Giật mình cặp đôi “mây mưa” khi đang lái xe ở tốc độ 110km/h

28/08/2017, 23:50 GMT+07:00

Vị hành khách đang ngồi trên xe buýt di chuyển trên một con đường cao tốc ở Anh đã rất ngạc nhiên và kinh hãi khi phát hiện một cặp đôi mải miết “mây mưa” ở chiếc xe bên cạnh trong khi đang lái xe ở tốc độ hơn 110km/h.

Sự việc xảy ra trên tuyến cao tốc ở gần thành phố Wakefield (hạt West Yorkshire, Anh) khi một người ngồi trên xe tải nhìn sang chiếc xe đang chạy bên cạnh thì phát hiện thấy cô gái ngồi ở ghế phụ đang có hành vi “người lớn” với tài xế, là một chàng trai ở độ tuổi 20, trong khi anh này vẫn bình thản điều khiển xe chạy ở tốc độ hơn 110km/h.


Cặp đôi ngang nhiên “mây mưa” khi lái xe trên cao tốc với tốc độ hơn 110km/h
Cặp đôi ngang nhiên “mây mưa” khi lái xe trên cao tốc với tốc độ hơn 110km/h

Người này lập tức quay lại sự việc đang diễn ra. Dường như phát hiện ra hành động của mình bị theo dõi, cặp đôi này quay sang nhìn về phía người ghi hình trước khi lái xe vọt đi.

Một lúc sau, chiếc xe của cặp đôi giảm tốc độ, đi song song với chiếc xe có người quay phim, sau đó cặp đôi này đã đưa “ngón tay thối” về phía anh này như một cách để bày tỏ sự bất bình vì đã theo dõi hành động của họ trên xe.

“Chúng tôi đã rất sốc khi bạn tôi phát hiện ra điều gì đang xảy ra trên chiếc xe đó”, người quay lại đoạn clip “mây mưa” của cặp đôi khi đang lái xe cho biết. “Tôi đã lấy điện thoại ra để quay lại cảnh tượng đó vì tôi ngồi gần cửa sổ và đó là một cảnh tượng hiếm thấy”.

“Khi tôi cho những đồng nghiệp khác xem clip mà mình quay được, không ai có thể nhịn được cười”, người này cho biết thêm.

Khi sự việc xảy ra, tuyến đường đang khá tấp nập, mọi xe đều di chuyển ở tốc độ cao, may mắn là không có tai nạn đáng tiếc nào xảy ra. Đoạn clip cũng không được chia sẻ công khai và rộng rãi lên Internet, do vậy cảnh sát không thể sử dụng đoạn clip để làm bằng chứng nhằm tìm kiếm và phạt cặp  đôi kể trên.