Giống với NS Chí Tài, đám tang của Phi Nhung cũng xuất hiện điều này

12:20 15/10/2021

Cách đây ít ngày, tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung đã được diễn ra một cách long trọng tại Mỹ. Rất nhiều khán giả và nghệ sĩ đến chia buồn và đưa tiễn cô. Mới đây, MC Ngọc Hân vừa tiết lộ những điều tốt lành bất ngờ xuất hiện trong đám tang của cố ca sĩ.

 
Điềm lành xuất hiện trong tang lễ của Phi Nhung tại Mỹ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Điềm lành xuất hiện trong tang lễ của Phi Nhung tại Mỹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

MC Ngọc Hân đăng tải một đoạn clip chia sẻ về những câu chuyện trong đám tang của cố ca sĩ Phi Nhung. Cô cũng chính là MC của buổi tang lễ hôm ấy và tận mắt chứng kiến một điều kỳ lạ. Nữ MC cho biết, khi các sư thầy sắp hoàn tất nghi thức cầu siêu cho Phi Nhung thì lúc đó trên bầu trời chỉ có duy nhất 1 vì sao đang phát sáng lấp lánh. 

 
Không gian cuối tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung, các sư thầy sắp hoàn tất nghi lễ cầu siêu. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không gian cuối tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung, các sư thầy sắp hoàn tất nghi lễ cầu siêu. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Lúc đó mọi người xung quanh Ngọc Hân bắt đầu bàn tán xôn xao, tại nơi đó chỉ có 1 ngôi sao và ngôi sao này rất lớn chiếu sáng lấp lánh. Ngọc Hân cũng ngước nhìn lên, lúc đầu vốn không định quay nhưng chẳng hiểu sao lại lấy điện thoại ra và quay lại ngôi sao đó", nữ MC chia sẻ.

Tuy nhiên, điều khiến Ngọc Hân càng ngạc nhiên hơn nữa đó chính là cô ghi lại được khoảnh khắc những chú chim bay vụt ngang ngôi sao đó. Nữ MC chia sẻ: "Vừa đưa điện thoại lên quay thì trong khung hình có 4-5 cánh chim bay ngang qua ngôi sao đó. Đối với Ngọc Hân, đây là một điềm lành. Cảm xúc rất dâng trào, nên Ngọc Hân rất muốn chia sẻ điều này với những người yêu mến nữ nghệ sĩ Phi Nhung".

>>>Có thể bạn quan tâm: Hình ảnh tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ

 
Hình ảnh những cánh chim và ngôi sao duy nhất sáng chói mà Ngọc Hân đã quay lại được. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh những cánh chim và ngôi sao duy nhất sáng chói mà Ngọc Hân đã quay lại được. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngọc Hân nhắc lại rằng trước đây, trong đám tang của cố nghệ sĩ Chí Tài cũng từng xuất hiện những chú chim như thế. Nữ MC tâm sự: "Nếu quý vị còn nhớ trong đám tang của anh Chí Tài thì những chú chim đã xuất hiện, giờ trong đám tang của chị Phi Nhung, những cánh chim cũng xuất hiện. Có lẽ Tịnh Bình (pháp danh của Phi Nhung) đã siêu sanh về cõi lành, an bình hơn".

 
Trong đám tang cố NS Chí Tài, chú chim bồ câu cũng đã từng xuất hiện. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong đám tang cố NS Chí Tài, chú chim bồ câu cũng đã từng xuất hiện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài ra, nữ MC cũng cho biết trước đám tang cố ca sĩ Phi Nhung 1 ngày, chuyến bay của cô có thể bị hủy do thời tiết xấu. Nếu không bay được thì Ngọc Hân sẽ chẳng thể gặp được giọng ca Bông Điên Điển lần cuối. Vì vậy cô đã chắp tay cầu mong và điều may mắn cũng đã đến. Chuyến bay vẫn hoạt động bình thường, nữ MC lên máy bay và đi thẳng đến California (Mỹ).

>>>Xem thêm: Ở nơi bình yên, Chí Tài lại hát bè cho Phi Nhung trên sân khấu

 
Bên ngoài nơi tổ chức tang lễ cố ca sĩ, thời tiết rất trong lành. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên ngoài nơi tổ chức tang lễ cố ca sĩ, thời tiết rất trong lành. (Ảnh: FBNV)

Ngọc Hân cũng cảm thấy khá khó tin khi đêm trước còn mưa gió bão bùng nhưng đến ngày đám tang của Phi Nhung thì bầu trời lại trong trẻo và có nắng đẹp. "Ngọc Hân hơi cảm tính, bởi vì mình thương chị Hai nên muốn tin rằng một người làm nhiều việc thiện như chị, khi mất đi cũng sẽ có những điềm lành như thế", nữ MC nói.

 
Có khá nhiều điềm lành xuất hiện trong tang lễ cố ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có khá nhiều điềm lành xuất hiện trong tang lễ cố ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cố ca sĩ Phi Nhung được đưa về bên gia đình ở Mỹ.

Quả thật, đám tang của Phi Nhung khiến rất nhiều người xúc động. Tại buổi lễ, nhiều nghệ sĩ như Mạnh Quỳnh, Việt Hương, Trizzie Phương Trinh,... đều nghẹn ngào khi chia sẻ về cố ca sĩ. Bên cạnh đó, người bạn thân của Phi Nhung cũng đảm nhận nhiệm vụ là phải trang điểm cho con gái ruột cố ca sĩ. 

Anh chia sẻ: "Vậy là yên lòng và thanh thản ra đi bạn mình nhé. Cả nhà thương bé. Show hôm nay chú Bình không phải trang điểm làm tóc cho mẹ Nhung mà trang điểm cho Wendy đẹp như mẹ Nhung đó nha".

 
Bạn thân Phi Nhung - chuyên viên trang điểm Nhật Bình và Wendy tại nơi làm lễ tang. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn thân Phi Nhung - chuyên viên trang điểm Nhật Bình và Wendy tại nơi làm lễ tang. (Ảnh: FBNV)

Dù đã hơn nửa tháng trôi qua nhưng sự ra đi của Phi Nhung vẫn để lại rất nhiều tiếc nuối trong lòng khán giả và các nghệ sĩ. Giống như lời MC Ngọc Hân đã chia sẻ, người hâm mộ mong rằng cố ca sĩ đã được về cõi an lành.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

NHÓI LÒNG VỚI HÌNH ẢNH VÒNG HOA TRÁI TIM MẠNH QUỲNH GỬI ĐẾN PHI NHUNG

Là một người bạn tri kỷ, Mạnh Quỳnh sớm có mặt tại tang lễ của Phi Nhung. Chiếc vòng hoa anh gửi đến cố ca sĩ cũng gây ấn tượng đặc biệt bởi những bông hoa trắng được kết thành hình trái tim tượng trưng cho tình cảm thuần khiết mà nam ca sĩ dành cho cô bạn thân.

Tại buổi lễ, Mạnh Quỳnh cũng có những chia sẻ đầy xúc động. Anh nói: "Những ngày qua Mạnh Quỳnh khóc rất nhiều. Hôm nay tôi đứng ở đây, rất có thể Phi Nhung đang đứng sau tôi để giờ tôi mạnh mẽ nói lên những điều này. Chú Quỳnh chia buồn với gia đình Wendy, chú vô dụng lắm vì đã không che chở, bao bọc cho mẹ con.

Ngày một, ngày hai, chú Quỳnh nói mẹ về đi, mình làm từ thiện nhiều năm rồi, mình cây ngay không sợ chết đứng, tại sao vì lý do gì mà phải ở lại. Phi Nhung có thể có hạnh phúc gia đình rất tuyệt vời nếu Phi Nhung muốn, nhưng Phi Nhung đã chọn những người ở bên ngoài".

Xem thêm TẠI ĐÂY!