Đã từng yêu - Gin Tuấn Kiệt: "Mối tình đầu của mình giờ có chồng rồi"

12:30 26/11/2020

Vừa qua, trở lại đường đua Vpop với MV Kẻ may mắn, Gin Tuấn Kiệt gây ấn tượng khi đầu tư quay MV lênh đênh giữa biển. Sản phẩm mới của nam ca sĩ được nhiều đồng nghiệp như Tóc Tiên, Thu Trang, Lâm Vỹ Dạ... khen ngợi hết lời.

Kẻ may mắn là ca khúc được nhạc sĩ Bảo Thạch “đo ni đóng giày” cho giọng hát của Gin Tuấn Kiệt. Đồng thời, đây cũng được xem là một trong những sản phẩm mà Gin Tuấn Kiệt cùng ê-kíp đầu tư rất nhiều tâm sức.


Gin Tuấn Kiệt trong chương trình Đã từng yêu
Gin Tuấn Kiệt trong chương trình Đã từng yêu

>>>Xem thêm: Đã Từng Yêu - S.T Sơn Thạch: "Mình rất thoáng trong chuyện tình yêu"

Gin Tuấn Kiệt trong chương trình Đã từng yêu

Xuất hiện trong chương trình Đã từng yêu, Gin Tuấn Kiệt đã bồi hồi khi nhắc về mối tình học trò của mình: "Mối tình lúc đó Gin lúc đó học lớp 11, có yêu một bạn nữ trường khác, mối tình tuổi teen, học trò, đến nhanh cũng kết thúc nhanh." 


"Theo như Gin biết thì bạn đó đã kết hôn"
"Theo như Gin biết thì bạn đó đã kết hôn"

"Cái để lại ấn tượng cho mình nhất là khi cãi nhau, mối tình đầu mắc cười chỗ đó, bạn đó là bạn nữ xinh xắn dễ thương, hai bên gia đình cũng có gặp nhau nhưng phụ huynh vẫn dặn nhớ học đầy đủ".

>>>Xem thêm: Đã từng yêu - Nicky (Monstar): "Mối tình đầu của mình là tận 3 người"

Kỉ niệm đáng nhớ

Để nhắc về kỉ niệm của mối tình đầu Gin Tuấn Kiệt hài hước cho biết: "Bạn đó là người mẫu ảnh, nên hay rủ nhau chụp ảnh, cứ dịp lễ tết đều làm bộ hình cùng nhau".


Gin Tuấn Kiệt tiết lộ hành động điên rồ khi yêu
Gin Tuấn Kiệt tiết lộ hành động điên rồ khi yêu

Đến với chương trình Đã từng yêu, Gin Tuấn Kiệt cũng chia sẻ quan niệm về tình yêu của mình thời điểm hiện tại: "Hiện tại ở độ tuổi tương đối lớn, khi yêu tính Gin đến chuyện lâu dài hơn, khi yêu một ai đó sẽ chân thành và hết mình, biết cách hơn, để giữ mối quan hệ đó lâu dài để tiến tới hôn nhân".

>>>Xem thêm: Đã từng yêu - Blacka: "Khi yêu mình muốn như trẻ con, thích chăm sóc"

Ảnh: Dương

Mối tình đầu là mối tình khó quên, hiểu được điều đó chương trình Đã Từng Yêu ra đời, nhằm cho những sao Việt chia sẻ về mối tình đầu, đồng thời tiết lộ cho khán giả hâm mộ biết Người ấy là ai, Kỉ niệm về mối tình đầu và một lời nhắn nhủ.

Chương trình đang rất được nhiều nghệ sĩ tham gia như: Erik, Suni Hạ Linh, Mai Tiến Dũng, Anh Tú, Han Sara...