"Girls Like You" cán 10 triệu like trên YouTube, chính thức đưa Cardi B lên một tầm cao mới

06/12/2018, 13:50 GMT+07:00

Sau 6 tháng ra mắt, "Girls Like You" đã gây được hàng loạt tiếng vang trên thị trường âm nhạc quốc tế. Đây cũng là MV thứ 11 của YouTube cán cột mốc 10 triệu like.

Ngày 31/5, Maroon 5 đã phát hành MV Girls Like You kết hợp cùng nữ rapper trẻ Cardi B. MV ca khúc gây ấn tượng cho nhiều người khi trở thành đoạn phim ngắn tri ân những người phụ nữ truyền cảm hứng trong cuộc sống, được sự góp mặt của rất nhiều người phụ nữ thành công và có nhiều thành tựu trong cuộc sống như Camila CabelloPhoebe Robinson, Jennifer Lopez, ''Wonder Women'' Gal Gadot, Rita Ora, siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham,...

Đến nay sau 6 tháng ra mắt, Girls Like You đã xuất sắc đạt 10 triệu like và 1,3 tỉ lượt xem trên YouTube. Đây cũng là MV âm nhạc thứ 11 trên thế giới làm được điều này.  Trước đó, Gilrs Like You cũng lập được nhiều thành tích như đứng ở vị trí No.1 trên Billboard Hot 100, phá kỷ lục của Usher để trở thành nghệ sĩ dẫn đầu Billboard Hot 100 lâu nhất trong một năm (29 tuần). 

Chưa dừng lại ở đó, Girls Like You cũng đưa vị trí của Cardi B lên một tầm cao mới. Cô chính thức trở thành nữ rapper đầu tiên trong lịch sử có 3 ca khúc đạt No.1 trên Billboard Hot 100 dù mới chỉ debut được một năm. Hai ca khúc trước đó đạt được thành tích này là Bodak Yellow và I Like It.

Trong một cuộc phỏng vấn với Variety, Adam Levine thừa nhận rằng anh đã "cầu xin" Cardi xuất hiện trong ca khúc Girls Like You và khẳng định rằng chị nhà đóng vai trò quan trọng trong thành công của ca khúc. Đây cũng được xem là ca khúc giúp Cardi lập ra vô số lần đầu tiên cho sự nghiệp đi hát của mình.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!