Giới trẻ hào hứng quẩy "tung nóc" cùng Soobin và Isaac

13:00 28/06/2017

Hai ngày cuối tuần vừa qua, 24 và 25/06/2017, giới trẻ TP.HCM đã được trải nghiệm chương trình “quẩy” tung nóc tại siêu đại hội âm nhạc nước Saigon Water World by Warrior – Khu dân cư Sala Quận 2, TP.HCM.

Hơn 40.000 khán giả đã cùng nhau tham gia sự kiện và khởi động bằng những trò chơi tránh nóng do nhãn hàng kem Wall’s tài trợ như “Mò Kem Đáy Bể Băng” – một phiên bản Saseku với bể phao dốc đứng cao đến 8 mét và “Đường Đua Sandwich” – vượt chướng ngại vật siêu ngầu.

Giới trẻ hào hứng quẩy

Isaac cùng fan tham gia trò chơi “Mò Kem Bể Băng” cùng fan.

Giới trẻ hào hứng quẩy

Fan hào hứng chơi “Đường Đua Sandwich” cùng soái ca Isaac.

Sự kiện càng trở nên nóng hơn khi có sự tham gia của hai soái ca Soobin Hoàng SơnIssac cùng nhau lăn xả với fan trong các trò chơi “lạnh tê” này của Wall’s.

Giới trẻ hào hứng quẩy

Soái ca Soobin tự sướng cùng fan trong trò chơi “Tìm kem đáy bể".

Giới trẻ hào hứng quẩy

Không những được “quẩy thích mê hè lạnh tê” của Wall’s, khán giả còn được tham gia giao lưu, rút thăm trúng thưởng và nhận hàng trăm món quà cực cool từ nhãn hàng kem Wall’s.

Sau khi mệt nhoài với hàng loạt hoạt động tránh nóng cùng Wall's, khán giả cùng nhau thưởng thức những tiết mục âm nhạc đặc sắc và đặc biệt có sự tham gia của 4 nghệ sĩ quốc tế: Jessica Jung, ShontelleDJ Sean Tyas cùng Vocal Trance Christina Novelli.

Giới trẻ hào hứng quẩy

Jessica làm sân khấu như bùng cháy.

Giới trẻ hào hứng quẩy

Shontelle

Dàn nghệ sĩ “nội” cũng hoành tráng không kém với dàn DJ đình đám và các ca sĩ trẻ nổi tiếng như cặp đôi Erik và Min làm khán giả hòa mình trong bài hát “Ghen” đang làm chao đảo các bảng xếp hạng.

Giới trẻ hào hứng quẩy

ErikMin

Sau hai ngày quẩy liên tiếp, Sai Gon Water World cùng kem Wall’s đã đem đến cho hơn 40.000 khán giả một trải nghiệm “lạnh tê” sau kì thi đầy căng thẳng, một sân chơi tránh nóng đầy “tươi mát” giữa mùa hạ vô cùng nóng bức.

Hãy cùng tận tưởng mùa hè lạnh tê với kem Wall’s cùng hàng loạt các hoạt động sắp tới đang chờ đợi các bạn tại: https://www.facebook.com/kemwalls.com.vn/