Giật mình với những cô vợ giàu "nứt đất đổ vách" của sao nam Hoa ngữ

13/01/2016, 11:00 GMT+07:00

Những ngôi sao này được rất nhiều khán giả ngưỡng mộ khi có được người vợ giàu có nhưng lại cực kì đảm đang và thương chồng.

1. Trì Trọng Thụy

Giật mình với những cô vợ giàu

Giật mình với những cô vợ giàu

"Đường Tăng" Trì Trọng Thụy không chỉ nổi tiếng với tác phẩm kinh điển Tây Du Ký mà còn được truyền thông quan tâm khi kết hôn với nữ doanh nhân tài ba Trần Lệ Hoa. Không chỉ là tỉ phú giàu thứ 2 của xứ Trung, bà Trần Lệ Hoa còn là con cháu của dòng dõi quý tộc Mãn Châu tại Bắc Kinh. Sau khi kết duyên với người bạn đời lớn hơn mình 11 tuổi, Trì Trọng Thụy quyết định từ giã sự nghiệp đang ở đỉnh cao để giúp đỡ bà trong công việc kinh doanh. Không chỉ vâyh, hai vợ chồng còn chăm chỉ làm từ thiện và góp phần truyền bá văn hóa Tử Đàn của Trung Quốc.

2. Âu Dương Chấn Hoa

Giật mình với những cô vợ giàu

Giật mình với những cô vợ giàu

Tài tử TVB - Âu Dương Chấn Hoa cũng từng một phen lao đao khi kết hôn với thiên kim tiểu thư nổi danh xứ Cảng Thơm là Phó Khiết Nhàn. Bà là cháu gái của một trong những ông trùm sòng bạc giàu nhất nhì Ma Cau và nắm trong tay khối tài sản khổng lồ. Ước tính tổng tài sản của Phó Khiết Nhàn lên đến hàng trăm triệu đô la. Dù kết hôn với vợ giàu có, nhưng Âu Dương Chấn Hoa vẫn giữ được lối sống tiết kiệm và giản dị. Ông cũng khiến mọi người ganh tị khi luôn có vợ ở bên cạnh trong những giây phút thập tử nhất sinh vào đầu năm 2013.

3. Châu Nhuận Phát

Giật mình với những cô vợ giàu

Giật mình với những cô vợ giàu

Quý ông nổi tiếng "keo kiệt" Châu Nhuận Phát cũng là mẫu đàn ông đáng ngưỡng mộ của Hoa ngữ khi có sự nghiệp thành công, tài sản khổng lồ, vợ giỏi và con ngoan. Ít ai biết được vợ của Châu Nhuận Phát là bà Trần Hội Liên, con gái của tỉ phú Singapore Trần Thủ Lâm. Dù là thiên kim tiểu thư được nuông chiều từ bé nhưng Trần Hội Liên lại chấp nhận từ bỏ tất cả để làm cái bóng đứng sau lưng chồng. Thậm chí bà thay đổi bản thân để sống giản dị, tiết kiệm giống như Châu Nhuận Phát.

4. Lưu Đức Hoa

Giật mình với những cô vợ giàu

Giật mình với những cô vợ giàu

Có thể nói Chu Lệ Thiên là người vợ chịu nhiều thiệt thòi nhất của Hoa ngữ khi phải giấu nhẹm chuyện kết hôn với thiên vương Lưu Đức Hoa trong nhiều năm liền. Trước khi làm vợ của Lưu Đức Hoa, Chu Lệ Thiên cũng từng là người đẹp cực kì nổi tiếng vì sở hữu khối tài sản khổng lồ. Cô xuất thân trong một gia đình giàu khét tiếng của Malaysia. Dù vậy cô vẫn chấp nhận từ bỏ mọi thứ để được làm người phụ nữ đi cùng Lưu Đức Hoa đến cuối cuộc đời.

5. Ngô Ngạn Tổ

Giật mình với những cô vợ giàu

Giật mình với những cô vợ giàu

Giật mình với những cô vợ giàu

Cô vợ Lisa S của Ngô Ngạn Tổ không chỉ là siêu mẫu, MC nổi tiếng mà còn là thiên kim tiểu thư của một đại gia ở Mỹ. Bố của Lisa S là ông chủ tập đoàn khách sạn casino Caesars Palace lừng danh ở Las Vegas, Mỹ. Cũng bởi vậy mà sau khi vợ sinh con gái đầu lòng, chàng tài tử đã quyết định di cư sang Mỹ để ở cạnh gia đình 2 bên. Cũng nhờ sự giúp đỡ của gia đình nhà vợ mà Ngô Ngạn Tổ được vào vai nam chính trong bộ phim truyền hình Into The Badlands của đài AMC.