GilIsaac hóa chuột Mickey, đưa đưa âm nhạc Disney vào WE10

03/10/2014, 18:00 GMT+07:00

Bạn thích chú chuột Mickey mang tên Isaac hay Gil Lê hơn?

Vẫn luôn là bộ đôi VJ ăn ý của chương trình WE10 – Bảng xếp hạng âm nhạc Quốc Tế cực đỉnh trên YAN TV, GilIsaac luôn mang lại cho khán giả theo dõi WE10 những phút giây giải trí tuyệt vời qua những “chiêu trò” đáng yêu của mình khi dẫn dắt chương trình. Tuần này, WE10 hứa hẹn tiếp tục mang đến nhiều thú vị hơn nữa khi hai VJ của chương trình sẽ hóa thân thành chuột Mickey, mang âm nhạc đậm chất Disney hòa nhịp những mảng giải trí muôn màu trên WE10.

Dù luôn ra sức “chặt chém” nhau nhiều nhất có thể, nhưng sự ăn ý trong lối dẫn dắt chương trình của hai VJ IsaacGil Lê là điều không ai có thể phủ nhận được. Bằng chứng là sau gần hơn 1 năm, Gil Lê hợp tác cùng Isaac làm VJ cho chương trình, WE10 ngày càng được quan tâm và bộ đôi GilIsaac được rất nhiều khán giả trẻ yêu mến.

Chính lối dẫn dắt tự nhiên, khả năng “diễn xuất” đáng yêu ăn khớp với nội dung của từng MV âm nhạc trên bảng xếp hạng WE10, IsaacGil Lê đã hoàn thành gần như xuất sắc nhiệm vụ gửi đến những ai yêu âm nhạc quốc tế trên YAN TV những MV tạo nhiều “sóng gió” hiện nay. Lần này, hóa thân thành hai chú chuột Mickey, GilIsaac đáng yêu mang những MV nhuộm màu sắc của thế giới Disney gửi đến những fans hâm mộ trung thành của chương trình.


	
	Tuần này, hai chú chuột Mickey GilIsaac sẽ 'đại náo' WE10.
Tuần này, hai chú chuột Mickey GilIsaac sẽ "đại náo" WE10.


	
	Isaac có vẻ khá phấn khởi với tạo hình đáng yêu này.
Isaac có vẻ khá phấn khởi với tạo hình đáng yêu này.


	
	Nhưng Gil Lê cũng phấn chấn không kém khi được hóa thành nhân vật Disney mà mình yêu mến.
Nhưng Gil Lê cũng phấn chấn không kém khi được hóa thành nhân vật Disney mà mình yêu mến.


	
	Nhưng việc 'chặt chém' nhan sắc là điều mà Gil không quên dành cho anh bạn Isaac của mình.
Nhưng việc "chặt chém" nhan sắc là điều mà Gil không quên dành cho anh bạn Isaac của mình.


	
	Điều đó làm Isaac vô cùng tức tưởi, anh chàng VJ điển trai này luôn cố gắng bảo vệ bản thân khỏi sự tấn công của Gil Lê.
Điều đó làm Isaac vô cùng tức tưởi, anh chàng VJ điển trai này luôn cố gắng bảo vệ bản thân khỏi sự tấn công của Gil Lê.

Với tạo hình thú vị này, chắc hẳn những khán giả yêu mến chương trình có thể đoán ra được một phần nào đó về "âm mưu" đưa âm nhạc đậm chất thế giới kì diệu Disney vào WE10 tuần này của hai VJ chủ nhà. Điều đó có thể đúng, cũng có thể hoàn toàn khác hẳn với những điều chúng ta nghĩ vì GilIsaac luôn có những “chiêu trò” rất đáng yêu, khiến cho những ai yêu thích cặp đôi này phải trực tiếp đón theo dõi chương trình mới có thể đoán ra được dụng ý của hai người. Điều đáng để đặt ra câu hỏi chính là nếu đem âm nhạc Disney vào WE10 thì không biết bảng xếp hạng âm nhạc tương tác qua lượt bình chọn của khán giả như WE10 sẽ như thế nào?


	
	Không biết 'số phận' chương trình WE10 tuần này sẽ như thế nào với sự 'đại náo' của hai chú chuột Mickey GilIsaac tuần này. Cũng như, bảng xếp hạng âm nhạc tuần này sẽ có những biến động gì khi thế giới Disney tràn ngập vào chương trình.
Không biết "số phận" chương trình WE10 tuần này sẽ như thế nào với sự "đại náo" của hai chú chuột Mickey GilIsaac tuần này. Cũng như, bảng xếp hạng âm nhạc tuần này sẽ có những biến động gì khi thế giới Disney tràn ngập vào chương trình.

Câu hỏi đặt ra, liệu tuần này GilIsaac sẽ dẫn dắt WE10 theo phong cách chuột Mickey như thế nào? Thế giới Disney sẽ tràn vào WE10 ra sao? Bộ đôi Gil Lê Isaac có mải mê hòa mình vào những điều diệu kỳ của Disney mà quên khuấy mất nhiệm vụ dẫn dắt bảng xếp hạng âm nhạc mà mình làm VJ cho chương trình?

Tất cả sẽ được trả lời tại WE10 được phát sóng vào: Thứ sáu, 03/10/2014 lúc 20h45 trên YANTV. Đón xem để tìm ra đáp án và dành trọn cho mình những giây phút giải trí thú vị sau một tuần làm việc và học tập mệt mỏi nhé!

Lịch phát lại: Thứ 7 18h15 | Chủ nhật: 10h | Thứ 3: 17h15