Giới trẻ đam mê xe côn tay sẽ bất ngờ khi đến sự kiện Y-Motor Sport

13/07/2016, 09:00 GMT+07:00

Nếu bạn là một người trẻ thích sự tự do, phóng khoáng và có chút đam mê tốc độ bởi những chiếc xe côn tay thể thao mang lại thì sự kiện Y-Motor Sport của Yamaha sẽ không làm bạn thất vọng khi tham dự.

Tiếp nối thành công từ sư kiện Y-Rider được tổ chức hàng năm dành cho các câu lạc bộ, hội nhóm và những người đam mê xe côn tay thể thao nói chung từ khắp mọi miền tổ quốc, tất cả cùng quy tụ về một nơi để cùng nhau giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và đặc biệt là thể hiện được tinh thần đam mê cháy bỏng của biker.

Yamaha vẫn tiếp tục phát triển với định hướng thể thao làm chủ đạo, chuỗi sự kiện Y-MOTOR SPORT – VỮNG TAY LÁI, TRỌN ĐAM MÊ sẽ diễn ra tại nhiều tỉnh thành trên cả nước từ nay đến cuối năm 2016, nhằm hướng dẫn cũng như nâng cao kỹ thuật lái xe côn tay thể thao cho các rider, cũng như cho những khách hàng muốn trải nghiệm các dòng xe thể thao của Yamaha. Qua đó cho thấy, thương hiệu xe máy Yamaha luôn biết cách “chiều” khách hàng của mình dù ở bất cứ nơi đâu vẫn có thể tiếp cận được chiếc xe yêu thích.


Các rider lái thử các dòng xe thể thao Yamaha tại một sự kiện ở TP. Hồ Chí Minh.
Các rider lái thử các dòng xe thể thao Yamaha tại một sự kiện ở TP. Hồ Chí Minh.

Sự kiện đầu tiên đã diễn ra tại AEON Mall Tân Phú TP. Hồ Chí Minh, vào ngày 02 - 03/07/2016 với sự quy tụ đông đảo các hội nhóm rider miền Nam và khách tham dự sự kiện cùng nhiều hoạt động hấp dẫn, bao gồm: Hướng dẫn điều khiển xe côn tay thể thao YRA (Yamaha Riding Academy); Cuộc thi điều khiển xe côn tay thể thao REVKHANA; Khu giới thiệu Khoa học lái xe an toàn của Yamaha - YSRS (Yamaha Safe Riding Science); Trưng bày các dòng xe thể thao; Trải nghiệm lái xe thể thao KID YRA dành cho trẻ em từ 6 – 12 tuổi; Khu trưng bày của đại lý Yamaha Sport Shop.

Đến với sự kiện Y-MOTOR SPORT đầu tiên tại TP. HCM, khách tham quan đã không khỏi bất ngờ với nhiều hoạt động qua các khu vực tại sự kiện, đó là sự tương tác đầy ấn tượng giữa người đam mê và những chiếc xe đậm chất thể thao. Mỗi khu vực là một dấu ấn riêng cho khách thưởng lãm.

Giới trẻ đam mê xe côn tay sẽ bất ngờ khi đến sự kiện Y-Motor Sport

Khách tham quan đang chiêm ngưỡng các dòng xe Yamaha thể thao phân khối lớn YZF-R1, YZF-R6, MT-07, MT-09.

Yamaha Motor Vietnam đã khéo léo sắp xếp theo từng khu vực riêng biệt cho mỗi hoạt động, riêng khu vực Hướng dẫn điều khiển xe côn tay thể thao YRA (Yamaha Riding Academy) và khu trưng bày các dòng xe thể thao đã thu hút rất đông các rider tại đây. 


Các chuyên gia của Yamaha đang hướng dẫn kỹ thuật lái xe côn tay.
Các chuyên gia của Yamaha đang hướng dẫn kỹ thuật lái xe côn tay.

Dù bạn là người đã biết cách điều khiển xe côn tay hay chưa, thì các chuyên gia huấn luyện từ Yamaha sẽ hướng dẫn bạn cách điều khiển xe đúng cách, giúp người lái tự tin vững vàng tay lái và trang bị thêm kiến thức hữu ích cho sau này. Bên cạnh khoá học lý thuyết, người tham gia sẽ được thực hành theo hai cấp độ từ cơ bản đến nâng cao đối với rider đã có bằng lái A2.

Hơn nữa, khách hàng còn được tự tay cầm lái để trải nghiệm những mẫu xe côn tay thể thao yêu thích của Yamaha như: Exciter 150, FZ150i, YZF R3, MT-03, M-Slaz… Riêng hai mẫu xe côn tay với thiết kế đầy hầm hố và cá tính là MT-03 và M-Slaz đã tạo được sự tò mò từ giới trẻ, hai mẫu xe này sẽ sớm được chào bán chính thức tại thị trường Việt trong thời gian tới.

Giới trẻ đam mê xe côn tay sẽ bất ngờ khi đến sự kiện Y-Motor Sport

Khách hàng nữ đang chạy thử mẫu xe M-Slaz chưa có mặt tại Việt Nam.

Ngoài ra, khách tham quan còn có cơ hội được tận mắt chiêm ngưỡng những mẫu xe môtô đúng nghĩa đã làm nên tên tuổi cho Yamaha đầy ấn tượng, gắn liền với dấu ấn thể thao đặc trưng của hãng như: MT-07, MT-09, YZF-R6 và YZF-R1. 


Một khách hàng nữ hào hứng chụp ảnh cùng xe YZF-R1.
Một khách hàng nữ hào hứng chụp ảnh cùng xe YZF-R1.

Đặc biệt, sự kiện còn là nơi giao lưu giữa các club Exciter, FZ150i, YZF-R3 và các đội nhóm rider cùng gặp gỡ, chia sẻ niềm đam mê dành cho tốc độ, sức mạnh động cơ và tất nhiên là cả tình yêu cuồng nhiệt dành cho những dòng xe thể thao đến từ Yamaha Motor Việt Nam.


Cuộc thi điều khiển xe côn tay Revkhana được đông đảo CLB hội nhóm tham gia tranh tài.
Cuộc thi điều khiển xe côn tay Revkhana được đông đảo CLB hội nhóm tham gia tranh tài.

* Lịch trình dự kiến của các chương trình Y-MOTOR SPORT tiếp theo:

Thời gian Tỉnh thành Địa điểm tổ chức sự kiện
Ngày 2 & 3 Tháng 7 Hồ Chí Minh AEON Mall Tân Phú
Ngày 16 & 17 Tháng 7 Quy Nhơn Quảng trường Quy Nhơn
Tháng 10 Hà Nội

Cập nhật sau tại website: 

www.yamaha-motor.com.vn

Tháng 10 Long An
Tháng 10 Hải Phòng
Tháng 11 Đồng Tháp
Tháng 11 Huế
Tháng 12 Cần Thơ

* Mọi thông tin chi tiết vui lòng xem tại:

-    Website: www.yamaha-motor.com.vn

-    Fanpage: https://www.facebook.com/congtyyamahavn/