bánh Gạo đã làm nhiều fan xúc động và khán giả khắp mọi nơi đều chung tay giúp sức.

Xem thêm tại đây!