Lâm Khánh Chi xót xa khi giới nghệ sĩ bị bà Phương Hằng xúc pham

13/05/2021, 12:45 GMT+07:00

Bài đăng mới của Lâm Khánh Chi cũng là nỗi lòng của các fan khi chứng kiến nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh, Hồng Vân bị bà Phương Hằng xúc phạm.

Cách đây ít giờ, Lâm Khánh Chi đã gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái mới trên trang cá nhân. Cô thốt lên đầy xót xa: "Buồn cho đời nghệ sĩ". 

 
Lâm Khánh Chi đăng trạng thái buồn bã, ủ dột. (Ảnh: Chụp màn hình). 
Lâm Khánh Chi đăng trạng thái buồn bã, ủ dột. (Ảnh: Chụp màn hình). 

Theo cư dân mạng, có lẽ nữ ca sĩ đang cảm thấy ủ dột khi chứng kiến những "drama" trong showbiz Việt. Người hâm mộ liên tục bình luận, động viên Lâm Khánh Chi sớm vui vẻ trở lại.

Những ngày qua, cộng đồng mạng "nín thở" theo dõi mâu thuẫn căng thẳng giữa bà Phương Hằng và giới nghệ sĩ Việt. Bắt đầu từ vụ tranh cãi giữa 2 vợ chồng ông Dũng "lò vôi" và "thần y" Hoàng Yên, không ít sao Việt bị lôi vào cuộc chiến này. 

 
Nữ doanh nhân đã mang khá nhiều người nổi tiếng vào câu chuyện này. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nữ doanh nhân đã mang khá nhiều người nổi tiếng vào câu chuyện này. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, đã có rất nhiều ca sĩ, diễn viên, danh hài bị bà Phương Hằng chửi thẳng trên sóng livestream như Hoài Linh, Hồng Vân, Trịnh Kim Chi, Lư Hoàng Gia Bảo, Đàm Vĩnh Hưng. Không những thế, nữ doanh nhân còn khui ra không ít bí mật đời tư của giới nghệ sĩ và khẳng định "nói có sách, mách có chứng". 

 
Vô số nghệ sĩ bị bà Phương Hằng "bóc phốt". (Ảnh: Chụp màn hình)
Vô số nghệ sĩ bị bà Phương Hằng "bóc phốt". (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngày 11/5 vừa qua, bà Phương Hằng tiếp tục livestream và nhắc đến một số người nổi tiếng. Trong đó, bà đã dùng khá nhiều từ ngữ khó nghe, gay gắt và tuyên bố cấm cửa họ bước chân vào Đại Nam. Cư dân mạng có phản ứng trái chiều trước thái độ của bà Hằng. 

Trên mạng xã hội, các nghệ sĩ hạn chế lên tiếng về vấn đề này nhưng vẫn tỏ thái độ bóng gió, thể hiện sự bức xúc. Bài viết của Lâm Khánh Chi xuất hiện đúng thời điểm nhạy cảm khiến nhiều fan không thể không suy nghĩ. 

 
Người hâm mộ động viên Lâm Khánh Chi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Người hâm mộ động viên Lâm Khánh Chi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Người hâm mộ bình luận: 

-  "Có gì đâu mà buồn chị ơi, khi nào người ta kêu tới tên mình lúc đó mình tính". 

- "Một con sâu làm sầu nồi canh... Riết rồi làm ảnh hưởng đến những nghệ sĩ không liên quan cũng phải mang tiếng chịu lây". 

- "Đừng buồn công chúa ơi. Cô Hằng trừ công chúa ra đó".

- "Nghệ sĩ chân chính thì không có gì phải buồn nhé chị. Nghệ sĩ tào lao mới đáng lên án thôi. Chị giúp đỡ nhiều người mà, nên chị phải tự hào nhé".

- "Đây là một phép thử để thanh lọc các thành phần mượn mác nghệ sĩ để trục lợi từ lòng tin nghệ thuật". 

- "Không sao đâu chị, sống khẳng khái như chị vẫn được yêu mến. Nghề nào cũng có người này người kia mà".

 
Người hâm mộ khuyên Lâm Khánh Chi không nên bận tâm về "drama" trong showbiz. (Ảnh: Facebook)
Người hâm mộ khuyên Lâm Khánh Chi không nên bận tâm về "drama" trong showbiz. (Ảnh: Facebook)

Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang theo dõi sự việc giữa bà Phương Hằng và giới nghệ sĩ. Đây hẳn là cuộc chiến dài hơi và chưa thể xác định điểm dừng trong một sớm một chiều.

CĐM THÍCH THÚ KHI LÂM KHÁNH CHI ĐỌ SẮC BÊN HIỆN TƯỢNG MẠNG MINH HIẾU

Năm 2020, cô Minh Hiếu "bảy miếng đất" đã trở thành hiện tượng đình đám trên mạng xã hội. Không chỉ các bạn trẻ mà ngay cả các nghệ sĩ Việt cũng rất yêu thích người phụ nữ đặc biệt này.

Tháng 4/2020, cô Minh Hiếu đã xuất hiện trên một talkshow, giao lưu cùng hai MC là Minh Tuân và Khánh Chi. Ngay sau khi kết thúc ghi hình, Lâm Khánh Chi vội vã rủ rê hiện tượng mạng cùng đi nhậu. Cả hai còn chụp hình chung, thể hiện sự thân thiết. Khoảnh khắc hai nhan sắc chuyển giới ngồi cạnh nhau làm cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Trước đó, Lâm Khánh Chi sung sướng vì cô Minh Hiếu nhận lời tham gia buổi talkshow. Trong quá trình ghi hình, cô tỏ ra vô cùng thoải mái, tự tin khi giao lưu với MC và khán giả.

Xem đầy đủ tại đây!