Bài viết nổi bật

Bài mới nhất

Các nàng "dở khóc dở cười" trước những món quà được bạn trai tặng

Yêu - 7 giờ trước

Bạn trai nhà người ta thì có mắt thẩm mỹ tốt, tặng toàn đồ đẹp mắt chứ trường hợp như thế này quả là "cười ra nước mắt".

Tranh cãi việc Thủy Tiên xin trích quỹ miền Trung giúp người khác

Cộng đồng mạng - 8 giờ trước

Trên trang riêng của mình, Thủy Tiên đã xin ý kiến của dân mạng về việc trích quỹ miền Trung để ủng hộ người lao động Việt khó khăn tại Nhật.

Nhận hàng 26 lần/tháng, cô gái ấm ức vì bị công ty trừ tiền thưởng

Cộng đồng mạng - 11 giờ trước

Lên mạng nhờ cộng đồng “đòi công bằng” khi bị công ty trừ tiền thưởng vì đi trễ và nhận hàng shipper 26 lần/tháng, cô gái trẻ đã nhận về không ít chỉ trích.

Đồng nghiệp bênh vực khi Tez bị chê "yêu vội" chỉ sau 5 ngày

Nhân vật - 11 giờ trước

Xác nhận yêu Pháo sau 5 ngày chia tay bạn gái cũ, Tez nhận về nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng, tuy nhiên vẫn được đồng nghiệp ủng hộ.

Mẹ chiến sĩ Đoàn 337 ngậm ngùi: "Mẹ không đủ tiền xe đi đón con"

Cộng đồng mạng - 12 giờ trước

Mẹ chiến sĩ P.V.T trong vụ sạt lở tại Quảng Trị ngậm ngùi khi nói về con trai: "Thôi thì đợi quân đội đưa con về, giờ mình không còn đủ khả năng rồi...".

Danh tính cô gái bị đánh ghen "hot nhất chiều qua"

Cộng đồng mạng - 15 giờ trước

Chỉ trong "chớp mắt" dân mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính cô gái bị cho là "tiểu tam" trong vụ việc đánh ghen "hot nhất hôm qua" tại Sài thành.

Không có xe xịn đưa đi chơi, thanh niên đắng lòng vì bị bạn "trở mặt"

Cộng đồng mạng - 15 giờ trước

Thấy bạn gái tỏ ý khó chịu khi không được ngồi xế xịn, thanh niên cũng chỉ biết thốt lên: "Sống 24 năm mới biết công dụng của xe sang".

Chàng trai mua hẳn một thùng băng vệ sinh để gửi vào miền Trung

Cộng đồng mạng - 16 giờ trước

Không phải lương thực hay áo phao, chàng trai đã mua hẳn một thùng băng vệ sinh để tặng cho chị em miền Trung. Hành động này được mọi người khen tâm lý.

Người phụ nữ kết hôn với con trai của bạn thân sau 17 năm chăm sóc

Yêu - 18 giờ trước

“Tìm được con dâu nhưng ai ngờ nó lại là đứa bạn thân, thôi thì chúc hai người hạnh phúc chứ phản đối cũng không được nữa rồi”, một bình luận của CĐM.

Không liên lạc được vì cúp điện, chàng lội lũ hơn 5km để đến gặp nàng

Yêu - 20 giờ trước

Trước tình hình mất điện do lũ ở miền Trung, chàng trai đã lội hơn 5km nước lũ chỉ để đến gặp được người yêu dù chỉ vỏn vẹn 15 phút.

Cụ già dành quả quýt được cho để thắp hương khi hay tin vợ mất

Cộng đồng mạng - 21 giờ trước

Một cụ già ở bệnh viện sau khi nghe con báo vợ mất đã không kìm nổi nước mắt, cụ còn để dành quả quýt được người khác cho để thắp hương từ xa cho vợ mình.

Bị mụn nhẹ trên mặt, cô gái tự ti về bản thân và mắc chứng rối loạn

Sức khỏe

Mỗi khi xuất hiện những nốt mụn nhỏ trên khuôn mặt, cô gái liền cảm thấy tự ti và không còn muốn đi làm hay giao tiếp với bất cứ ai.

Chị em rầm rộ khoe trào lưu làm môi năm 2020: Cong và vênh hơn 2019

Cộng đồng mạng

Môi "Mazda" năm 2019 đã lỗi thời rồi, năm 2020, hội chị em còn cho ra mắt một dáng môi mới đảm bảo cong và vênh khó có trào lưu nào sánh bằng.

Để mặt đầy mụn gặp bạn quen qua mạng, cô gái lấy được chàng trai như ý

Cộng đồng mạng

Cô nàng Niko đã gặp bạn trai quen qua mạng với một gương mặt không make up, lại đang trong giai đoạn bị mụn nhưng vẫn có được cái kết viên mãn.

Cá nhân trục lợi vùng lũ, cho thuê ghe lấy tiền không chừa một ai

Cộng đồng mạng

Trong khi mạnh thường quân đến tận nơi để trao quà, đồ cứu trợ cho bà con gặp nạn miền Trung, vẫn có những cá nhân lợi dụng cơ hội này để trục lợi.