Trấn Thành tố Hari Won siết hết tiền bạc, đến mức 160 ngàn đồng phải vay bạn bè

10/12/2018, 12:50 GMT+07:00

Đắng cay đôi khi Hari Won quên “phát tiền mỗi ngày” khiến nam MC Trấn Thành phải chạy đi mượn tiền bạn bè để trả phí taxi.

Bị bà xã Hari Won quản thúc tiền bạc khiến Trấn Thành có lúc phải đi mượn tiền để trả tiền taxi trong sự tủi nhục. 

Trấn Thành từng chia sẻ trước khi lập gia đình anh tiêu xài lãng phí, không biết cách tiết kiệm và sau khi kết hôn thì tiền bạc, tài khoản bị vợ siết chặt ngày cấp cho 2 triệu đồng. 


Trấn Thành tố Hari Won siết hết tiền bạc, không cho một đồng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành tố Hari Won siết hết tiền bạc, không cho một đồng. 

Thế nhưng mới đây trong chương trình Sao hỏa sao kim mới đây, Trấn Thành một lần nữa ngậm ngùi kể lại những "bế tắc" của mình. Với chủ đề "Vỡ mộng sau hôn nhân", các khách mời và MC chương trình được dịp kể xấu người yêu, vợ - chồng ngay trên sóng truyền hình. 

Sau đó, Trấn Thành tự nhận, anh chính là một trong những nạn nhân “vỡ mộng” sau hôn nhân. Không phải những lí do đón đưa hay tình cảm phai nhạt, nam MC lại rơi vào sự quản thúc chặt chẽ về tài chính từ người vợ của mình. Bản thân là một nghệ sĩ, trước khi kết hôn, Trấn Thành đã từng chi tiêu rất nhiều tiền mỗi ngày nhưng sau khi cưới Hari Won, một tay nữ ca sĩ kiểm soát hết những khoản tiền của chồng.


Bị Hari Won quản thúc tiền bạc khiến Trấn Thành có lúc phải đi mượn tiền để trả tiền taxi.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bị Hari Won quản thúc tiền bạc khiến Trấn Thành có lúc phải đi mượn tiền để trả tiền taxi. 

Cay đắng ở chỗ, đôi khi Hari quên "phát tiền" mỗi ngày cho Trấn Thành. Anh kể lại một kỷ niệm đau thương, đó là ngày bà xã của mình quên cho tiền vào ví của anh. Cuộc taxi 160 nghìn nhưng anh không có tiền trả nên phải vào mượn một biên tập viên. Càng xấu hổ hơn cho Trấn Thành khi người taxi vỗ vai anh bảo: "Thôi Trấn Thành, anh tặng đó. Bữa nào gặp thì trả".

Trấn Thành cho biết, mình từng tủi nhục không biết giấu mặt vào đâu khi không có 160k để trả tiền taxi. "Có 1 lần, tôi đi taxi, có 160k. Sáng ngủ dậy nó nói nó bỏ vô bóp, bữa đó nó ngủ quên nó không bỏ. Bỏ cái bóp ra có 18k hôm qua xài dư. 160k mà không có tiền trả. Trời ơi, không còn biết giấu mặt vào đâu. Tôi phải vô mượn 1 cô biên tập, mà đó là lần thứ 2 tôi gặp cô ấy đấy. Tôi bảo: "Em gái cho anh mượn 160k trả tiền taxi". Trời ạ, cái cảnh đó nó hèn hạ chưa bao giờ có trên đời. Mà ông taxi ông nói như này tôi thấy thương: "Thôi Trấn Thành, thôi anh tặng đó. Bữa nào gặp rồi trả".

>> Xem thêm:
- Trấn Thành xin tiền dằn túi còn bị Hari Won "sỉ nhục"
Hari Won "dằn mặt" Trấn Thành: "Một khi anh sống ở Trái Đất thì phải giao hết tiền cho vợ"


Tiếp lời cho đàn anh, Lâm Vỹ Dạ còn cho hay, nhiều lần Trấn Thành mượn tiền mình nhưng người trả tiền lại là Hari Won kèm theo gương không mấy vui vẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiếp lời cho đàn anh, Lâm Vỹ Dạ còn cho hay, nhiều lần Trấn Thành mượn tiền mình nhưng người trả tiền lại là Hari Won kèm theo gương không mấy vui vẻ.


Tuy nhiên, dù "vỡ mộng" nhưng Trấn Thành cho biết anh vô cùng hãnh diện mỗi khi nghe Hari Won đi khoe với bạn bè rằng sau khi lầy chồng, cuộc sống của nữ ca sĩ sung sướng và hạnh phúc hơn trước rất nhiều.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, dù "vỡ mộng" nhưng Trấn Thành cho biết anh vô cùng hãnh diện mỗi khi nghe Hari Won đi khoe với bạn bè rằng sau khi lầy chồng, cuộc sống của nữ ca sĩ sung sướng và hạnh phúc hơn trước rất nhiều. 


Trước đó, Trấn Thành từng chia sẻ với báo chí về chuyện tài chính khi kết hôn với Hari Won. Anh cho biết: "Lấy vợ xong tôi trở thành người vô sản. Trước khi lấy vợ, tôi là người không bao giờ biết kiểm soát chi tiêu. Tôi xài tiền rất phung phí. Ra đường, tôi không bao giờ biết mình có bao nhiêu tiền, cũng không biết mình đã xài bao nhiêu. Hồi xưa chi cái gì cũng tự do còn giờ thì cái gì cũng hỏi ý kiến bà xã". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, Trấn Thành từng chia sẻ với báo chí về chuyện tài chính khi kết hôn với Hari Won. Anh cho biết: "Lấy vợ xong tôi trở thành người vô sản. Trước khi lấy vợ, tôi là người không bao giờ biết kiểm soát chi tiêu. Tôi xài tiền rất phung phí. Ra đường, tôi không bao giờ biết mình có bao nhiêu tiền, cũng không biết mình đã xài bao nhiêu. Hồi xưa chi cái gì cũng tự do còn giờ thì cái gì cũng hỏi ý kiến bà xã".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!