Giới tính em bé trong bụng Dương Mịch được tiết lộ

10:45 29/03/2014

Hiện tại, giới tính của em bé trong bụng Dương Mịch đang là một trong những chủ đề được báo giới và công chúng quan tâm nhất.

Xem thêm:

> Dương Mịch chia sẻ những cay đắng trong nghiệp diễn

> Trần Hào muốn sinh thêm một cô con gái

> Những em bé tuổi Ngựa của sao Hoa Ngữ được trông đợi nhất 2014

Sau khi kết hôn, Dương Mịch cũng hé lộ việc mình đang mang thai. Thời gian đó, cô nàng dự định sẽ ở lại Bắc Kinh cùng bố mẹ để sinh em bé. Tuy nhiên, khi bố chồng của cô là diễn viên Lưu Đan khi biết tin này liền vội vàng dành cả tháng trời để cùng con trai thuyết phục con dâu đổi ý. Rốt cuộc, nàng Tình Xuyên cũng xuôi lòng và quyết định chuyển sang Hong Kong và sinh con ở bệnh viện Minh Đức tại nơi này. Từ giờ đến lúc em bé chào đời, Dương Mịch sẽ ở chung với bố mẹ chồng chăm sóc. Rất có khả năng, sau khi sinh em bé, cô nàng vẫn sẽ ở lại Hong Kong một thời gian dài.

Dương Mịch- Lưu Khải Uy

Một người bạn tiết lộ: "Dương Mịch muốn bố mẹ mình có thể ôm cháu nhiều hơn, vả lại công việc của cô ấy và Lưu Khải Uy đều tập trung ở Đại Lục nên vẫn luôn muốn em bé sống ở Bắc Kinh". Người này cũng nói tiếp: "Lưu Đan dĩ nhiên là muốn gặp cháu nội nhiều hơn, nhưng lại không dám phản đối ý kiến con dâu vì sợ ảnh hưởng đến sức khóe. Rốt cuộc bác ấy phải nhờ con trai mình thuyết phục giùm. A Uy biết bố mình muốn sớm ôm cháu nên muốn con dâu ở Hong Kong để dưỡng thai. Cậu ấy giải thích rất nhiều cho Dương Mịch, bao gồm chế độ y tế và giáo dục của Hong Kong đều tốt hơn Bắc Kinh. Ngay đến bảo mẫu của em bé cũng được đào tạo chuyên nghiệp hơn. Thêm vào đó, không khí của Bắc Kinh rất ô nhiễm, em bé ở lại Hong Kong vẫn tốt hơn".

Lưu Khải Uy
Lưu Khải Uy cực kỳ vui vẻ và hài lòng khi biết con đầu lòng là một nàng công chúa...

Dương Mịch
... nhưng Dương Mịch lại quyết tâm phải sinh bằng được con trai

Để chuẩn bị, Lưu Khải Uy đã thuê phòng VIP của bệnh viện Minh Đức để tháng 7 này Dương Mịch có thể chuyển vào. Bệnh viện Minh Đức được đánh giá là một trong những bệnh viện tốt nhất và cao cấp nhất của Hong Kong. Đây cũng là nơi mà rất nhiều ngôi sao hàng đầu Hoa Ngữ lựa chọn để sinh con. Chi phí thuê phòng cho Dương Mịch trong 3 ngày 2 đêm đã lên đến 50.000 HKD, thêm tiền phẫu thuật, bác sĩ các các chi phí khác cộng lại, lên đến hơn 200.000 HKD.

Dương Mịch

Từ tháng trước, Lưu Khải Uy Dương Mịch đã biết em bé là con gái: "A Uy rất thích con gái, nên khi biết tin này cực kỳ vui vẻ. Nhưng bản thân Dương Mịch lại muốn sinh người kế thừa hương hỏa cho nhà họ Lưu nên quyết định sẽ cố gắng sinh thêm con".