Giới trẻ bây giờ lạc trôi về đâu trong mùa hè này?

25/05/2017, 19:00 GMT+07:00

Mùa hè của bạn sẽ thế nào? Bạn muốn trải qua nó một cách đều đặn với điệp khúc buồn tẻ, hay mỗi ngày lại là một trải nghiệm mới? Hãy cùng nghía qua một số gợi ý để các bạn trẻ có thể vừa sáng tạo, vừa có một mùa hè vui chơi hết mình nhé!

Làm phượt thủ đi muôn nơi

Đây là thời điểm vàng để bạn có thể cùng đám “chiến hữu” đi phượt đến những chỗ mới lạ và hoang sơ. Nhớ đừng quên sáng tạo một bộ ảnh thời trang theo concept độc đáo để thổi lửa cho tình bạn trong mùa hè nhé!


Diễn sâu cùng hội bạn thân trên đường phượt là một gợi ý thú vị!
Diễn sâu cùng hội bạn thân trên đường phượt là một gợi ý thú vị!

Làm giàu không khó!

Nếu thích trải nghiệm, bạn có thể kiếm việc làm thêm yêu thích để có kinh nghiệm và cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình. Còn nếu tự tin hơn, bạn có thể “cá kiếm” cho mình bằng việc thử gây dựng một thương hiệu riêng từ đồ ăn vặt, đồ handmade đến dịch vụ chăm sóc sắc đẹp… trên các kênh online hay những phiên chợ cuối tuần. 


Khởi đầu một mùa hè “triệu đô” bổ ích của riêng bạn. 
Khởi đầu một mùa hè “triệu đô” bổ ích của riêng bạn. 

Làm sáng tạo, tham gia thử sức mà rinh quà thiệt!

Nếu bạn thích một mùa hè nhẹ nhàng hơn thì một số sân chơi mới manh nha trong cộng đồng giới trẻ trong thời gian gần đây sẽ giúp bạn trau dồi những kỹ năng mới trong cuộc sống, đồng thời rinh về cơn mưa quà tặng hấp dẫn.

Với mục đích nhằm tạo ra một sân chơi để khơi dậy niềm đam mê nghệ thuật cũng như khuyến khích khả năng sáng tạo, cuộc thi Thay “Áo” Gouté với hai hạng mục chính là: Thiết Kế Tincase và Thiết kế Typography đã chính thức khởi động trên toàn quốc. 


Chọn hạng mục yêu thích và thử sức sáng tạo để mùa hè thêm ý nghĩa!
Chọn hạng mục yêu thích và thử sức sáng tạo để mùa hè thêm ý nghĩa!

Hạng mục Thiết kế Tincase với chủ đề “Thay Áo Gouté, Tết thêm giòn giã” chính là “đất diễn” để các nhà thiết kế trẻ tạo diện mạo mới cho bao bìa của hộp quà Gouté Tết. Hãy cứ thoải mái thử sức thử thách này bằng những gam màu cá tính và phong cách thiết kế mang đậm dấu ấn của riêng bạn. Bởi biết đâu, chính bản thiết kế “độc – lạ” này sẽ giúp bạn chiến thắng ngoạn mục thì sao?

Nếu bạn không biết thiết kế, bạn vẫn có thể thử sức với hạng mục Thiết kế Typography bằng cách tạo ra những câu châm ngôn lấy cảm hứng từ 4 hương vị “Mặn, Ngọt, Giòn, Tan” trong cuộc sống. 

Cả hai hạng mục đều khuyến khích người tham dự hãy thỏa thích sáng tạo ra một tác phẩm theo chủ đề. Những tác phẩm xuất sắc nhất sẽ xuất hiện trên bao bì sản phẩm Gouté với những phần quà hấp dẫn ở cuối đường đua như Macbook, Walcom, máy chụp ảnh Fujifilm, chuyến “vi vu” Hàn Quốc... Bên cạnh đó, các bài tham gia dự thi thành công đều được tham dự rút thăm may mắn với cơ hội sở hữu vé xem phim GCV, đồng hồ thời trang… mỗi ngày!


Cơn mưa quà tặng đổ bộ sẽ tưới mát mùa hè sôi động của bạn.
Cơn mưa quà tặng đổ bộ sẽ tưới mát mùa hè sôi động của bạn.

Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 16/05 đến ngày 01/07/2017. Đừng để mùa hè của bạn trôi qua vô ích, hãy “đánh thức” sự sáng tạo đang ngủ quên bên trong bạn và đăng ký tham gia ngay tại GouteThayAo.com nhé!