Giật mình với vóc dáng "thánh nữ livestream" sau khi hút 5 lít mỡ

09:45 07/05/2019

Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy – người trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật cho biết tổng lượng mỡ hút ra ở bụng của July Huyền Trang là 2 lít và mỗi bên đùi là 1 lít.

Từng bị khán giả chỉ trích về cân nặng, không gìn giữ được vóc dáng vì lịch quay dày đặc, chế độ ăn uống thất thường, vòng bụng và đùi ngày càng “nở nang” khiến Huyền Trang mất cơ hội thử sức trong nhiều vai diễn. Vì vậy cô đã quyết định nhờ một thẩm mỹ viện có tiếng ở TP. Hồ Chí Minh để hút mỡ bụng và đùi. Trước khi phẫu thuật, cô được các bác sĩ thăm khám, làm các xét nghiệm để chắc chắn tình trạng sức khoẻ đáp ứng ca phẫu thuật diễn ra an toàn.

 
July Huyền Trang trước khi phẫu thuật hút mỡ bụng
July Huyền Trang trước khi phẫu thuật hút mỡ bụng

Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy (Thẩm mỹ viện Saigon Venus) – người trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật cho biết thời gian thực hiện ca phẫu thuật kéo dài khoảng 2 tiếng, ekip đã sử dụng công nghệ hút mỡ thông minh nhất hiện nay - Body Jet’Evo để hút mỡ dư thừa an toàn tuyệt đối và kết quả sau đó khiến nhiều người bất ngờ.

Body Jet’Evo là phương pháp hút mỡ sử dụng áp lực tia nước bóc tách và hút đồng thời tế bào mô mỡ. Với phương pháp này, mạch máu, dây thần kinh, mô xung quanh không bị xâm lấn và được bảo vệ. Body Jet’Evo đã được nghiên cứu lâm sàng đạt chuẩn FDA Mỹ. Kỹ thuật ứng dụng công nghệ cao vào hút mỡ và cấy mỡ là quá trình Lipofilling (tách lọc mỡ) một cách nhẹ nhàng, không cần gây mê.

Với phương pháp sử dụng áp lực nước, Body Jet’Evo có thể loại bỏ các tế bào mô mỡ dư thừa thông qua tia nước hình quạt. Áp lực phù hợp với cấu trúc của mô liên kết sẽ tấn công trực tiếp các tế bào mô mỡ, từ đó tạo ra sức mạnh nhằm bóc tách và hút mỡ.

Giật mình với vóc dáng

Ngoài ra, mỡ và nước được thu thập, lọc và rửa sạch trong một chu trình khép kín vô trùng Lipo Colletor cho tỷ lệ mỡ sống lên đến 90%, được cấy vào nơi cần để tạo đường nét thẩm mỹ mới cho cơ thể như mũi, ngực, mông, mặt, bàn tay.

"Đây là điểm nổi bật nhất cho việc ứng dụng cấy ghép mỡ tự thân. Các sợi mô, dây thần kinh và mạch máu không bị tổn thương. Đó là lý do sau phẫu thuật bệnh nhân không sưng tấy, không bầm tím và làn da đàn hồi săn chắc trở lại nhanh chóng", Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy – Thẩm mỹ viện Saigon Venus cho biết.

Cụ thể tổng lượng mỡ hút ra từ cơ thể của hotgirl là 4 lít, trong đó ở vùng bụng là 2 lít, mỗi bên đùi 1 lít. Trước thắc mắc của hàng ngàn người là hút mỡ xong có tăng cân trở lại không vị bác sĩ cho hay: “Sau khi hút mỡ, nếu giữ chế độ ăn hợp lí và khoa học, sẽ giữ được cân nặng và thân hình như mong muốn”. 

 
Mỡ tự thân hút ra bằng công nghệ Body Jet’Evo cố thể dùng cấy trực tiếp vào các vùng khiếm khuyết khác trên cơ thể
Mỡ tự thân hút ra bằng công nghệ Body Jet’Evo cố thể dùng cấy trực tiếp vào các vùng khiếm khuyết khác trên cơ thể

“Sau khi hút mỡ và tạo hình vòng eo-đùi thon gọn, 3 ngày sau Huyền Trang đã quay lại với công việc và không ảnh hưởng đến sức khoẻ. Trước khi tiến hành phẫu thuật, chúng tôi đã kiểm tra sức khoẻ Huyền Trang hoàn toàn đủ điện kiện đáp ứng ca phẫu thuật”.

 
Vóc dáng mảnh mai, chuẩn 3 vòng của Huyền Trang sau khi hút mỡ Body Jet’Evo 
Vóc dáng mảnh mai, chuẩn 3 vòng của Huyền Trang sau khi hút mỡ Body Jet’Evo 

Bác sĩ cũng chia sẻ thêm: “Sau khi hút mỡ cần mặc áo định hình trong 1 tháng đầu để tạo form dáng chuẩn đồng hồ cát, quá trình ăn uồng và hậu phẫu phải tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ để mang lại kết quả hoàn hảo nhất”.

\\

Trở lại sau khi hút mỡ bụng, hoàn toàn xoá bỏ tự ti vòng eo bánh mì, mỡ thừa chiếm hết vùng bụng trước đây, hình ảnh July Huyền Trang đã bước lên một tầm cao mới, thân hình nuột nà chuẩn 3 vòng giúp cô thành công hơn trong công việc, nhận được nhiều show diễn và hợp đồng quảng cáo.