Giới trẻ nói gì về game Starve Arena – tân binh dòng game nhập vai “nhàn nhã sống"

07/01/2022, 10:00 GMT+07:00

Thay vì máu lửa cày game, một số game thủ lại chọn một hướng chơi game nhẹ nhàng, bình tĩnh sống hơn, chính điều đó khiến cho dòng game nhập vai Idle – RPG những năm gần đây vẫn có chỗ đứng không gì lay chuyển.

Là một tân binh trong dòng Idle – RPG, sau thành công của bản thử nghiệm, Starve Arena bản chính thức ra mắt với màn hình dọc cực dễ tương tác, người chơi có thể tải trên cả hai nền tảng CH Play hoặc App Store.

Starve Arena – trở thành chỉ huy trong thế giới anti – utopia đậm màu thần thoại trên Aalto

Starve Arena được xây dựng với phong cách hoạt hình, mặc dù hệ thống Hero có nhiều nét tương đồng với thiết kế của bộ game “Don’t Starve” đình đám nhưng lính mới của NPH THIENBAO vẫn có những tính năng độc đáo riêng biệt.

Đã tham gia bản trải nghiệm, chờ đón bản chính thức, Tuấn Anh (24 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Mình cảm thấy thế giới khói lửa trong game thực sự cuốn hút.​ Đến với Starve Arena, nhiệm vụ chính của người chơi là trở thành một chỉ huy thông qua quá trình vượt ải để thu thập thẻ Hero, tạo dựng đội hình hoàn chỉnh, nâng cấp sức mạnh  từ những nguyên vật liệu thu được trong chuỗi hệ thống nhiệm vụ cùng các hoạt động đa dạng, điều này rất thu hút người chơi.”

Starve Arena sở hữu lối chơi đơn giản nhưng vẫn đảm bảo có đầy đủ những tính năng đặc sắc với hệ thống nhiệm vụ hằng ngày, hàng tuần và các ải mang tính thử thách cao hơn kích thích người chơi cố gắng làm mọi cách để vượt qua như: khiêu chiến Vực Sâu Vô Tận, khám phá mê cung trong Ghi Chép Mạo Hiểm với bản đồ được tạo ngẫu nhiên, Bảo vệ NPC trong khi chiến đấu và nhiều hoạt động thú vị khác nữa để người chơi khám phá không bao giờ thấy nhàm chán.

Bên cạnh đó các nhân vật trong game với tính năng cực kỳ “hài lòng”Hữu Nghị (22 tuổi, Đà Nẵng): “Bộ nhân vật trong game đỉnh thật sự. Ví dụ: mình thích JACK thợ săn phe Săn Mồi với đôi mắt cú vọ, nhắm đâu trúng đấy, không trượt phát nào, hay là nàng LYANNA vệ nữ cắm cọc buff hồi máu liên tục cho đồng minh, còn có OTTER Quạ Đen – Phe Mật Giáo với khả năng cận chiến đơn thể tốt và kỹ năng khống chế quần thể rộng,…”

Game mới mang đến sự hào hứng và vừa ý giới trẻ hệ game“từ từ mà chơi”.

Độ “hợp thời” và vô cùng vừa ý những game thủ trong dòng game Idle chính là, đối với Starve Arena, dù người chơi có AFK (Treo máy hoặc không đăng nhập vào trò chơi) thì các anh hùng trong game vẫn chăm chỉ làm nhiệm vụ, “tự thân vận động” nên chỉ huy vẫn vô tư lên cấp. Bạn Minh An (24 tuổi, TP.HCM): “Mình đã follow fanpage của game từ lúc có bản tải sớm, mình rất thích dòng game này, bởi vì dù không có nhiều thời gian cày game thì người chơi game này cũng không lo “thọt cấp” hay thua kém cách biệt người chơi khác quá nhiều”.

Độ đẹp mắt trong bối cảnh và nhân vật bằng đồ họa 2D chính là điểm cộng trong lòng game thủ. Nhiều bạn trẻ hẳn đã từng là tín đồ của những cuốn truyện tranh với nét vẽ thần thoại đẹp không chỗ chê sẽ phải xiêu lòng với đồ họa nhân vật và bối cảnh trong Starve Arena. Bình Minh (20 tuổi, Hà Nội): “Lúc đầu mình được giới thiệu về game, bạn gửi link cho mình tham khảo, ấn tượng đầu tiên của mình là đồ họa đẹp hết chỗ chê, đẹp như bộ truyện tranh thần thoại nhìn không rời mắt được. Mình mê kiểu hoạt hình thần thoại này lắm”.

Bên cạnh đó, việc có thể giao lưu kết nối của game khiến cho nhiều bạn xem đây là một “chiếc game” rất hài lòng. Đấu trường (PVP) - nơi giao lưu và tranh tài của các Chỉ Huy tài ba cùng dàn Hero hùng hậu là lý do của nhiều bạn tải game – Quốc Trường (21 tuổi, Đồng Nai): “Mình thấy tính năng liên server thật sự là một tính năng mang tính cộng đồng, ban đầu mình tưởng chỉ có những loại game chiến đấu máu lửa mới có, vừa hay lúc được giới thiệu Starve Arena mình cảm thấy game này cực kỳ thích, mình có thể chơi thể loại game AFK vô tư này mà vẫn có thể giao lưu và chiến đấu khi nào mình vào game”.

Trước những hào hứng đó, Starve Arena hứa hẹn sẽ trở thành bạn đồng hành trong điện thoại của rất nhiều bạn trẻ. Sự kiện ra mắt bản chính thức lần này, khi tham gia tải và trải nghiệm game, người chơi có thể nhận được giftcode cùng những phần quà giá trị cho cuộc đua TOP của các chỉ huy – thông tin liên tục được cập nhật tại Fanpage Starve Arena

Người chơi đã có thể tải bản chính thức của Starve Arena từ CH Play hoặc App Store và tận hưởng thế giới game thú vị dành cho mình.