Giới trẻ hào hứng với trào lưu tổng kết năm bằng hình ảnh

18:14 12/02/2015

Trào lưu này cũng có nhiều gương mặt trẻ đang được chú ý như Hữu Vi, Hà Lade... hăm hở tham gia.
 
Thời gian gần đây, khá nhiều bạn trẻ thích thú khoe những cuốn photobook tập hợp những bức ảnh yêu thích và khoảnh khắc đáng nhớ của năm 2014. Anh chàng Á Vương Mister Global Hữu Vi (cũng là chàng diễn viên bảnh trai của sitcom Chiến Dịch Chống Ế đang gây sốt) mới đây cũng đăng tải hình ảnh về cuốn photobook wrap-up 2014 thu hút hàng ngàn lượt like và nhiều bình luận.
2014 đánh dấu một bước ngoặt trong sự nghiệp của Hữu Vi khi anh đăng quang Mister Global và bận rộn với hàng loạt sự kiện quan trọng khác.
 
Trước đó Hà Lade, vốn chăm chỉ chụp hình cũng khoe hình ảnh lung linh trong cuốn photobook tập hợp những bức hình làm mẫu ảnh mà cô nàng thích nhất trong năm qua khiến fan mê mẩn. Cô bạn hot girl hào hứng chia sẻ: “Nhìn lại những ảnh đã chụp tự nhắc phải vất vả mới có thành quả, cố lên!”.
 
 
Điều đặc biệt là những cuốn photobook này đều được các bạn trẻ làm ra nhờ một ứng dụng mới ra mắt gần đây có tên meGrid. Ứng dụng này cho phép chọn ảnh trên kho ảnh smartphone hay máy tính bảng cá nhân sau đó chỉ cần đặt hàng là sản phẩm sẽ được chuyển về tận nhà người dùng sau 4 ngày. Khi smartphone trở thành vật bất ly thân của rất nhiều người như hiện nay, có vô vàn những bức ảnh được chụp và lưu trong điện thoại nhưng chúng ta không thể giữ chúng mãi mãi. Vì thế ý tưởng sáng tạo và ý nghĩa này ngay lập tức thu hút người dùng smarphone khi họ có thể dễ dàng và nhanh chóng tạo nên những cuốn photobook tổng kết những hình ảnh đáng nhớ.
 
Một số hình ảnh về  photobook meGrid:
Các bạn sử dụng smartphone Android và Iphone muốn tạo nên những cuốn photobook của riêng mình bằng meGrid có thể download từ Google Play (http://bit.ly/1LoRwdp) và Apple Store (http://bit.ly/1vdaQWr) hoặc tham khảo thông tin thêm tại fanpage của meGrid.