(G)I-DLE khiến fan Shuhua bất mãn vì chia line quá ít

18:00 06/08/2020

(G)I-DLE vừa qua đã có màn trở lại với DUMDi DUMDi vào ngày 03/8. Bài hát có giai điệu vui tươi và mang đậm hương vị mùa hè đã nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ.

Tuy nhiên, có vẻ việc chia line trong các bài hát của (G)I-DLE thường xuyên khiến fan phật ý, khi mà thời lượng mà các thành viên được thể hiện trong ca khúc có sự bất đối xứng quá lớn. Hiện tại Knet đang có nhiều ý kiến tranh cãi xoay quanh vấn đề này.

 
(G)I-DLE mới đây đã trở lại với ca khúc mới (Ảnh: Koreaboo)
(G)I-DLE mới đây đã trở lại với ca khúc mới (Ảnh: Koreaboo)

>> Đừng bỏ lỡ: (G)I-DLE mong muốn đứng đầu các bảng xếp hạng

DUMDi DUMDi đã có thay đổi về line, tuy nhiên vẫn còn bất cập

Ở những lần trước, các ca khúc của (G)I-DLE thường xuyên khiến fan khó hiểu bởi thành viên Miyeon được hát rất ít dù là giọng ca chính. Trong lần trở lại với DUMDi DUMDi, (G)I-DLE đã cải thiện được vấn đề trên, tuy nhiên lại có một bất cập khác đó là thành viên Shuhua chỉ được hát vỏn vẹn có 8 giây, ít nhất trong 6 thành viên. Chính vì điều này mà các fan của Shuhua đã lên tiếng bày tỏ bức xúc của mình.

 
Ca khúc mới của (G)I-DLE đã tạo được hiệu ứng khá tốt (Ảnh: Chụp màn hình)
Ca khúc mới của (G)I-DLE đã tạo được hiệu ứng khá tốt (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Shuhua được hát chỉ vỏn vẹn 8 giây trong ca khúc mới (Ảnh: Koreaboo)
Shuhua được hát chỉ vỏn vẹn 8 giây trong ca khúc mới (Ảnh: Koreaboo)

>> Xem thêm: Knet chỉ ra Miyeon ở (G)I-DLE nhan sắc mặn mà nhưng luôn "lép vế"

Knet chê Shuhua: “Còn nhiều thiếu sót thì 8 giây là nhiều rồi”

Người hâm mộ của Shuhua cho rằng cô đã có nhiều tiến bộ hơn nhiều so với trước, việc chia line cho cô chỉ có 8 giây thật thiếu công bằng. Tuy nhiên Knet thì lại cho rằng Shuhua phát âm tiếng Hàn còn chưa chuẩn và giọng hát thì chưa nổi trội so với các thành viên còn lại nên được chia thời lượng như vậy là hợp lý. Hiện tại màn tranh cãi giữa hai bên vẫn chưa có hồi kết.

 
Một số bình luận của Knet (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận của Knet (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: Khi idol nữ Kpop lên bìa tạp chí, (G)I-DLE không makeup còn đẹp hơn

Tuy đã có lắng nghe và cải thiện so với trước, nhưng ca khúc lần này của (G)I-DLE vẫn chưa làm hài lòng hết người hâm mộ. Knet thì lại cho rằng việc Shuhua được chia line như vậy là hợp lý. Bạn thì nghĩ sao về việc này, chia sẻ cảm nhận của mình nhé!

(G)I-DLE trực tiếp đối đầu BLACKPINK

(G)I-DLE là con cưng của nhà Cube, vừa qua đã trở lại với thị trường âm nhạc K-Pop trong tháng 7 với ca khúc i'M THE TREND. Người hâm mộ của girlgroup này đã có dịp thỏa mãn với sản phẩm mới từ idol nhà mình.

Không chỉ gặt hái được nhiều thành công, (G)I-DLE còn được kỳ vọng là sẽ vượt mặt qua nhiều cái tên đình đám khác. Nhóm nhạc này thậm chí còn trực tiếp đối đầu với girlgroup BLACKPINK đình đám.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY