Miu Lê tiếp tục tấn công Vpop bằng màn cover không thể "lầy lội" hơn

20/08/2018, 17:30 GMT+07:00

Sau "Tận cùng của nỗi nhớ" Miu Lê lại mang đến cho Vpop một bản cover "lầy lội" nhưng hết sức đáng yêu với "Giữ lấy làm gì". Lần này cô nàng lại khiến người hâm mộ phải bật cười bởi những biểu cảm vô cùng thú vị.


Sau Tận cùng của nỗi nhớ, Miu Lê cover Giữ lấy làm gì.
Sau Tận cùng của nỗi nhớ, Miu Lê cover Giữ lấy làm gì.

Mới đây, Miu Lê đã chia sẻ đoạn clip cover ca khúc Giữ lấy làm gì trên trang cá nhân gây sốt cộng đồng mạng. Sau màn tấn công Vpop với phần cover lầy lội Tận cùng của nỗi nhớ, đoạn cover Giữ lấy làm gì lại là một "phát súng" tiếp theo không thể lầy lội hơn của Miu Lê.


Miu Lê cover Giữ lấy làm gì với loạt biểu cảm lầy lội.

Không chế lời như khi cover Tận cùng của nỗi nhớ, lần này Miu Lê mang đến cho người xem những biểu cảm đa dạng của cô khi cover ca khúc Giữ lấy làm gì. Đang say sưa nghe Miu Lê hát đến đoạn cao trào, khán giả giật mình khi cô nàng bất ngờ ghé sát mặt vào máy quay và hát chữ "No" như tiếng mèo kêu.


Người xem phải giật mình với biểu cảm bất ngờ của Miu Lê.
Người xem phải giật mình với biểu cảm bất ngờ của Miu Lê.

Sau đó người hâm mộ lại phải bật cười vì loạt biểu cảm hài hước nhưng lại rất đáng yêu của nữ ca sĩ. Có lúc thì nhăn mặt, có lúc lại nhếch miệng về một phía như làm mặt hề. Phần cover Giữ lấy làm gì của Miu Lê đưa khán giả đi từ trạng thái cảm xúc này đến trạng thái cảm xúc khác. So với đoạn clip cover Tận cùng của nỗi nhớ, màn cover này mới là "sự lầy lội đẳng cấp" của Miu Lê.

Miu Lê tiếp tục tấn công Vpop bằng màn cover không thể


Loạt biểu cảm đáng yêu của Miu Lê.
Loạt biểu cảm đáng yêu của Miu Lê.

Thời gian gần đây, Miu Lê ít khi hoạt động trong lĩnh vực ca hát cũng như ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới nhưng nữ ca sĩ vẫn được rất nhiều khán giả yêu thích. Vốn là một cô ca sĩ vui tính, Miu Lê luôn đem đến cho khán giả của mình những nụ cười. Lần cover Tận cùng của nỗi nhớGiữ lấy làm gì cũng thế, sự lầy lội đó chính là cá tính đáng yêu của nữ ca sĩ.

Ảnh: Tổng hợp