Sao Thẳng Thắn - Gigi Hương Giang lên tiếng việc mặc đồ bộ ra đường

08/08/2020, 20:00 GMT+07:00

Mới nhất, xuất hiện trong chương trình Sao Thẳng Thắn, Gigi Hương Giang đã có nêu lên quan điểm của mình đang lùm xùm việc chuyện mặc đồ bộ ra đường.

Gigi Hương Giang chính thức trở lại âm nhạc với MV Khi người con gái cô đơn. Khán giả biết Gigi Hương Giang là cô gái đội ca sĩ Lam Trường tạo hiện tượng Người lạ ơi tại Giọng hát Việt 2018 nhưng không nhiều người còn nhớ, cô từng tham gia Giọng hát Việt mùa đầu tiên 2012 ở đội Hồ Ngọc Hà. 

Sao Thẳng Thắn - Gigi Hương Giang lên tiếng việc mặc đồ bộ ra đường

>>> Xem thêm: Sao Thẳng Thắn - Emma: “Khán giả Việt vẫn chuộng nhạc u sầu, bi thảm”

Hương Giang trong chương trình Sao Thẳng Thắn

Mới nhất, xuất hiện trong chương trình Sao Thẳng Thắn, Gigi Hương Giang đã nêu lên quan điểm của mình về lùm xùm việc chuyện có nên mặc đồ bộ ra đường hay không, cô chia sẻ:

Sao Thẳng Thắn - Gigi Hương Giang lên tiếng việc mặc đồ bộ ra đường

"Mỗi người 1 quan điểm riêng, Giang không bao giờ nhận xét về ai quá nhiều, khi bản thân mình ra đường cảm thấy tự tin không lố lăng là được".

>>> Xem thêm: Sao Thẳng Thắn - Phạm Việt Thắng, Lâm Vinh Hải: "Khán giả Việt vẫn chuộng MV drama"

Gigi Hương Giang: Không nên quá lạm dụng việc phẫu thuật thẩm mĩ

Cũng trong chương trình Sao Thẳng Thắn, Gigi Hương Giang đã trải lòng của mình về việc các bạn đừng quá nên lạm dụng việc thẩm mĩ, nữ ca sĩ chia sẻ:

Sao Thẳng Thắn - Gigi Hương Giang lên tiếng việc mặc đồ bộ ra đường

"Không chỉ các bạn trẻ đâu, lúc nào mọi người cũng nên giữ gìn sức khoẻ để trở thành một phiên bản tốt của mình. Việc thẩm mĩ cũng là điều bình thường nhưng đừng quá lạm dụng, mọi người cũng cần cố gắng rèn luyện để bảo vệ sức khoẻ".

>>> Xem thêm: Sao Thẳng Thắn - Vũ & Kimmese: Biết đâu MV ca sĩ Việt có thể thi Liên hoan phim nước ngoài

Xin cảm ơn GiGi Hương Giang!

SAO THẲNG THẮN là chuyên mục ra đời để cho nghệ sĩ chia sẻ thẳng thắn, nêu lên quan điểm của mình về những vấn đề xã hội, sự kiện hot đang diễn ra, để cho khán giả hiểu hơn tiếng nói chung của nghệ sĩ. Chương trình được phát sóng định kì trên YAN vào thứ 4 và thứ 7 hàng tuần vào lúc 20 giờ.