Gil Lê: Nhà Bảo Anh bán gà nên "chặt" Gil như... chặt gà!

19:39 30/11/2013

Sau buổi quậy tưng bừng tại YANCHAT tháng 11, cô nàng tomboy Gil Lê đã "mếu máo" mách "tội" Bảo Anh "chặt chém" mình.

Gil Lê: Nhà Bảo Anh bán gà nên

- Cảm giác của Gil sau khi tham gia YAN Chat?

Như đã chia sẻ từ trước là Gil rất hồi hộp và lo lắng, không ngờ những gì mình tiên đoán đã thành sự thật, Gil đã rất vui nhưng hiện giờ vẫn chưa hết hoang mang.

- Tại sao bạn lại... hoang mang? Thấy Gil đã cười hết cỡ tại YAN Chat mà?

Gil hoang mang vì bị VJ làm khó, bị Bảo Anh chặt chém, và đối diện với câu hỏi bất ngờ của khán giả. Ấn tượng nhất là câu hỏi về những scandal của Gil về tình cảm với người bạn thân, nhân đây Gil cũng xin nói lại chỉ là do mọi người hơi nghiêm trọng vấn đề quá thôi chứ bản thân Gil và mối quan hệ đó rất bình thường. (Cười)

Gil Lê: Nhà Bảo Anh bán gà nên

- Nhắc đến Bảo Anh "chặt chém", phải chăng đây là lời nhận xét của bạn dành cho Bảo Anh?

Chắc các bạn cũng biết nhà Bảo Anh bán gà, mà tham gia chương trình YAN Chat chắc Bảo Anh tưởng Gil là... gà luôn nên "chặt" rất ngọt (mặt mếu). Tuy vậy cũng may có "công chúa vô lý" đỡ đòn cho nhiều pha gây cấn không thì Gil sẽ bị hai VJ Thiên Trang Quang Bảo làm khó tới tấp luôn (cười).

Gil Lê: Nhà Bảo Anh bán gà nên

- Tiết mục nào bạn ấn tượng nhất?

Tiết mục nào Gil cũng ấn tượng cả, mà thích nhất là lúc Bảo Anh cột tóc, Gil chỉ muốn nhắn Bảo Anh là: "Gil không thích cây dừa đâu nha, nhưng 2 chùm hai bên thì Gil thích lắm, sau này Bảo Anh rút kinh nghiệm cột tóc cho Gil nha!"

- Vậy nếu lần sau YAN Chat lại mời Gil tham gia với những "trò vặn vẹo" còn khó hơn thế này thì bạn có sẵn sàng tham dự không?

Thôi lỡ bị "dìm" một lần rồi nên lần sau Gil sẽ... chơi tới bến luôn! YAN Chat thực sự rất vui nhộn dù rằng bị Bảo Anh chặt chém nhiều quá đến bây giờ Gil vẫn còn chưa hết hoảng loạn nữa nè (cười lớn)

 
Bảo Anh còn đem một chiếc áo của cô để tặng cho Gil Lê - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Anh còn đem một chiếc áo của cô để tặng cho Gil Lê

Riêng cô nàng Bảo Anh thì rất... hớn hở, từ lúc xuất hiện tại YANTV đến lúc tham gia chương trình YAN Chat xong và ra về, Bảo Anh luôn giữ được gương mặt tươi tắn hí hửng. Cô nàng hồ hởi chia sẻ: "Bảo Anh rất vui khi đến với YAN Chat, vừa được tám, vừa được tâm sự, còn chặt đẹp cả VJ lẫn Gil Lê nữa.", rồi cười phá lên.

 
Bảo Anh - "Hổ báo trường mẫu giáo" là đây!! - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Anh - "Hổ báo trường mẫu giáo" là đây!!

Và tiết mục ấn tượng nhất đối với Bảo Anh là câu hỏi của khán giả "mặc váy Bảo Anh cho dê mất rồi", cô nàng nhắn nhủ vị khán giả này rằng nhất định sẽ tìm bằng được anh ấy để ăn một chầu thịt dê thật đã.

Cùng chờ đón những khách mời đặc biệt tiếp theo của YANCHAT tháng 12 các bạn nhé, chương trình sẽ được trực tiếp trên YAN và phát lại trên YANTV.