Giỗ đầu Vân Quang Long tại nhà ba mẹ ruột: nhà chật kín hoa tươi

12:00 19/12/2021

Một năm trước, khán giả, người hâm mộ không khỏi xót xa, bàng hoàng trước thông tin ca sĩ Vân Quang Long đột ngột ra đi tại Mỹ ở tuổi 41. Mới đây, trong ngày giỗ đầu của cố nghệ sĩ, ba mẹ anh đã cố gắng tổ chức buổi tiệc ấm áp, đầy đủ cho con trai, có sự góp mặt của vợ đầu và hai con lớn.

 
Rất nhiều lẵng hoa, trái cây của bạn bè Vân Quang Long và học sinh của ba mẹ ruột cố ca sĩ mang đến trong ngày giỗ đầu của anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều lẵng hoa, trái cây của bạn bè Vân Quang Long và học sinh của ba mẹ ruột cố ca sĩ mang đến trong ngày giỗ đầu của anh.

Trên kênh YouTube của người thân Vân Quang Long đã ghi lại buổi giỗ đầu của cố ca sĩ tại nhà riêng của ba mẹ ruột thuộc thành phố Sa Đéc (Đồng Tháp). Rất nhiều bạn bè, người thân và khán giả đã gửi hoa, trái cây tưởng niệm người nghệ sĩ quá cố. Đây cũng là lần hiếm hoi vợ đầu của Vân Quang Long, cũng là con gái nuôi của mẹ ruột anh là Ái Vân, cùng hai con đến thăm nhà nội.

 
Ba mẹ ruột cố ca sĩ tất bật chuẩn bị ngày giỗ đầu, người thân, bè liên tục đến gửi hoa tri ân người đã khuất. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba mẹ ruột cố ca sĩ tất bật chuẩn bị ngày giỗ đầu, người thân, bè liên tục đến gửi hoa tri ân người đã khuất.

Mẹ ruột Vân Quang Long chia sẻ: "Mình phải chấp nhận nó thôi. Mình phải cố lên vì cuộc sống hiện tại hơn, để cho những thời gian hiện tại. Mình sống mà u buồn hoài thì mình sẽ sa sút về mặt tinh thần, sức khỏe. Giờ mình lớn rồi, cô và thầy nương tựa nhau cùng cố gắng, giữ gìn sức khỏe để cùng vượt lên tất cả. 

Thầy cô cũng cảm ơn các bạn bè, các em ở trên cộng đồng mạng đã quan tâm, hỏi thăm sức khỏe của thầy cô. Con mình mất đi một người nhưng cũng có nhiều người khác cũng đã hiểu được thông cảm và chia sẻ với nhau. Từ đó tinh thần của mình được tốt hơn vì có nhiều người hiểu, thương mến thầy cô. Thầy cô rất trân trọng".

 
Mẹ ruột cố ca sĩ cố gắng lạc quan, gượng dậy sau nỗi mất mát. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ ruột cố ca sĩ cố gắng lạc quan, gượng dậy sau nỗi mất mát.

Trong không gian sống bình lặng, nhiều cây cối, ba mẹ ruột của cố ca sĩ ngày đêm chăm lo nhang khói cho con. Vào ngày giỗ đầu, vợ đầu của cố ca sĩ cùng hai con Trác Hy - Trác Kỳ cũng đã tề tựu tại nhà của ông bà nội tâm sự về những chuyện đã qua nhưng họ không xuất hiện trước ống kính. Một năm qua gia đình đã chịu nhiều đau thương, mất mát. Khán giả mừng rỡ khi ba mẹ ruột Vân Quang Long vẫn rất khỏe mạnh, lạc quan trong cuộc sống.

 
Không gian sống đơn sơ của ba mẹ Vân Quang Long, những kỉ niệm còn mãi với gia đình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không gian sống đơn sơ của ba mẹ Vân Quang Long, những kỉ niệm còn mãi với gia đình.

Đối diện với sự mất mát, con gái của Vân Quang Long - người dự kiến sẽ kế nghiệp cố ca sĩ đã chịu nhiều đả kích từ cộng đồng mạng. Ái Vân kể lại: "Sau lễ tang anh Long, con gái lớn đang học lớp 8 đi học về òa khóc bảo: "Mẹ ơi, con không đi học nữa". Tôi tìm hiểu mới biết bình thường cả nhóm chơi với nhau nhưng sau đó các bạn tẩy chay con luôn. Tôi cho con nghỉ học một hôm và nhờ cô giáo nói chuyện với các bạn để con tiếp tục đến lớp".

 
Vân Quang Long cùng vợ đầu và hai con. Con gái lớn bật khóc trong đám tang của ba ruột. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vân Quang Long cùng vợ đầu và hai con. Con gái lớn bật khóc trong đám tang của ba ruột.

Sinh thời cựu thành viên nhóm nhạc 1088 là người vui tính, yêu đời. Anh luôn là nguồn năng lượng tích cực mang lại tiếng cười cho những người xung quanh. Khán giả hi vọng dù không còn trên thế gian nhưng Vân Quang Long vẫn luôn hiện diện trong cuộc sống của những người ở lại.

Ảnh: Chụp màn hình từ YouTube Minh Tân TV

Cùng để lại bình luận và cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

LÝ DO THI HÀI CỐ CA SĨ VÂN QUANG LONG KHÔNG ĐƯỢC ĐƯA VỀ VIỆT NAM

Sự ra đi đột ngột của ca sĩ Vân Quang Long vào ngày 28/12/2020 tại Mỹ khiến gia đình không khỏi bàng hoàng. Khán giả người hâm mộ đều mong muốn cố ca sĩ được về Việt Nam để gia đình có thể gặp mặt lần cuối. Tuy nhiên thi hài của anh đã không thể trở về quê nhà.

Nén lại nỗi đau khi con trai qua đời, bà Nhâm Thị Tư – mẹ ca sĩ Vân Quang Long chia sẻ vì tình dịch bệnh phức tạp, khó có thể đưa thi hài cố ca sĩ từ Mỹ về Việt Nam. Hơn nữa, bà cũng không an lòng khi để con trai một mình về quê nhà.

Bà nghẹn ngào: “Khi mình đem về phải vận chuyển bằng máy bay, sợ con đơn độc nằm trong kho hàng như Chí Tài. Thấy như vậy tôi không an lòng. Tôi muốn giữ một hình ảnh đẹp cuối cùng của con trong mắt mình”.