Gil Lê: "Rất vui nếu được bắt cặp với 1 trong 2 VJ mới"

18/11/2014, 08:00 GMT+07:00

Ngoài vai trò của một ca sĩ solo, một diễn viên đang ngày càng hoàn thiện bản thân trong công việc, Gil Lê còn được biết đến và yêu mến với vai trò VJ chính của hai show cực HOT trên YAN TV chính là “WE10” và show “Bếp chiến”.

Gil Lê có thể chia sẻ cơ duyên nào dẫn Gil gia nhập vào đội quân VJ nhà Yan hay không?

Sau khi chính thức hoạt động solo thì Gil có nhận được những lời mời quay phỏng vấn, quay game show nho nhỏ từ YAN hay làm khách mời trong một số show của YANTV. Có lẽ là do hợp "gu" của nhau nên khi tham gia show nào Gil cũng cảm thấy rất thoải mái và hào hứng. Đến lúc nhận được lời mời chính thức làm VJ của YANTV thì Gil đã rất bất ngờ, đồng ý liền liền luôn (Cười lớn).


	
	Gil quyến rũ... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gil quyến rũ...

* Gil đã thử sức trong nhiều vai trò là ca sĩ, diễn viên và nay là VJ. Gil dành niềm đam mê và đã thành công trong lĩnh vực nào nhất? 

Đam mê thì có thể nói Gil đam mê tất cả những gì liên quan tới nghệ thuật, đam mê những công việc mình may mắn có cơ hội tham gia. Còn về thành công thì Gil chưa dám nghĩ tới mình đã thành công trong lĩnh vực nào vì còn phải trau dồi để làm tốt hơn nữa. Luôn tự nhủ phải khắc phục những khuyết điểm mà mình vẫn đang có để hoàn thành tốt những cơ hội đến với mình.


	
	Gil trầm tư, xa xăm - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gil trầm tư, xa xăm

* Mới gia nhập nhà YAN nhưng đã nhanh chóng được đảm đương 2 show truyền hình hot “We 10” và “Bếp chiến”, Gil có thể chia sẻ những khó khăn mà mình đang gặp phải?

Là một VJ thì phải luôn giữ được nhiệt, không khí vui vẻ nhiều năng lượng cho show của mình, điều khó khăn mà Gil hay gặp phải là vẫn còn để cho tình cảm ảnh hưởng công việc nhiều. Nhiều lúc tự nhiên buồn là lúc quay hình mặt cũng buồn theo cảm xúc của mình luôn nên Gil cũng muốn khắc phục điều này. Khi đi làm là phải luôn luôn tập trung để không làm ảnh hưởng hiệu quả công việc và tiến độ chung của cả ekip thực hiện chương trình.


	
	Gil 'bí ẩn' - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gil "bí ẩn"

* Sau show truyền hình “Gương mặt kế tiếp” sẽ là sự góp mặt của 2 VJ mới Tuyền Tăng - Quốc Bảo. Gil có theo dõi cuộc thi và cảm giác ra sao?

Đội quân VJ YAN càng đông sẽ càng thú vị và nhiều màu sắc nữa. Mỗi người đều có một cá tính riêng khác nhau nhưng khi có dịp kết hợp chung với nhau cũng vẫn rất hoà hợp. Hai bạn VJ mới cũng đã thể hiện mình rất tốt qua cuộc thi, chắc chắn là sau này hai bạn sẽ tạo được nhiều bất ngờ thú vị trong công việc mới của hai bạn.


	
	Gil mạnh mẽ, cuốn hút. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gil mạnh mẽ, cuốn hút.

* Nếu một ngày Gil dẫn thêm show thì lĩnh vực nào Gil sẽ thích? Vì sao? 

Chà, tưởng tượng có thêm công việc tự nhiên thích quá. Hihi, được làm việc liên tục là niềm vui của Gil. Nếu được chọn thì Gil muốn dẫn show về những địa điểm ăn uống vui chơi lạ lạ ở Sài Gòn vì Gil cũng ham vui lắm, thích dẫn ngoài trời và muốn tìm hiểu về những địa điểm vui chơi, ăn uống lạ lạ của Sài Gòn rồi giới thiệu với các bạn khán giả.


	
	Gil cá tính, năng động - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gil cá tính, năng động

* Nếu 1 trong 2 bạn vừa chiến thắng trong Gương Mặt Kế Tiếp sẽ dẫn chung thì sao? 

Gil cảm thấy rất vui và phấn khởi! Được làm việc với nhiều người sẽ tạo cho mình nhiều cảm hứng mới trong công việc chung và có thêm bạn mới nữa. Điều đó chính là điều Gil luôn mong muốn có được trong công việc của bản thân.

Cảm ơn Gil về cuộc trò chuyện thân mật ngày hôm nay!