Giới trẻ yêu hiphop tưng bừng đón chào năm mới 2015

10:35 07/01/2015

Sau một chuỗi các hoạt động như cuộc thi ảnh online The Groove: Dance Image Contest và workshop miễn phí The Groove : Work it out được đông đảo dancer trẻ hưởng ứng, ngày 28/12/2014,  The Groove lại một lần nữa chứng tỏ được sức hút của mình khi giải đấu The Groove: Age of Juniors diễn ra thành công với sự tham gia của gần 400 bạn trẻ yêu hiphop. 
 
 
Tại chung kết của giải đấu, khán giả và giới trẻ yêu hiphop đã có một buổi chiều hết mình cùng với những điệu nhảy và giai điệu sôi động. Hãy cùng điểm lại một vài khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện này:
 
15h - giải đấu chính thức bắt đầu với các cặp đấu của thể loại Breakin'
 
 
The Groove 2014 được chứng kiến sự bùng nổ của nhiều dancer nữ
 
Sự ủng hộ nồng nhiệt từ phía khán giả với mỗi điệu nhảy
 
Sau nhiều vòng đấu diễn ra liên tục, không chỉ riêng thí sinh mà khán giả cũng vỡ òa trong cảm xúc khi Quán quân mỗi thể loại được tìm ra.
 
Giám khảo Phương Silver Monkey cùng quán quân thể loại Hiphop
 
Giám khảo CK Animation và quán quân thể loại Popping
 
Giám khảo Spin và quán quân thể loại Breakin'
 
Kết thúc vào 22h, The Groove : Age of Juniors đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Những giây phút tỏa sáng trên sàn đấu, những kinh nghiệm, kiến thức từ những đàn anh đi trước hay cơ hội được cọ xát với các bạn cùng đam mê có lẽ chính là những món quà mà tất cả các dancer đều đã nhận được sau The Groove: Age of Juniors nói riêng và chuỗi sự kiện The Groove nói chung. Để chương trình diễn ra thành công, không thể không nhắc đến vai trò của các khách mời và Ban tổ chức.
 
DJ Slowz (Natural Groove)
 
Sự dẫn dắt của MC Dope Mario
 
Khách mời Soul Waackers
 
Khách mời Jazz Funk Crew
 
The Groove 2014 đã kết thúc nhưng để lại nhiều tiếng vang trong cộng đồng dancer, hứa hẹn sẽ là bước đệm cho The Groove 2015 được tổ chức thành công hơn nữa.