Giọt nước mắt trào từ khóe mi bố sau 26 ngày hôn mê làm con đau lòng

09/10/2020, 11:15 GMT+07:00

Chắc hẳn cũng đã không ít lần bạn chứng kiến những khoảnh khắc cảm động của tình phụ tử thiêng liêng. Bố luôn dành cho con những điều tốt đẹp nhất khiến những đứa con thơ chẳng thể sống thiếu bố dù chỉ một ngày.

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ câu chuyện đặc biệt của một cô gái trẻ khiến bất cứ ai lướt qua cũng phải nghẹn ngào. Bố của cô đã nằm hôn mê bất tỉnh suốt 26 ngày qua sau một vụ tai nạn.

 
Bài viết của cô gái trẻ gây chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)
Bài viết của cô gái trẻ gây chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đã xem: Người cha ấy lấm lem chân đất, vẫn cho con tất cả những gì ông có

Giọt nước mắt của bố khiến con đau lòng

Xuất hiện trên mạng xã hội là bài đăng của một cô gái trẻ chia sẻ về tình cảnh hiện tại của mình khi bố cô đã nằm viện gần một tháng nay trong trạng thái hôn mê bất tỉnh sau vụ tai nạn giao thông đột ngột. Điều đáng nói, người gây tai nạn lại là một học sinh cấp 3 đã điều khiển xe máy sai luật. Sau khi sự việc xảy ra, bố cô bị thương nặng và phải nằm viện nhưng gia đình cậu học sinh kia lại chẳng một lần hỏi thăm, xin lỗi.

Cô gái chia sẻ: “Hôm nay đã là 26 ngày bố phải nằm trên giường bệnh… Bố từ một người mạnh khỏe, nhanh nhẹn, hay cười hay nói mà giờ đây phải nằm một chỗ, em không còn được nghe bố nói bố cười… vô cùng xót xa, đau đớn... Nhà em neo người, em đành cai sữa con thơ và đóng cửa hàng đi chăm bố. Mọi thứ đều đảo lộn, khó khăn…

Nhìn bố hôn mê mà em đau đớn không thể chịu đựng được, vào chăm bố mà chỉ khóc, rồi lại thấy nước mắt bố trào ra trong khi chưa từng một lần mở lại đôi mắt suốt 26 ngày vừa qua. Không biết bố mơ thấy gì mà bố khóc, giờ em chỉ biết cầu nguyện tổ tiên phù hộ cho bố sớm tỉnh lại, vượt qua được biến cố lớn này. Em không biết sẽ phải thế nào nếu như cuộc đời này thiếu bố nữa...”.

 
Giọt nước mắt lặng lẽ rơi trên khóe mắt ông bố đang hôn mê bất tỉnh. (Ảnh: T.N)
Giọt nước mắt lặng lẽ rơi trên khóe mắt ông bố đang hôn mê bất tỉnh. (Ảnh: T.N)

>> Bạn có biết: Ẩn sau em Pikachu đáng yêu này, là câu chuyện cảm động về tình phụ tử

Cư dân mạng gửi lời động viên tới cô gái trẻ

Đôi dòng chia sẻ của cô gái đã gây chú ý trên mạng xã hội, bất cứ ai lướt qua cũng để lại một “trái tim” thay lời muốn nói. Hình ảnh giọt nước mắt lăn trên khóe mắt ông bố đang nằm hôn mê bất tỉnh khiến nhiều người nghẹn ngào. Rất nhiều lời động viên, an ủi đã được gửi tới gia đình cô gái, mong cả nhà hãy mạnh mẽ để vượt qua biến cố này.

 
Những lời động viên, an ủi đã được để lại. (Ảnh chụp màn hình)
Những lời động viên, an ủi đã được để lại. (Ảnh chụp màn hình)

 
Cư dân mạng gửi lời chúc tới cô gái. (Ảnh chụp màn hình)
Cư dân mạng gửi lời chúc tới cô gái. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Sự thật cảm động về chiếc bánh kem bỏ thừa của cụ ông bán vé số

Bài đăng hiện vẫn đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía cộng đồng mạng. Hãy cùng chia sẻ tới tất cả mọi người và gửi lời chúc đến gia đình của cô gái nhỏ sớm vượt qua biến cố này nhé. 

TÌNH PHỤ TỬ CỦA NGƯỜI CHA NGÂY DẠI

Những câu chuyện về tình phụ tử, tình mẫu tử luôn chạm vào đáy lòng người xem. Trước đó, hình ảnh hai bố con mặc bộ quần áo cũ kỹ xuất hiện tại những gian hàng đắt đỏ của một trung tâm thương mại khiến nhiều người không khỏi chạnh lòng.

Chắc hẳn người cha nghèo ấy đang muốn mang đến cho con một trải nghiệm tại khu mua sắm mà thường ngày đứa bé chẳng dám đặt chân tới.

Người cha xách một chiếc túi ni lông đựng vài hộp sữa, cõng đứa con nhỏ trên vai và cứ thế đi dạo trong cái không gian tuy mở rộng vòng tay nhưng có lẽ sẽ khó có thể thuộc về họ.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY