[Giọng Hát Việt Nhí] Hát nhạc Trịnh, cô bé 12 tuổi gây ấn tượng mạnh

27/07/2014, 19:01 GMT+07:00

Được chú ý nhất tập 5 The Voice Kids, cô bé mồ côi Lê Thanh Huyền Trân đã nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả lẫn HLV.

Được chú ý nhất tập 5 The Voice Kids, cô bé mồ côi Lê Thanh Huyền Trân đã nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả lẫn HLV khi xuất hiện trên sân khấu với hình ảnh giản dị.

Từ những câu hát đầu tiên của ca khúc nhạc Trịnh – Còn tuổi nào cho em, Huyền Trân đã khiến người nghe ấn tượng với giọng hát ngọt ngào, truyền cảm xúc mạnh mẽ. Trong khi HLV Cẩm Ly dùng hai từ “thánh thiện” để miêu tả giọng hát của Huyền Trân, thì Hồ Hoài Anh lại gọi đó là “thoát tục” và khiến anh cảm nhận bằng cả tâm hồn. HLV Hồ Hoài Anh nhận xét rằng giọng hát của em thoát tục và em hát như thấu hiểu hết sự đời. Ca sĩ Cẩm Ly chia sẻ: “Giọng con trong trẻo, thánh thiện lắm. Con sở hữu động ngân rất lạ và dài”. Lưu Hương Giang cũng tin rằng thí sinh này sẽ là nhân tố “sáng” nhất tại cuộc thi The Voice Kids năm nay. Trong khi đó, Lam Trường cũng dành nhiều lời khen và ví von tiếng hát của Huyền Trân như một dòng suối, tuy nhẹ nhàng nhưng cũng có lúc cuồn cuộn, trào dâng.

Khi đứng trước những lời thuyết phục từ 4 giám khảo, cô bé mồ côi 12 tuổi đã chọn Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang và khiến các HLV còn lại cảm thấy tiếc nuối.