Giàu có như G-Dragon: Thiếu đồ trăm triệu trong nhà nhưng không biết

06/07/2020, 11:35 GMT+07:00

G-Dragon (BIGBANG) sau khi xuất ngũ dù chưa hoạt động gì trong showbiz vẫn luôn là tâm điểm chú ý của dư luận. Những câu chuyện nhỏ xoay quanh nam thần tượng luôn dễ dàng lọt vào top tìm kiếm trên mạng xã hội.

G-Dragon không chỉ nổi tiếng về sự nghiệp âm nhạc hay lĩnh vực thời trang mà còn bởi khối tài sản không thể định giá được mà anh đang sở hữu. Một câu chuyện thú vị về trưởng nhóm BIGBANG gần đây chính là việc anh bị thiếu mất đồ trong nhà nhưng không hề hay biết.

 
G-Dragon nổi tiếng về âm nhạc, thời trang lẫn độ giàu có. Ảnh: Pinterest
G-Dragon nổi tiếng về âm nhạc, thời trang lẫn độ giàu có. Ảnh: Pinterest

>>> Bài viết liên quan: Bóc giá loạt đồ nội thất trong căn penthouse 171 tỷ đồng của G-Dragon

G-Dragon bị thiếu đồ trong nhà nhưng không biết

Vừa qua, nam tài tử Kim Min Joon - chồng chị gái Dami của G-Dragon tham gia chương trình Knowing Bros. Tại đây, Min Joon kể câu chuyện đầy thú vị về G-Dragon. Anh cho biết sau khi chuyển sang nhà mới, anh cần một cái bàn để đọc kịch bản. Dami đã gợi ý rằng họ sẽ lấy bàn từ nhà của G-Dragon.

Khi cả hai đến nhà G-Dragon, nam thần tượng không có ở nhà nhưng họ vẫn được bảo vệ cho vào trong. Đôi vợ chồng chọn một cái bàn mang đi rồi ra về ngay. Min Joon cũng chia sẻ Dami đã nói trước với G-Dragon rằng họ muốn lấy một cái bàn để sử dụng.

 
Anh rể Min Joon đã đến nhà G-Dragon để lấy 1 cái bàn về sử dụng. Ảnh: Instagram
Anh rể Min Joon đã đến nhà G-Dragon để lấy 1 cái bàn về sử dụng. Ảnh: Instagram

Tuy nhiên, khi Min Joon nói về việc cảm ơn em rể G-Dragon, dàn khách mời đều phá lên cười vì sự ngớ ngẩn của nam thần tượng. Min Joon chia sẻ: “Chúng tôi gặp nhau và tôi nói với cậu ấy ‘Cái bàn đẹp lắm, anh đang dùng nó rất ổn'. Nhưng cậu ấy lại đáp lại 'Huh? Của em á?'".

 
Khi Min Joon cảm ơn G-Dragon, nam thần tượng lại ngơ ngác như không hề hay biết điều gì. Ảnh: Twitter
Khi Min Joon cảm ơn G-Dragon, nam thần tượng lại ngơ ngác như không hề hay biết điều gì. Ảnh: Twitter

Dường như G-Dragon quên mất việc chị gái và anh rể đến lấy bàn của mình. Thậm chí, anh cũng không phát hiện ra rằng trong nhà đã thiếu mất một cái bàn. Điều này khiến netizen phải trầm trồ, liệu G-Dragon giàu có đến mức nào mà không để ý việc thiếu đi món đồ trong nhà. Thậm chí, những món đồ nội thất của anh đều có giá trị trăm triệu đồng.

>>> Xem thêm: G-Dragon tậu căn penthouse giá 171 tỷ đồng sau khi xuất ngũ

Bàn của G-Dragon có giá trị đắt đỏ

Vào khoảng cuối tháng 4, G-Dragon tậu một căn penthouse đắt đỏ trị giá 171 tỷ đồng. Sau đó, nam thần tượng cũng đăng tải những bức ảnh chụp ngôi nhà mới của mình. Người hâm mộ đã soi được nội thất của anh là những thương hiệu xa xỉ, tổng giá trị cũng bằng nửa ngôi nhà.

 
Nội thất phòng ăn đắt đỏ nhà G-Dragon. Ảnh: Twitter
Nội thất phòng ăn đắt đỏ nhà G-Dragon. Ảnh: Twitter

Trong số đóm G-Dragon chia sẻ ảnh hai cái bàn, 1 bàn ăn và 1 bàn làm việc. Tổng giá trị của bàn ăn với những chiếc ghế đắt đỏ "sương sương" 3 tỷ đồng. Chiếc bàn còn lại có giá gần 1 tỷ đồng (bao gồm bàn và ghế). Ngoài ra, fan đoán rằng trong căn penthouse của ông hoàng Kpop vẫn còn nhiều chiếc bàn khác. Đó là lý do anh không phát hiện đồ trong nhà bị ai đó mang đi.

 
Món đồ nội thất này cũng có giá gần tỷ đồng. Ảnh: Twitter
Món đồ nội thất này cũng có giá gần tỷ đồng. Ảnh: Twitter

>>> Đừng bỏ lỡ: G-Dragon xếp sau Jennie trong danh sách idol sở hữu thời trang đắt đỏ

Đẳng cấp giàu có của G-Dragon chính là không nhớ được mình có bao nhiêu cái bàn và từ lúc nào thiếu đi một cái. Người hâm mộ không biết nên khóc hay nên cười với câu chuyện này của trưởng nhóm BIGBANG.

Ảnh: Tổng hợp

G-Dragon vướng nghi án bạc đãi thú cưng

Những ngày vừa qua, netizen Hàn xôn xao tố G-Dragon không chăm sóc tốt thú cưng, cụ thể là chú chó Gaho. Nhiều người cho rằng anh không vệ sinh sạch sẽ cho Gaho như cắt móng chân, lông mi. Thậm chí anh không còn đưa Gaho đi dạo hay đi sự kiện.

Ngay sau đó, các chuyên gia về sức khoẻ động vật đã lên tiếng đính chính tình trạng của Gaho. Cụ thể, Gaho vẫn khoẻ mạnh và việc không cắt móng hay lông mi là để đảm bảo cho sức khoẻ của Gaho. Ngoài ra, với độ tuổi của Gaho hiện tại, G-Dragon không thể đưa chú chó đi nhiều nơi.