Giật mình với cát-xê được tính theo ngày của sao Hoa ngữ

17/08/2015, 15:00 GMT+07:00

"Võ Tắc Thiên" Phạm Băng Băng được trả hàng trăm triệu đồng cho mỗi phút tham gia show truyền hình thực tế.

Nổi tiếng là mảng đất màu mỡ của làng giải trí châu Á, các nhà sản xuất Trung Quốc luôn khiến mọi người phải ngỡ ngàng khi chi khoản thù lao "trên trời" cho sao Hoa ngữ. 

Không chỉ chi trả hàng tỉ đồng đóng phim theo từng tập cho các ngôi sao, họ còn sẵn sàng chi ra những khoản tiền khủng để trả thù lao tính theo từng ngày, thậm chí là từng phút cho các sao lớn trong các chương trình truyền hình.

Giá thù lao cho bố con "Ảnh Đế" Lưu Diệp - Nặc Nhất trong chương trình Bố Ơi, Mình Đi Đâu Thế? lên đến 15,6 tỉ đồng mỗi ngày. Không chỉ thế, nhóm sản xuất còn cho Lưu Diệp được quyền vắng mặt trong một vài hành trình du lịch nếu bị trùng lịch làm việc.

"Nữ thần của mọi nữ thần" Lâm Thanh Hà nhận được sự chú ý đặc biệt khi tham gia chương trình Thần Tượng Đến Đây. Theo nhiều nguồn tin, bà đã nhận lời nhóm sản xuất đài Hồ Nam với mức giá "hữu nghị" là 8,3 tỉ đồng trong mùa đầu tiên.

Nam diễn viên điện ảnh nổi tiếng Tôn Hồng Lôi tham gia chương trình Cực Hạn Khiêu Chiến với mức giá 10,4 tỉ đồng cho một ngày quay phim. Không chỉ vậy, anh còn được phân chia những khoản tiền mình chiến thắng trong chương trình.

Nam diễn viên Huỳnh Lỗi cũng tham gia show truyền hình thực tế Cực Hạn Khiêu Chiến với giá thù lao là hơn 104 tỉ đồng trong phần đầu tiên. Cùng với Tôn Hồng Lôi, Huỳnh Lỗi cũng có quyền được nhận tiền nếu chiến thắng.

Phạm Băng Băng là người có giá thù lao cao nhất trong lịch sử làm chương trình truyền hình khi được tính theo từng phút. Để mời được Phạm gia tham gia Liên Minh Người Khiêu Chiến, nhóm sản xuất đã chi cho cô đến 208,3 triệu đồng cho mỗi phút lên hình.

Trương Kiệt, thiên vương mới của làng âm nhạc Hoa ngữ khi được mời tham gia Chân Tâm Anh Hùng đã đòi nhà sản xuất trả cho mình 27,7 tỉ đồng. Tuy nhiên sau khi Tạ Na khuyên nhủ đã đã quyết định hạ giá xuống còn 13,9 tỉ đồng mỗi kì.

Cựu thành viên nhóm nhạc EXO - Kris (Ngô Diệc Phàm) cũng nhận lời tham gia chương trình Liên Minh Người Khiêu Chiến với giá 62,5 tỉ đồng cho mỗi quý.