giới tính thứ 3

GIỚI TÍNH THỨ 3 - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Tun Phạm công khai thuộc cộng đồng LGBT: Em thích được cả trai lẫn gái

Tun Phạm công khai thuộc cộng đồng LGBT: Em thích được cả trai lẫn gái

Cộng đồng mạng

Không ngại ngùng cũng như giấu diếm trước truyền thông báo chí, Tun Phạm đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn về giới tính thật của bản thân.

9X Việt lấy chồng IT Hàn hơn 10 tuổi: Mới đầu còn tưởng “tím lịm”

Yêu

Yêu từ cái nhìn đầu tiên, chàng trai người Hàn Quốc đã quyết tâm theo đuổi bằng được cô gái 9X người Việt làm thợ xăm, không ngại nịnh nọt cả bố mẹ vợ hết mình.

Plot twist gắt hơn cả Penthouse: Trương Hằng bị nghi là gay

Sao Châu Á

Một vài hình ảnh của Trương Hằng được "đào lại" dấy lên nghi ngờ anh là gay do đeo vòng tay lục sắc còn tự nhận là người giới tính thứ ba.

Chàng trai "come out" bằng cách "đầu tư" 1 lô áo màu cờ cộng đồng LGBT

Việt Nam Ơi

Không bao giờ mặc đồ sặc sỡ nhưng sau khi công khai giới tính thật, người này quyết định sẽ mặc đồ màu sắc để ai cũng nhận ra mình thuộc cộng đồng LGBT.

Không cần chuyển giới, Đào Bá Lộc vẫn càng ngày càng nữ tính hơn

Sao Việt

Nam ca sĩ dành khá nhiều thời gian để chăm chút vẻ ngoài từng ly từng tí, anh công khai giới tính và không sợ mình bị chê bai.

Sau trận ốm, chàng trai trở nên dịu dàng, đòi tham gia vào hội phụ nữ

Chuyện Lạ

Sau trận ốm nặng, anh thanh niên có tên N.V.H (huyện Chi Lăng, Lạng Sơn) thay đổi hoàn toàn tính cách và viết đơn xin tham gia vào hội phụ nữ của địa phương.

Các cô nàng Tomboy: "Tôi chọn phong cách ấy, nhưng tôi vẫn là 1 cô gái mê trai!"

Bài viết

Bên cạnh những cô gái mềm yếu, nhẹ nhàng cùng những bộ đầm váy thì cũng có những cô nàng cá tính, trung thành với những chiếc áo rộng và giày sneaker mạnh mẽ.

Để ủng hộ LBGT, các trường học ở Nhật Bản bỏ phần kê khai giới tính trên mẫu đơn đăng ký thi THPT

Học đường

Để ủng hộ giới tính thứ 3, hai tỉnh tại Nhật Bản là Osaka và Fukuoka đã bỏ đi câu hỏi xác nhận giới tính trên các mẫu hồ sơ dù nó từng là tiêu chuẩn bắt buộc.

Lộ nhật ký "ướt át" gửi Hạ Quân Tường, đến Trịnh Nguyên Sướng vướng tin đồn thuộc giới tính thứ 3

Châu Á

Người ta tự hỏi, thanh xuân đã trôi qua nhưng vì sao Trịnh Nguyên Sướng vẫn quyết định lẻ bóng. Tuy nhiên, những tin đồn gần đây thì có lẽ họ cũng đã hiểu...

Những MV Kpop "mạnh dạn" khai thác vấn đề giới tính thứ 3

Những MV Kpop "mạnh dạn" khai thác vấn đề giới tính thứ 3

Xem thêm