Mộng Nhan Sắc - Gin Tuấn Kiệt: "Không ai hoàn hảo bất cứ thứ gì"

20:00 19/11/2020

Tối thứ 6 ngày 13 có vẻ không phải là một ngày may mắn, tuy nhiên Gin Tuấn Kiệt lại chọn một ngày đặc biệt như thế này để giới thiệu đến người hâm mộ MV Kẻ May Mắn. 

Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu màn trở lại đường đua âm nhạc của chàng ca sĩ trẻ.

 
Gin Tuấn Kiệt trong chương trình Mộng Nhan Sắc
Gin Tuấn Kiệt trong chương trình Mộng Nhan Sắc

>>> Bài viết liên quan: Duy Khánh đe doạ Puka, gọi thân mật với Gin Tuấn Kiệt bằng "chồng"

Gin Tuấn Kiệt trong chương trình Mộng Nhan Sắc

Xuất hiện trong chương trình Mộng Nhan Sắc, Gin Tuấn Kiệt đã chia sẻ thẳng thắn về việc nếu muốn thay đổi một điều gì đó trên khuôn mặt mình thì chính là đôi mắt, nam ca sĩ trải lòng: "Nhiều lúc mình mở mắt ra nhưng nhiều người vẫn kêu mở mắt lên (Cười)".

 
Gin chia sẻ về mẫu bạn gái lí tưởng
Gin chia sẻ về mẫu bạn gái lí tưởng

Gin Tuấn Kiệt cũng chia sẻ nam ca sĩ sẽ thích mẫu người yêu có một vẻ đẹp tự nhiên vì theo giọng ca Kẻ May Mắn thì nhìn tự nhiên vẫn sẽ thích hơn.

>>> Đừng bỏ lỡ: Gin Tuấn Kiệt trở lại với sản phẩm mới, bày tỏ quan điểm top trending

Gin Tuấn Kiệt: "Chưa bao giờ bị body shaming"

Về trường hợp bị chê bai về ngoại hình, Gin cũng chia sẻ: "Mình chưa bao giờ bị rơi vào tình trạng bị body shaming, đối với Gin không ai hoàn hảo bất cứ thứ gì hết, đôi lúc mình có khuyết điểm gì đó, quan trọng là vẫn có tâm hồn đẹp, và lối sống tốt".

 
Gin Tuấn Kiệt: "Chưa bao giờ bị body shaming"
Gin Tuấn Kiệt: "Chưa bao giờ bị body shaming"

Thông qua chương trình Mộng Nhan Sắc, Gin Tuấn Kiệt cũng có 1 lời khuyên dành cho các bạn trẻ rằng: "Nếu bạn thích thẩm mĩ thì cứ làm, vì cứ làm vì vui cho bản thân mình trước, nhưng phải an toàn nhé, nghe ý kiến của người xung quanh, nhưng nhớ chọn lọc để phù hợp với bản thân mình nhất".

>>> Xem ngay: Puka - Gin Tuấn Kiệt diện loạt đồ đôi giữa nghi vấn hẹn hò

Ảnh: Dương

Mộng Nhan Sắc là chương trình phỏng vấn những nhân vật can đảm trải qua những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nhằm sở hữu ngoại hình mà bản thân mơ ước, hoặc những người có quan điểm đúng đắn về phẫu thuật thẩm mỹ. Chương trình khai thác những quyết định táo bạo để thay đổi ngoại hình, từ đó truyền cảm hứng đến người xem về phẫu thuật thẩm mỹ ở một góc nhìn thực tế, an toàn nhất.