Gin Tuấn Kiệt lạ lẫm với phong cách nam tính

04/09/2014, 19:00 GMT+07:00

Trong bộ ảnh mới, Gin Tuấn Kiệt muốn thể hiện một hình ảnh mới của mình: nam tính và cuốn hút.

Được mệnh danh “Chàng trai là người yêu của nhiều nữ ca sĩ nhất” khi liên tục xuất hiện trong gần 15 MV của nhiều nữ ca sĩ như Miu Lê, Thái Trinh, Diễm Hương The Voice…, Gin Tuấn Kiệt không chỉ chinh phục các khán giả nữ bằng ngoại hình điển trai nam tính cùng “nụ cười chết người” mà còn ở khả năng nhập vai khá tốt.

Tuy nhiên, gần đây anh chàng khá im hơi lặng tiếng khiến nhiều khán giả ruột thắc mắc. Trả lời câu hỏi này, Gin Tuấn Kiệt cho biết: “Gin vẫn nhận được rất nhiều lời mời đóng MV nhưng mình từ chối vì muốn tập trung cho việc học tại trường Cao Đẳng Văn hoá Nghệ thuật. Ngoài ra, Gin cũng đang trong thời gian tập luyện cho chuyên môn chính mà mình theo học là thanh nhạc. Điều may mắn là Gin đã tìm được một ekip hỗ trợ mình trên con đường ca hát. Dù biết con đường này sẽ có nhiều khó khăn nhưng Gin muốn sống hết mình với niềm đam mê ca hát. Hi vọng sắp tới mọi người sẽ ủng hộ Gin Tuấn Kiệt trong vai trò ca sĩ.”

Nói về hướng đi của mình trong vai trò mới, anh chàng chia sẻ thêm: “Hiện tại, Gin chưa thể tiết lộ nhiều nhưng hình ảnh mà Gin muốn hướng tới là một ca sĩ có phong cách chững chạc, nam tính nhưng một chút nổi loạn. Ngoài ra, Gin cũng tiếp tục tham gia các bộ phim nếu có vai diễn phù hợp. Ngày 14.9 tới, bộ phim 90 phút Con culi tội nghiệp do Gin đóng vai chính sẽ được phát sóng trên VTV1. Đây là vai diễn lấy đi rất nhiều mồ hôi và cả máu của Gin trong thời gian quay ở Phan Rang.”

Ngày 6.9 tới, để đánh dấu tuổi 20 của mình, Gin Tuấn Kiệt đã chuẩn bị một món quà đặc biệt dành tặng cho những khán giả ủng hộ mình là buổi họp mặt offline miễn phí mừng sinh nhật vào lúc 14 giờ tại Olive Coffee (84 Trần Huy Liệu Quận Phú Nhuận).

Cùng ngắm hình ảnh mới đầy cá tính của Gin Tuấn Kiệt trong bộ ảnh mới toanh.

Photo: Hizo Thái
Concept & Styling: Ngô Minh Anh
Assistant: Terry Nguyễn
Clothing: ZAPPA YOUNG
89 Nguyễn Trãi, Q.1
TOP MAN - TOP SHOP   
Toà nhà Bitexco Lầu 1, Ô1 số 2 Hải Triều Q1
Model: Gin Tuấn Kiệt