Gil Lê cùng fan khui “núi” quà sinh nhật, tiết lộ ngôi nhà mới cho Shadow

17:00 10/08/2020

Đã lâu rồi giọng ca “Người Mình Yêu Chưa Chắc Đã Yêu Mình” mới livestream nên có rất nhiều điều muốn nói với fan hâm mộ. Đầu tiên, cô thông báo về việc mở “ngôi nhà chung” Fanship dành riêng cho các fan cứng mang tên GIL LE X SHADOW. Đây là cái tên được ghép từ nghệ danh của cô và tên fandom chính thức.

Gil Lê hào hứng giới thiệu: “Đây là một ngôi nhà đặc biệt. Khi gia nhập mọi người sẽ nhận được một Welcome Kit gồm những món quà nho nhỏ mà Gil chuẩn bị, sẽ được xem những nội dung như livestream đặc biệt, tham gia phòng chat với Gil, nhận nhiều sản phẩm không tung ra ở đâu ngoài Fanship và được hưởng nhiều quyền lợi khác, ví dụ như có cơ hội đến các buổi rehearsal hay các đêm nhạc đặc biệt”.

 
Sau 1 tháng sinh nhật, Gil Lê livestream khui quà cùng fan. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau 1 tháng sinh nhật, Gil Lê livestream khui quà cùng fan.

 
Gil giới thiệu về “ngôi nhà mới” của mình và fan có tên Fanship – hình thức fanclub online trả phí, kết nối giữa nghệ sĩ và khách. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gil giới thiệu về “ngôi nhà mới” của mình và fan có tên Fanship – hình thức fanclub online trả phí, kết nối giữa nghệ sĩ và khách.

Tiếp đó, Gil chia sẻ vốn dĩ không định mở tiệc sinh nhật năm nay vì e ngại tình hình dịch bệnh. Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại được các đồng nghiệp tổ chức những sự kiện bất ngờ đồng thời nhận được rất nhiều quà từ fan và người thân. Để trực tiếp gửi lời cảm ơn, cô đã livestream bóc quà cùng mọi người. Nữ ca sĩ mất hơn 40 phút để khui hết núi quà khủng từ airpod, áo, hộp phụ kiện, bút ký đến ghế xếp, đồ ăn, sữa rửa mặt...

 
Gil nhận được một rừng quà từ hội fan, đủ mọi thứ từ đồ ăn đến chăn mền ngủ, thậm chí cả… rượu. Nữ ca sĩ thổi nến sinh nhật muộn cùng fan. Cô cho biết chiếc bánh cùng toàn bộ bóng bay, đồ trang trí sự kiện đều do VLive chuẩn bị. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gil nhận được một rừng quà từ hội fan, đủ mọi thứ từ đồ ăn đến chăn mền ngủ, thậm chí cả… rượu. Nữ ca sĩ thổi nến sinh nhật muộn cùng fan. Cô cho biết chiếc bánh cùng toàn bộ bóng bay, đồ trang trí sự kiện đều do VLive chuẩn bị.

Sau màn khui quà, Gil Lê tiếp tục khoe chiếc bánh cực dễ thương do VLive tặng và cùng fan thổi nến chào tuổi mới. Ngôi sao bày tỏ: “Vì năm nay chúng ta không tổ chức được buổi offline nào hết nên nhân buổi livestream này mình mong FC Hà Nội, FC Sài Gòn cũng như nhiều tỉnh thành khác có thể cùng xem và chung vui”. Đồng thời, nhân vật chính cũng cảm ơn VLive đã tổ chức bữa tiệc cũng như những fan hâm mộ cùng mình đón sinh nhật qua sóng trực tiếp.

 
Gil Lê cho biết đã hoàn thành các công đoạn chuẩn bị comeback nhưng phải hoãn vì e ngại dịch Covid-19. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gil Lê cho biết đã hoàn thành các công đoạn chuẩn bị comeback nhưng phải hoãn vì e ngại dịch Covid-19.

Trong livestream, Gil Lê tiết lộ vừa hoàn thành ghi hình MV cho bài hát mới, dự định ra mắt vào tháng 8. Tuy nhiên, vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, cô muốn mọi người tập trung hơn vào những tin tức liên quan đến dịch bệnh để bảo vệ sức khoẻ bản thân nên đã tạm hoãn ra mắt MV. Trong thời gian đó, Gil hứa hẹn sẽ dồn nhiều công sức hơn nữa để hoàn thiện sản phẩm một cách chỉn chu nhất.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ hy vọng có thể mở một buổi họp báo nho nhỏ để cùng các fan xem MV mới sau khi tình hình dịch ổn định trở lại. Tuy nhiên, nếu không thể tổ chức họp báo thì cô vẫn sẽ mở livestream trên VLive, cùng fan đếm ngược đến comeback.

 
Gil hẹn gặp Shadow tại “ngôi nhà mới” Fanship trên VLive. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gil hẹn gặp Shadow tại “ngôi nhà mới” Fanship trên VLive.

Để kết lại buổi phát sóng kéo dài 1 tiếng, Gil Lê cảm ơn fan vì đã bắn tim nhiệt tình. Số lượng tim ghi nhận được ở cuối buổi lên đến 1,2 triệu tim. Thêm vào đó, cô còn dặn dò mọi người giữ gìn sức khoẻ, chúc các sĩ tử thi tốt trong kỳ thi tốt nghiệp và hẹn gặp các fan cứng trong “ngôi nhà mới” Fanship.

Fanship của Gil Lê chính thức mở cửa đón Shadow vào ngày 7/8 với nhiều phần quà chào mừng đặc biệt đã được chuẩn bị sẵn sàng trao tay người hâm mộ. Để tham gia, fan có thể đăng ký tại đây với mức phí 400 nghìn đồng/ 1 năm. Số tiền sẽ được dùng để phát triển các nội dung dành riêng cho thành viên Fanship.

Hãy cài đặt VLive dành cho iOS, Android, PC và smart TV để nhận mọi thông báo phát sóng.