Gil Lê khiến khán giả sốc khi để... ria mép

14:00 04/05/2014

Với hình ảnh tomboy quen thuộc và mang nét đẹp riêng thu hút, Gil Lê còn được gắn thêm ‘ria mép’ khiến cô trở nên ‘đẹp trai’ hơn bình thường. Hình ảnh ấn tượng này của Gil Lê xuất hiện trong bộ phim Gia đình ngũ quả.
 
Những năm gần đây, thể loại phim sitcom (phim hài tình huống) ngày càng trở thành một thực đơn giải trí không thể thiếu với các khán giả yêu mến phim Việt. "Gia đình ngũ quả" là bộ phim sitcom với câu chuyện về một gia đình 4 thế hệ thiếu vắng đàn ông nhưng được sự dạy dỗ rất kỹ của bà nội với các nguyên tắc rất rõ ràng.
 
Với cái tên khá đặc biệt, "Gia đình ngũ quả" với tên các thành viên trong gia đình đều được lấy từ các loại trái cây: Bà Chín chín (diễn viên Kim Phương), con dâu Hai Cúc (Kim Xuân), con gái lớn Nguyễn Cầu (Hạnh Thúy), Nguyễn Dừa (Hải Yến), Nguyễn Đu Đủ (Thanh Thúy), Nguyễn Xoài (Phương Hằng), Nguyễn Sung (Gil Lê), bé Sơ Ri (Tam Triều Dâng), Văn Sư Mộng (Tấn Beo), Lê Quang Nhật (Cao Minh Đạt),…
 
Gil Lê trong phim "Gia đình ngũ quả"
Gil Lê và Tâm Triều Dâng
 
Trong "Gia đình ngũ quả", Gil Lê đảm nhận vai diễn Nguyễn Sung là con gái út của bà Hai Cúc (do NSUT Kim Xuân thủ vai), có ngoại hình nhỏ nhắn, dễ thương, chỉ thích mặc những trang phục theo kiểu tom boy và để tóc tém. Tương đồng với ngoại hình cuả mình, cô nàng cũng có tính cách rất nghịch ngợm, còn rất giỏi võ, cô luôn cư xử như một người đàn ông trong gia đình mình. Trong phim, Gil Lê liên tục có những cảnh quay gây cười cho khán giả khi thường xuyên "chữa lợn lành thành lợn què" những món đồ vật trong nhà.
 
Tạo hình các nhân vật của phim "Gia đình ngũ quả":
 
Cao Minh Đạt
Diễn viên Ngọc Lan
Gil Lê
Hạnh Thúy
Diễn viên Phượng Hằng
 
Tam Triều Dâng
Diễn viên Tấn Beo
Diễn viên Thanh Thúy
Thanh Thúy và Cao Minh Đạt