Giọng đọc lơ lớ, Hari Won nhiều lần gây tranh cãi khi làm MC

05/10/2020, 11:20 GMT+07:00

Kể từ khi bắt đầu làm MC, Hari Won không ít lần gây tranh cãi vì giọng lơ lớ của bản thân.

Thậm chí trong một gameshow truyền hình gần đây, người chơi còn từng đòi bỏ chơi chỉ vì bà xã Trấn Thành đọc chậm và khó hiểu.

 
Tham gia với vai trò MC, Hari Won từng bị chê giọng đọc khó nghe. (Ảnh: Saostyle). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tham gia với vai trò MC, Hari Won từng bị chê giọng đọc khó nghe. (Ảnh: Saostyle).

Việc Hari Won dẫn chương trình gameshow đã gây ra nhiều tranh cãi. Không ít nghệ sĩ khi bắt đầu một cuộc thi đã tỏ ra khó chịu, muốn tránh Hari Won đọc câu hỏi chỉ vì chậm, khó hiểu làm mất thời gian. Chẳng hạn tại một chương trình gameshow, ở vòng cuối quyết định, Lâm Vỹ Dạ sẽ trực tiếp thi đấu cùng Lan Hương.

Thế nhưng khi biết người đọc câu hỏi cho mình là bà xã Trấn Thành, cô xua tay và nói: “Không nha, chị Hari hỏi là em không chơi nha”. Chỉ đến khi Trường Giang thuyết phục Lâm Vỹ Dạ mới miễn cưỡng đồng ý tiếp tục phần thi. Quả thật, trong phần thi này của Lâm Vỹ Dạ chỉ vì đọc nhầm dấu trong câu hỏi mà Hari Won đã làm mất thời gian của người chơi 6s.

 
Lâm Vỹ Dạ từng tỏ thái độ không muốn Hari Won đọc câu hỏi cho mình. (Ảnh: Gia Đình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Vỹ Dạ từng tỏ thái độ không muốn Hari Won đọc câu hỏi cho mình. (Ảnh: Gia Đình).

Cũng là lỗi phát âm chưa chuẩn khiến người chơi mất thêm thời gian, trong phần thi của diễn viên hài Hữu Tín có câu hỏi: “Tên một đằng nhưng đa số màu lại một nẻo là hoa gì?". Thế nhưng nữ MC đã khiến người chơi ngơ ngác không hiểu chỉ vì đọc từ “đằng” thành từ “đảng”. Cứ mỗi khi chương trình có Hari Won dẫn lên sóng là cô lại khiến người chơi phàn nàn về việc chẳng những chậm mà còn phát âm, ngắt nghỉ câu sai.

Một lần khác, cô cũng từng bị người chơi là Quốc Bảo liên tục bắt bẻ chỉ vì giọng đọc lơ lớ. Cụ thể anh đã nhầm lẫn từ Aladin hay Alibaba trong câu hỏi: “Aladin dùng câu thần chú gì để mở cửa?”. Chưa dừng lại ở đó, cô còn bị anh bóc phốt đọc sai dấu câu khiến “hô” trở thành “hồ”: “Vậy muốn đóng của lại hô câu thần chú gì?”.

 
Quốc Bảo cũng từng bắt bẻ Hari Won đọc khó nghe. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quốc Bảo cũng từng bắt bẻ Hari Won đọc khó nghe. (Ảnh: Chụp màn hình).

Hay thậm chí một số câu hỏi vì không hiểu tục ngữ Việt mà Hari bị lúng túng phải nhờ đến sự trợ giúp của Trường Giang. Trong lần giải đáp án cho người chơi là ca sĩ Hiền Hồ với nội dung câu hỏi: "Người ta hay nói nghèo rớt mồng tơi, vậy "mồng tơi" là để chỉ cái áo hay loại rau?", Hari Won tỏ ra lúng túng khi giải thích câu thành ngữ Việt Nam quen thuộc. Thế nhưng Trường Giang đáp: “Em nhận tiền chừng đó, anh cũng nhận tiền chừng đó nên làm việc đi”. Cuối cùng cô đành lấp liếm cho qua chỉ vì không giải thích được cụ thể.

 
Đôi khi, Hari Won phải nhờ đến sự hỗ trợ của đàn anh. (Ảnh: Phununews). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đôi khi, Hari Won phải nhờ đến sự hỗ trợ của đàn anh. (Ảnh: Phununews).

Không chỉ sự tranh cãi đến từ người chơi mà ngay cả bạn dẫn cùng Hari Won là nam danh hài Trường Giang. Một lần bà xã Trấn Thành đọc câu hỏi cho Kiều Minh Tuấn nhưng bị nhầm lẫn, Trường Giang đã yêu cầu chương trình đổi MC để người nghe dễ hiểu. 

Mặc dù gây ra nhiều tranh cãi thế nhưng chẳng thể phủ nhận rằng Hari Won rất đắt show dẫn chương trình. Cô từng chia sẻ: “Chương trình lựa chọn tôi là đều có lý do. Nhà sản xuất từng mất rất nhiều tiền nên thông qua tôi muốn giữ tiền lại”.

YAN COMBO: Hari Won bị ném đá khi làm MC

Lê Giang lại "châm dầu vào lửa" khi đòi thay thế Hari Won làm MC cùng Trường Giang

Trong một lần tham gia chương trình giải trí, Lê Giang nhân lúc Hari Won vắng mặt đã thử làm MC.

Vốn thân thiết với Lê Giang từ trước nên Trường Giang đã trêu ghẹo và "bóc phốt" người chị của mình.

Sau khi thử làm MC, Lê Giang đã đòi thế luôn Hari Won nhưng Trường Giang yêu cầu phải biết tiếng Hàn.

Ngay lập tức Lê Giang đã tuôn luôn một màn tiếng Hàn khiến mọi người không khỏi thích thú.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!