Cả quán ốc giật mình thon thót với cô gái "làm đẹp trên từng cây số"

23:04 23/08/2016

Nếu như ra đường mà bạn gặp cô nàng này ngồi đối diện thì chắc chắn là ăn không nổi...

"Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp cho chính mình". Vâng, việc chị em phụ nữ chăm sóc sắc đẹp và khiến bản thân ngày càng xinh xắn đã là điều hiển nhiên ở thời đại này. Nhưng làm đẹp kiểu "bất chấp mọi địa hình, thời tiết, địa điểm, người xung quanh" như cô gái này thì đúng là không... đỡ nổi.

Hình ảnh cặp đôi trẻ tại Hà Nội đi ăn tại quán ốc ven đường đang là câu chuyện được mọi người bàn tán sôi nổi suốt ngày qua. Điều đặc biệt trong bức hình ấy chính là cô bạn gái trong trang phục khá chỉn chu nhưng trên mặt thì lại được trang điểm bởi lớp mặt nạ đen xì.


Bức hình của cô gái đang gây "xôn xao dư luận" ngày hôm nay. (Ảnh: Internet)
Bức hình của cô gái đang gây "xôn xao dư luận" ngày hôm nay. (Ảnh: Internet)

Vâng, đi ăn ốc và cô gái vẫn để nguyên gương mặt còn đắp mặt nạ ra đường. Không hề ngại ngùng trước sự kì lạ của bản thân, cô cùng bạn trai vẫn vô tư ngồi ăn ốc nơi chốn đông người, nhộn nhịp.

Một bạn trẻ chia sẻ bức hình cùng dòng trạng thái: "Hôm nay đi ăn ốc lơ ngơ quay đi quay lại gặp “quả này” tí ngã ngửa. Không biết còn chị em nào bận đến mức phải tranh thủ đắp mặt nạ lúc đi ăn ốc không nhỉ?. Đầu tiên tưởng bạn này ở trên chung cư cạnh đấy xuống ăn mà ai dè không phải. Còn đi xe máy đến cơ. Xong để nguyên quả mặt này đeo khẩu trang lao ra đường cơ”.

Bức hình nhanh chóng nhận được sự chú ý của rất nhiều bạn trẻ, ai nấy đều "cười lăn cười bò" trước hành động kì quặc của cô gái này. Phần đông cư dân mạng đều "gửi tặng gạch đá" để cô gái này "xây nhà".


Cặp đôi vẫn vô tư ăn ốc ở nơi đông người. (Ảnh: Internet)
Cặp đôi vẫn vô tư ăn ốc ở nơi đông người. (Ảnh: Internet)

Bạn gái với trang cá nhân tên L.C bình luận: "Đúng là buồn cười quá, nhưng không nghĩ là bận rộn tới mức không có 15-20 phút để đắp mặt nạ". Hay những chỉ trích tương tự như "Chưa bao giờ đắp mặt nạ mà ra phố như thế này cả. Nhất là buổi tối. Nhìn đúng là muốn dọa ma người khác mà"...

Không chỉ cô gái này nhận được sự chỉ trích từ dân mạng mà ngay cả chàng trai đi cùng cũng nhận "gạch đá" không ít:

Cả quán ốc giật mình thon thót với cô gái

Cả quán ốc giật mình thon thót với cô gái


Mới đây, một cô gái cũng gây chú ý bởi "phong cách" đắp mặt nạ khi ra đường. (Ảnh: Internet)
Mới đây, một cô gái cũng gây chú ý bởi "phong cách" đắp mặt nạ khi ra đường. (Ảnh: Internet)

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng cũng từng xôn xao trước sự việc một cô gái liên tục đắp mặt nạ đen xì rồi ra đường. Câu chuyện của cô gái này đã từng thu hút được truyền thông và dư luận.

Ai cũng biết làm đẹp là việc của cá nhân mỗi người, nhưng chăm sóc sắc đẹp bản thân sao cho hợp tình hợp cảnh thì lại là việc khác. Dù chưa biết lí do vì sao cô gái lại có kiểu "làm đẹp bất chấp" thế này, nhưng chắc hẳn đây chính là hình ảnh đặc biệt, gây được tiếng cười nhiều nhất trong ngày hôm nay.