Girlgroup thay thế 2NE1, Black Pink, tung MV ra mắt "BOOMBAYAH"

08/08/2016, 17:32 GMT+07:00

Tung ra Mv "BOOMBAYAH" với những giai điệu "chất lừ", nhóm nhạc được Kpop fan mong đợi nhất 2016 - Black Pink đã chính thức lên sàn.

Sau hơn 4 năm chờ đợi thì Black Pink hẳn là cái tên được bàn tán rôm rả nhất trong cộng đồng Kpop fan trong những ngày qua. Không chỉ nổi tiếng với xuất thân từ nhà YG, các cô gái còn gây ấn tượng bởi sự mạnh mẽ trong hình tượng "girl-crush" đang là xu hướng trong các nhóm nhạc nữ Kpop. Ngoại hình bắt mắt, vũ đạo cực ổn, giọng ca đầy mê hoặc cùng với âm nhạc đang làm điên đảo cả thế giới của YG, dự đoán rằng Jisoo, Lisa, Rose, Jennie Kim sẽ kế thừa được sút hút vốn có của đàn chị 2NE1 và tạo nên được thời đại riêng của mình. Để hâm nóng không khí cho đến đúng thời khắc ra mắt, YG đã đăng tải hàng loạt teaser ảnh của từng thành viên cũng như cả nhóm khiến cho Kpop fan ngày càng sục sôi hơn bao giờ hết.

Girlgroup thay thế 2NE1, Black Pink, tung MV ra mắt

Album ra mắt của BLACKPINK sẽ mang tên "SQUARE ONE" với 2 Music Video được phát hành được tiết lộ là "BOOMBAYAH" và "Whistle". Với màu đen hồng chủ đạo đem lại sự tò mò lẫn kích thích đối với các fan hâm mộ nói riêng và fan Kpop nói chung thì mới đây trên một mạng tại Hàn Quốc đã tung 2 Mv đánh dấu "bước chân" đầu tiên của 4 cô gái tân binh nhà YG tiến vào mùa hè bóng bỏng của làng nhạc Kpop.

Girlgroup thay thế 2NE1, Black Pink, tung MV ra mắt

Hãy cùng thưởng thức những giai điệu của Mv "BOOMBAYAH" nhé!

Girlgroup thay thế 2NE1, Black Pink, tung MV ra mắt

Theo nguồn: vlive.tv, YG Family