Giới trẻ phát sốt với trào lưu quay video tự sướng

20/11/2014, 18:00 GMT+07:00

Một trào lưu mới đang lan rộng trong giới trẻ - quay video tự sướng kèm theo những biểu cảm “thấy là yêu”.

Với sự bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, chỉ cần một chiếc smartphone là giới trẻ tha hồ chụp hình, quay phim ghi lại những khoảnh khắc tự sướng của bản thân, chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội. Từ đó tạo nên một cơn sốt lan rộng trong cộng đồng mạng. Những biểu cảm siêu đáng yêu của các cô nàng thích thể hiện cá tính như nháy mắt, chu mỏ, lè lưỡi, làm xấu khiến các chàng rung rinh, ngây ngất vì độ siêu cute của mình.

Các bạn tạo dáng rất nhiều kiểu đáng yêu.
 
Các ca sĩ củng thích thú trào lưu này.

Làm thế nào để ghi lại những biểu cảm thấy là yêu? Làm sao để có một video clip selfee độc đáo và ấn tượng theo phong cách riêng của bạn? App Selfee là một ứng dụng cực kỳ tiện lợi giúp giới trẻ có thể dễ dàng lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của bản thân bên bạn bè và gia đình. Apps selfee sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện video “tự sướng” với tính năng “quay- dừng-quay” và chèn nhạc nên chỉ cần một chiếc điện thoại ai cũng có thể thoải mái tạo cho mình một clip selfee để cùng chia sẻ với bạn bè và người thân trên mạng xã hội.

Ngoài ra, hãy tỏa sáng mình với cuộc thi “30S THẤY LÀ YÊU” để có cơ hội xuất đạt được những phần quà hấp dẫn như  tiền mặt , voucher, vé tham gia “Party sinh nhật YAN 2 tuổi” và 10 bài dự thi đẹp nhất sẽ được đăng trên Yan.vn