Gin Tuấn Kiệt và Sam nghi ngờ giới tính thật của Phát La khi fan hỏi: "Đã có bạn trai chưa?"

22/05/2019, 18:00 GMT+07:00

Bộ ba Phát La, Gin Tuấn Kiệt Sam đã có những chia sẻ vô cùng thú vị và hài hước khi xuất hiện trong chương trình Cà Phê Trưa Cùng YAN.

Cuộc nói chuyện trực tuyến của Phát La, Sam  Gin Tuấn Kiệt trong chương trình Cà Phê Trưa Cùng YAN News mới đây đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ. Đặc biệt trong chương trình này nhiều người còn thích thú trước cảnh Phát La bị Sam  Gin Tuấn Kiệt nghi ngờ giới tính thật.

Phát La bị Sam và Gin nghi ngờ giới tính thật

Trong chương trình Cà Phê Trưa Cùng YAN News mới đây khán giả vô cùng thích thú khi được chứng kiến hình ảnh bộ ba của phim Gia Đình Là Số 1 hội tụ lại cùng nhau. Với vai trò MC của chương trình Phát La liên tục khuấy đảo không khí thêm phần vui nhộn và sôi nổi. Thế nhưng hài hước và khiến khán giả nhớ nhiều nhất có lẽ là đoạn nam diễn viên đọc câu hỏi của một khán giả gửi đến.

Nam diễn viên dõng dạc đọc lớn: "Anh Phát La ơi, anh có bạn trai chưa?"... Vừa đọc dứt câu hỏi, đến chính anh chàng cũng phải "đứng hình mất vài giây", khỏi phải nói, hai người bạn Gin Tuấn Kiệt Sam thì không thể ngừng cười mà ôm bụng ngả nghiêng.

Gin Tuấn Kiệt và Sam nghi ngờ giới tính thật của Phát La khi fan hỏi:

Gin Tuấn Kiệt và Sam nghi ngờ giới tính thật của Phát La khi fan hỏi:

 
Gin Tuấn Kiệt, Sam và Phát La tươi roi rói khi tham gia chương trình Cà Phê Trưa Cùng YAN. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gin Tuấn Kiệt, Sam Phát La tươi roi rói khi tham gia chương trình Cà Phê Trưa Cùng YAN.

Gin Tuấn Kiệt và Sam nghi ngờ giới tính thật của Phát La khi fan hỏi:

 
Phát La bị nghi ngờ về giới tính khiến người hâm mộ được phen cười lớn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phát La bị nghi ngờ về giới tính khiến người hâm mộ được phen cười lớn.

Phản ứng của khán giả và khách mời

Ngay sau đó, Gin Tuấn Kiệt cũng nhanh chóng "nắm bắt cơ hội", trêu đùa anh bạn thân của mình rằng: "Từ lúc quen nhau tới giờ, mình chưa bao giờ thấy Phát La dẫn bạn gái tới giới thiệu cả. Có khi nào...". Những lời chọc ghẹo của Gin Tuấn Kiệt và Sam khiến cho Phát La liên tục phải giải thích bằng nhiều lí lẽ. Thế nhưng có lẽ vì càng là bạn thân nên anh chàng càng bị cặp đôi Gin - Sam trêu không ngừng nghỉ.

Khán giả và người hâm mộ cũng bày tỏ sự thương cảm cho tình huống của Phát La. Nhưng thương cảm thì ít mà troll thì lại nhiều gấp bội lần:

- “Tội Phát La quá, nhưng thực sự tôi cũng muốn biết Phát La đã có bạn trai chưa”.

- “Ai kêu chưa kiếm bạn gái cơ, nên mọi người mới nghi ngờ Phát La có bạn trai đó”.

- “Ông Trường Giang cũng ít có mặn quá, hẳn là bạn gái Phát La tên Hùng”.

- “Đến bố mẹ Phát La còn nghi ngờ giới tính của con trai mình nữa cơ mà, thương Phát La 1 giây”.

- “Tội ông Phát La, bị troll từ trong phim ra đến ngoài đời”

Câu chuyện về giới tính của Phát La khiến nhiều người dở khóc dở cười. Còn bạn, bạn nghĩ sao về giới tính thật của Phát La, liệu anh chàng có bạn trai hay chưa?

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!

Ảnh: YAN