Gin Tuấn Kiệt "rùng mình" thổ lộ tâm tư rằng đã thích Sam từ rất lâu rồi

22/05/2019, 17:00 GMT+07:00

Trong chương trình Livestream Cà Phê Trưa Cùng YAN News mới đây. Gin Tuấn Kiệt khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi thổ lộ rằng đã thích Sam từ rất lâu rồi và kèm theo đó là biểu cảm đáng yêu tới "khó đỡ".

Sau khi tham gia vào bộ phim Gia Đình Là Số 1, Gin Tuấn Kiệt, Sam  Phát La đã trở thành bộ 3 diễn viên trẻ được khán giả cực kỳ yêu thích. Lối diễn hài hước của cả 3 trong phim đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả. Và mới đây, người hâm mộ của bộ phim Gia Đình Là Số 1 nói chung và của bộ 3 lầy lội này nói riêng đã có cơ hội được gặp gỡ thần tượng của mình.

Gin Tuấn Kiệt thổ lộ thích Sam từ nhỏ

Chương trình Livestream Cà Phê Trưa Cùng Yan News được tổ chức mới đây với sự tham gia của Gin Tuấn Kiệt, Sam  Phát La đã thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả. Những màn tương tác hài hước và lầy lội của bộ 3 này khiến khán giả vô cùng thích thú.

Gin Tuấn Kiệt

 
Bộ ba Phát La, Gin Tuấn Kiệt và Sam trong chương trình livestream Cà Phê Trưa Cùng YAN. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ ba Phát La, Gin Tuấn Kiệt Sam trong chương trình livestream Cà Phê Trưa Cùng YAN.

Đặc biệt, trong chương trình này, Gin Tuấn Kiệt bất ngờ thổ lộ rằng anh mình đã yêu thích Sam từ khi còn bé. Gin chia sẻ rằng bản thân mình rất thích diễn xuất và cách dẫn chương trình của Sam, đặc biệt là sau khi cô trở về nước từ chuyến công tác tại Indonesia. Sự duyên dáng, chuyên nghiệp của Sam khiến Gin bị thu hút hoàn toàn.

Khi được Sam hỏi rằng: “Em là fan của chị phải không?”, Gin đã không ngần ngại đáp lại rằng: “Vâng, em là fan của chị từ khi nhỏ rồi”, kèm theo đó là một cái “rùng mình” cực kì đáng yêu. Biểu cảm và hành động đáng yêu này của Gin không chỉ khiến 2 cách mời cảm thấy thích thú mà khán giả theo dõi chương trình cũng vô cùng phấn khích.

 
Nam diễn viên thổ lộ tình cảm của mình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên thổ lộ tình cảm của mình

 
Cả Phát La và Sam đều bất ngờ trước hành động này của Gin Tuấn Kiệt - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả Phát La và Sam đều bất ngờ trước hành động này của Gin Tuấn Kiệt

Gin Tuấn Kiệt

 
Biểu cảm của Gin khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Biểu cảm của Gin khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. 

Vốn là một chàng trai có vẻ ngoài nam tính, mạnh mẽ và được mọi người nhận xét rằng có phần lạnh lùng, mấy ai ngờ được rằng anh chàng lại có thể biểu cảm "bánh bèo" tới như vậy. Trong suốt chương trình, chàng MC duyên dáng Phát La liên tục thích thú yêu cầu anh bạn Gin Tuấn Kiệt làm lại động tác "rợn gai ốc" này để mọi người được dịp chứng kiến hình ảnh hiếm hoi.

Dù bị mọi người trêu chọc trước hành động của mình nhưng Gin Tuấn Kiệt vẫn thoải mái thực hiện lại biểu cảm này mà không hề ngại ngùng. Anh chàng quả là một nghệ sĩ biết chiều fan và làm hài lòng người khác đấy chứ đúng không nào.

Phản ứng của khán giả

Biểu cảm và hành động hài hước của Gin khi nói thích đàn chị Sam từ nhỏ khiến nhiều khán giả vô cùng thích thú. Ngay sau khi làm biểu cảm này, Gin đã bị Sam và Phát La trêu trọc. Bộ 3 này không chỉ lầy lội, yêu thương nhau hết mình trong Gia Đình Là Số 1 mà còn ở cả ngoài đời nữa.

- “Gin đẹp trai quá, bao giờ anh mới hết đẹp trai”.

- “Biểu cảm của Gin khi nói thích Sam từ nhỏ đáng yêu quá”

- “Được thằng cháu thích từ nhỏ, dì Sam sướng lắm đó nha”.

- “Bao giờ Gin mới hết đẹp trai và đáng yêu đây”.

- “Cháu yêu dì quá luôn, yêu đến rùng cả mình”.

Thì ra Sam chính là người khiến Gin Tuấn Kiệt “thầm thương trộm nhớ” ngay từ khi còn nhỏ. Bạn có thích thú trước biểu cảm đáng yêu của anh chàng này khi nói thích Sam không?

Ảnh: YAN

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!